Top 5 cách giúp bạn thay đổi được vận mệnh của đời mình

0
1031
Vật Phẩm Phong Thủy

Quan điểm của phương Đông về số phận dường như là một phạm trù đã được an bài, Mệnh và Vận đã được định đoạt sẵn, con người không thể nào vượt qua được số phận. Nhưng cũng cùng lúc đó các nhà học giả cho rằng Đức năng thắng số, khuyên con người hành thiện sẽ cải được mệnh vận, trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn.

1 Cách đặt tên để cải mệnh
Căn cứ ngày sinh âm dương tứ trụ bát tự của mỗi người, tổ hợp ngũ hành, tìm ra dụng thần, sau đó nắm ngũ hành dụng thần diễn biến thành một tên nào đó có thể đại biểu ngũ hành dụng thần. Việc sử dụng một tên mới là dụng thần để cải mệnh. (Có cả một lý thuyết riêng về việc này).

Dựa vào nhu cầu ngũ hành của bản thân hãy chọn lấy một cái tên phù hợp cũng sẽ có tác dụng rất tốt đối với vận mệnh. Phương pháp này có một tác dụng nhất định vì họ tên sẽ theo con người suốt cuộc đời, chẳng hạn, nếu đứa trẻ sinh ra với giờ ngày tháng năm đã định thì thầy mệnh lý xem xét hỷ dụng thần của đứa trẻ này là gì, thì họ sẽ chọn một cái tên đúng với hỷ dụng thần của đứa trẻ, ví dụ đứa trẻ cần Hỏa, thầy có thể chọn tên Tâm hoặc Tuệ (Hỏa), ..v.v…Rất nhiều người không hiểu được bí mật này nên chỉ chọn tên không xung khắc với ngũ hành nạp âm của đứa trẻ (ngũ hành nạp âm như Đại Khê Thủy, Tích lịch Hỏa,..), điều này thật đáng tiếc. Và có rất nhiều người đã dùng ngũ hành nạp âm và xem đó là ngũ hành của bản thân mình, thực chất ngũ hành nạp âm không có tác dụng nhiều cho các ứng dụng của con người trong cuộc sống thực tế.

Danh tính có vai trò rất quan trọng bởi đó là nhân tố thường xuyên tác động đến bản mệnh. Cái tên gọi mỗi ngày sẽ có tác dụng to lớn đến quá trình cải tạo vận mệnh. Tính danh ảnh hưởng tới 4% vận mệnh của một người, vì vậy khoa tính danh học đã phát triển, sử dụng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu hành gì phải dùng môn Bát Tự để xem xét, sau đó đặt lại tên để bổ cứu. Người ta đổi tên sao cho tổng số nét chữ họ và tên mới vào đúng những số tốt thì vận mệnh người này thay đổi tốt lên 4%.

2 Lựa chọn người bạn đời, bạn bè, đối tác có khí ngũ hành mà chúng ta cần và họ cũng cần
Cách trao đổi này tương đối thuận lợi giúp tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống. Theo Tứ Trụ, chẳng hạn chúng ta cần Thủy thì những người có thể giúp và hỗ trợ chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy, vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất vì thế đây là phương pháp chọn lựa rất hữu ích để thay đổi cải vận mệnh của chúng ta. Việc lựa chọn người bạn đời là khó nhất, vào thời kỳ trọng nam hơn nữ, thì khi muốn chọn người con dâu, họ yêu cầu bên nữ cung cấp bát tự của nàng dâu để thầy mệnh lý xem xét, nàng dâu có vượng phu ích tử hay không.

xem tu vi chính là căn cứ vào các Sao tọa thủ trên 12 cung của lá số, đều khai thác triệt để các tiêu chí thông tin tàng chứa trong Tứ trụ hoặc lá số để biết toàn bộ các sự việc, sự kiện chính xảy ra trong suốt cuộc đời đương số, ta thường hiểu nôm na đó là MỆNH SỐ.

3 Dùng thuật phong thủy trong cải mệnh
Phong thủy chính là Thiên-Nhân-Địa Hợp nhất, khi mà bản thân đã đạt đến cảnh giới thấu hiểu những quy luật của tự nhiên và sống hòa hợp với chúng, ta sẽ tạo ra môi trương sinh sống và phát triển tốt đẹp. Từ ngàn xưa, vũ trụ được điều khiển theo những quy tắc bất biến, chúng to lớn hơn nhiều những mối bận tâm của con người. Chỉ có con người với tầm nhìn bé nhỏ mới cho rằng bản thân sống không cần phải phụ thuộc vào trời đất nên mới vô tình mà phạm phải những điều đại kỵ cho bản thân và gia đình. Cải mệnh theo phong thủy là tập trung thay đổi vào hướng nhà hướng cổng, cửa phòng ngủ, cửa bếp hợp cách bố trí nội thất với cung phi gia chủ có thể giúp con người có cuộc sống lưu chuyển cùng dòng chảy của tự nhiên, từ đó mang lại thịnh vượng tài lộc cho gia chủ.

Kể từ khi được sinh ra, đương số đã phải bắt buộc chấp nhận sự an bài của qui luật tự nhiên, bởi vì con người là sản phẩm của tự nhiên, nghĩa là qui luật tự nhiên quyết định sự sinh tồn và phát triển của đương số suốt trong cuộc đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Con người từ xa xưa đã có tham vọng tìm hiểu về Vận Mệnh của mình diễn biến qua từng thời gian cụ thể như thế nào. Trong nhiều phương pháp tìm hiểu về Vận Mệnh nói chung, tu vi tron doi có nhiều ưu điểm hơn cả.

4 Tu tâm dưỡng tánh
Tục ngữ có câu: Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ đọc sách. Điều này có thể thấy lịch trình trong vận mệnh, tham thiền ngộ đạo, kính Thần bái Phật, chăm đọc sách thánh hiền, học kiến thức văn hóa, khoa học để tăng thêm kiến thức và vốn hiểu biết của mình, có thêm khả năng quyết định và chính kiến sẽ tăng thêm trí tuệ và khí độ cho bản thân.

Sửa được những thói quen xấu và từ bỏ cái xấu, cái ác, theo đuổi cái thiện, cái tốt đẹp chính là những cách bù đắp thiếu sót giúp cho bạn tự thay đổi vận mệnh của chính mình. Ví dụ đơn giản có thể hình dung được, một người trời sinh tính khí thô bạo, nếu người đó biết tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ đọc sách thánh hiền, dần dần có thể thay đổi được tâm tính của mình thì sẽ giúp cải được vận số của chính mình.

tu vi tuan là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

5 Di chuyển dòng năng lượng xung quanh bạn
Bạn cần phải được thách thức và một cách tuyệt vời để căng mình là sắp xếp lại đồ đạc của bạn. Đặt ghế sofa theo một hướng mới, đặt giường của bạn lên một bức tường khác, hoặc chỉ cần thay đổi các phụ kiện trong nhà của bạn và chuyển sang các bức ảnh và đồ trang trí khác. Nó sẽ làm cho bạn ngồi một cách mới, nhìn theo một cách mới, và bị ảnh hưởng bởi vị trí bởi vì bạn sẽ nhận thấy những thay đổi và thông báo các đối tượng bởi vì bạn đã thay đổi chúng – và điều này sẽ thay đổi số mệnh của bạn.

Để bắt đầu cuộc sống của bạn đi theo một hướng mới, đi bộ bắt đầu bằng cách thực hiện ba vòng trái. Hãy đi bộ hàng ngày trong một tháng và xem những gì xảy ra. Một cách khác để di chuyển chi? Vitamin X. Đi ra ngoài và vận động. Đi bộ, đạp xe, tập thể dục … sử dụng năng lượng trong cơ thể bạn bằng cách vận động.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN