Top 5 bí quyết giúp cải lại vận mệnh cho người có tướng xấu

0
879
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo nhân tướng số, người có nét tướng xấu số dù làm cả đời cũng không thoát khỏi cảnh nghèo hèn. Ai cũng nên đọc để biết cách hóa giải, cải thiện vận số.

Đầu nhọn, trán hẹp

Những người này thường xuất thân trong điều kiện không tốt. Thuở niên thiếu thường vất vả, tự lực cánh sinh không nhờ được cha mẹ. Viêc học hành cũng vất vả hơn người khác. Trong cuộc sống cũng gặp lắm phiền não.

Cách hóa giải: Nên thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với gương mặt nhằm để lộ tối đa vầng trán.

xem tu vi tron doi để biết vận mệnh của mình

2 Lông mày che khuất ấn đường

Theo Nhân tướng học, nơi tượng trưng cho hoài bão, đam mê của con người được đánh giá qua ấn đường của họ. Nếu ấn đường có nhiều lông mày che khuất thì con đường tương lai không rạng rỡ, dễ vấp ngã và khó tiến tới thành công.

Cách hóa giải: Nên tỉa gọn lông mày, phần đuôi lông mày tạo thành một đường thẳng với đuôi mắt và chóp mũi được xem là lông mày tướng, rất có phúc khí. Bên cạnh đó, người có lông mày che khuất ấn đường thường hẹp hòi, không dám ước mơ xa. Vì vậy, cách tốt nhất vẫn là nên học cách khoan dung độ lượng, thông cảm và thấu hiểu. Chỉ có bản thân ngày càng hoàn thiện thì đường tương lai mới tươi sáng được!

xem tu vi để biết vận mệnh của mình tốt hay xấu

3 Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Mũi là bộ phận tượng trưng cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức của một người. Xem tướng khuôn mặt, người mà mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Người sống mũi cong vẹo, không thẳng, sống mũi gồ lên tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu.

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát  đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Cách hóa giải: Nếu lỡ mang tướng mặt người nghèo khó vì mũi xấu thì bình thường nên học cách quản lý tài chính khoa học, đồng thời thay đổi những tính xấu của mình, tìm cách hòa đồng, vui vẻ với mọi người, tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn. Có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để vượng vận quý nhân, chiêu gọi tài lộc như chuỗi thạch anh tím, tỳ hưu phong thủy…

xem tu vi tuan để biết vận mình như thế nào

4 Dái tai mỏng – cuộc sống nghèo khó

Trong nhân tướng học, chiếc cằm đầy đặn và dái tai dầy, to bản là biểu hiện của người được hưởng nhiều phúc lộc, tài vận hanh thông.

Ngược lại, nếu cằm nhọn, gày trơ xương, cộng thêm với dái tai mỏng, vành tai bé thì tài vận kém sắc, cuộc sống nghèo khó, phải lo từng bữa ăn qua ngày.

Cách hóa giải: Ngay từ khi còn trẻ, cần phải học hành chăm chỉ, lớn lên nỗ lực làm việc. Không nên kì vọng vào việc con cháu sẽ nuôi dưỡng mình sau này. Kể cả khi đã nghỉ hưu, nên tìm kiếm công việc phù hợp để có thu nhập, chủ động trong cuộc sống.

Tuyệt đối không nên xỏ hoặc bấm lỗ tai để kéo rộng, kéo dài phần cuống tai của mình ra. Cách đó chỉ càng khiến bạn thêm hao tài tốn lộc mà thôi.

5 Răng hô, vẩu hoặc mọc không đều

Người ta thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người” mà không hay biết rằng, nếu răng mọc không thẳng hàng, xiên xẹo (răng hô, răng vểnh, răng quặp vào trong) hay răng vàng, răng đen, răng ngắn dài không đều, ngoài việc thẩm mĩ không đẹp ra, còn ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của khổ chủ.
Thuật tử vi cho biết, người có hàm răng không thẳng, thường là người không đáng tin cậy, tính tình ngang bướng, thích cãi lý, khó mà chung sống lâu dài với bất kỳ ai. Người như vậy, thật khó mà làm giàu cho bản thân hay cho gia đình được!
Cách hóa giải: 
Hãy học cách nói thẳng nói thật, mỗi khi phát ngôn phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” nhưng đã “nói lời phải giữ lấy lời”. Tốt nhất nên tranh thủ niềng, chỉnh sửa răng, vệ sinh răng miệng chăm chỉ đều đặn.

 

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN