Top 6 tựa sách hay về yoga được nhiều người mua nhất hiện nay

0
1538
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về yoga được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành

Một trong những cuốn sách tuyệt vời về Yoga. Bạn nên đọc nếu bạn muốn đi xa, sâu sắc trên con đường luyện tập, thực hành và chia sẻ Yoga đến cộng đồng.

Cảm ơn Những Người Thầy đã đúc kết những bài giảng quý giá, truyền đạt lại cho cộng đồng hôm nay.

Chân thành cảm tạ: Swami Sitaramananda – Sivananda Ashram Yoga Farm.

2 Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền

Nhiều tài liệu khoa học đã chứng minh Yoga là một phương pháp luyện tập giúp cơ thể thêm dẻo dai, nâng cao khả năng tập trung và phòng tránh bệnh tật. Yoga cũng là một phương pháp hiệu quả giúp đẩy lùi stress, làm con người tìm lại cảm giác cân bằng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chính vì những tác dụng tuyệt vời của nó mà ngày càng nhiều người trên thế giới chọn lựa Yoga như một phương pháp luyện tập thường xuyên. Một điều kỳ diệu Yoga phù hợp với mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể thực hiện theo phương pháp này. Chỉ cần tuân theo một số các nguyên tắc có bản và chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ cơ thể mình.

Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn những kiến thức yoga cơ bản nhất cùng những kỹ thuật mà bạn có thể tự luyện tập ngay ở nhà. Bạn sẽ thấy rằng ngay cả khi bạn lần đầu làm quen với bộ môn này cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Sách bao gồm hai loạt bài tập. Khi bạn đã quen với các thế tập và kỹ thuật cơ bản, bạn có thể chuyển sang chương trình nâng cao hơn.

Yoga cho sức khỏe vững bền được biên soạn với nhiều hình ảnh minh họa sinh động kèm hướng dẫn cụ thể giúp bạn luyện tập an toàn và đạt được lợi ích tối đa.

Với định dạng sách gáy lò xo, bạn có thể dựng sách lên và dễ dàng tập theo những bước hướng dẫn trong sách, nhờ vậy mà việc luyện tập yoga trở nên thuận tiện và cơ động hơn.
“Yoga cho sức khỏe vững bền” được trình bày với 30 thế tập chính và hướng dẫn những kỹ thuật hít thở trong yoga. Những bài tập này bao gồm những bài cơ bản cho người mới tập và chương trình tập nâng cao dành cho những ai đã thuần thục.

3 101 Hướng Dẫn Thực Tế Nhất về Yoga

Quyển sách mỏng, chỉ vừa nhỉnh hơn 70 trang toàn màu, chủ yếu là hình ảnh thực tế minh họa các động tác yoga từ đơn giản đến phức tạp thực sự hiệu quả và tiện dụng cho mọi người!

YOGA có tác dụng tích cực đến sức khỏe mọi người, tuy nhiên YOGA cũng là môn thể dục yêu cầu cao về tính chính xác và sự tịnh tâm, tập trung hoàn toàn vào hơi thở, nội tại bản thân khi luyện tập! Chính vì thế bạn thường thấy lời khuyên khi luyện tập yoga là đọc kỹ, chậm rãi thực hiện thật chính xác điều được hướng dẫn, vì thế lời hướng dẫn cô đọng, ngắn gọn, hình ảnh minh họa trực quan của quyển sách sẽ mang đến hiệu quả tập luyện cho người tập.

Chúc bạn luôn khoẻ, đẹp! Bởi vì làm bạn tốt với YOGA bạn sẽ có sức khỏe, vẻ đẹp lâu bền: những điều mà không ai trong chúng ta không yêu thích! bạn nhỉ?

4 Các kỹ Năng Yoga Dành Cho Nhà Trị Liệu

Quyển sách này tôi dành một thời gian khá dài để đọc hết được nó. Mỗi ngày tôi đọc một bài viết nhỏ trong đây, các bài viết rất hay, hướng dẫn ta cách thức tập luyện rõ ràng bằng phương pháp dẫn dắt như dẫn thiền vậy.
Tôi nghĩ quyển sách này nhất là các bạn trẻ thời nay nên đọc, vì xã hội ngày nay các bạn phải đối phó với những áp lực, công việc cuộc sống hàng ngày dễ bốc đồng, sốc nổi, … mà chúng ta khó điều chỉnh tâm tính của mình nhất là trong lúc nóng giận.
Mình nghĩ sách này không chỉ dành riêng cho nhà trị liệu để trị liệu, mà sách này cũng dành cho tất cả mọi người chúng ta, đặc biệt những ai quan tâm đến cuộc sống nội tâm, vì nó như một bài thuốc hiệu quả để giúp ích, cân bằng tâm trạng, trí não sau khi luyện tập, giúp ta hướng về nguồn cội của Yoga – bình an và hạnh phúc.

5 Hương Xạ Liệu Pháp – Massage Và Yoga

Hương Xạ Liệu Pháp – Massage Và Yoga là một cuốn bách khoa toàn thư về Hương xạ trị liệu – Massage và Yoga với hơn 700 bức ảnh minh họa các động tác, dựa trên những tư liệu, tài liệu khoa học, bố cáo kết quả y học đáng tin cậy nhất đang được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Sách gồm 3 phần chính:

Hương xạ trị liệu: Giới thiệu tổng quát về tinh dầu và cách sử dụng – Những hương thơm cải thiện cơ thể và tinh thần – Cách điều trị các bệnh thông thường – Giới thiệu những phương pháp tự nhiên để chăm sóc tóc, sắc đẹp và tạo thư giãn.

Massage: Giới thiệu những phương pháp tự massage, massage em bé, massage dành cho thể thao và massage kích thích – Kỹ thuật điều hòa cơ thể, xoa dịu các cơ bắp và các khớp đang bị đau nhức.

Yoga: Giới thiệu đầy đủ một khóa học Yoga dành cho người mới bắt đầu và người đã tập luyện – Những kỹ thuật chống lại stress và sự căng thẳng thường ngày, qua đó nâng cao sức khỏe tinh thần.

6 Yoga Luyện Sức Mạnh Tinh Thần

Tóm tắt nội dung Yoga luyện sức mạnh tinh thần cung cấp cho bạn các phương pháp tập trung tinh thần và luyện thở giúp nâng cao sức khoẻ thể chất tinh thần và cảm xúc. Ngoài ra, các bài luyện tập giúp xoa dịu sự căn thẳng cơ bắp, làm cho các kớp xương trở nên linh hoạt, đồng thời duy trì thể lực cho toàn bộ cơ thể. Đặc biệt, luyện tập thường xuyên các động tác yoga sẽ giúp bạn có một vóc dáng khỏe, trẻ, đẹp và cân đối.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN