Top 5 tướng phụ nữ xấu chỉ nên xã giao không lại gặp họa

0
2060
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo lý học phương Đông, “mũi đàn bà là phu tinh”, miệng quá lớn và mỏng, môi sáng hoặc trắng bệch, lưỡng quyền cao nhọn thì vừa khắc chồng lại vừa lận đận về đường tử tức. Khu vực quanh mắt thâm đen, sâu hõm là tướng không con.

1 Tướng mặt phụ nữ sùng bái tiền bạc
Phụ nữ có hai lông mày cách xa nhau, mặt hình quả lê, mắt đào hoa, sống mũi tẹt, cười hở lợi là kiểu người sùng bái tiền bạc. Họ luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác.

2 Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi
Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau là khi nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hay nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Phụ nữ có xương quai hàm kiểu này thường không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá. Thêm vào đó, họ hay gây chuyện thị phi và thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng. Họ hay so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm giác người khác làm điều gì đó không đúng với mình. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Cằm đầy đặn
Phụ nữ có cằm đầy đặn thuộc tướng vượng phu ích tử.

Nhiều phụ nữ đầy đặn hay tự ti về cơ thể mình, cố gắng giảm cân hoặc dùng phương pháp thẩm mĩ để thay đổi ngoại hình nhưng lại không biết rằng tướng xấu đó là quý tướng. Theo một số sách về nhân tướng viết: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”, nghĩa là người phụ nữ này có phúc khí, mang lại may mắn cho chồng con. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

4 Tướng mặt phụ nữ luôn cho mình là nhất
Nữ giới có lông mày hình chữ V ngược thường thông minh hơn người, do đó khó tránh kiêu ngạo, ánh mắt luôn chứa đầy sự thách thức. Tướng mặt phụ nữ luôn cho mình là nhất còn đi kèm với một số đặc điểm khác như mặt hình quả lê, cằm dài, mũi to, trán rộng.

Người sở hữu tướng mặt này rất kiêu căng, tự phụ, từ đó họ luôn cho mình là trung tâm, xem nhẹ việc đối nhân xử thế, khó hòa đồng với mọi người, nên quan hệ giao tiếp rất hạn hẹp.

Trong đời sống vợ chồng, họ thường đặt tiêu chuẩn rất cao cho người bạn đời của mình, thậm chí là hay thách thức, coi khinh. Không chỉ vậy, họ còn hay làm mình làm mẩy, không tiếp thu ý kiến từ nửa kia và trong tiềm thức của họ dường như không có hai từ “xin lỗi”. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực
“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN