Top 6 tựa sách hay về NLP được nhiều người mua nhất hiện nay

0
310

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa về NLP được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP: Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tốt Hơn Và Thành Công Hơn Một Cách Khoa Học Và Dễ Dàng

NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

Chúng ta giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua 5 giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, và vị giác. Chúng ta tiếp nhận những tác nhân kích thích từ bên ngoài, và tái tạo lại chúng bên trong não bộ dưới một hình thức khác. Việc này hình thành bên trong não bộ chúng ta một thế giới thu nhỏ và chủ quan của riêng chúng ta.

Việc tổng hợp tất cả những gì ta thu nhận từ bên ngoài vào não bộ tạo nên những mô thức hành vi và phản ứng trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống, việc này còn được gọi là “lập trình”. Những mô thức (hay gọi một cách đơn giản là thói quen) này sẽ lặp đi lặp lại nếu không có cản trở hay thay đổi gì. Nó giống như máy ghi âm tua lại cùng một nội dung nếu như nó không bao giờ được ghi âm nội dung khác chồng lên. Vấn đề là ở chỗ, những mô thức lặp đi lặp lại này có những cái rất hữu ích nhưng có những cái thì hoàn toàn không (hoặc thậm chí có hại).

2 Ứng Dụng Thành Công NLP

Chào mừng bạn đã đến với cuốn “Ứng dụng thành công NLP”. Cuốn sách này được viết ra cho những người như bạn, những người quan tâm đến việc khám phá tính hữu dụng của NLP, qua đó tôi mong muốn có thể giúp bạn đạt được những kết quả tốt hơn và nhanh hơn trong tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt, nó được viết ra cho những người đã bước đầu tìm đến NLP hoặc chưa biết gì về nó, và cho cả những người đã tham gia một khóa học ngắn về NLP nay muốn tìm hiểu sâu thêm.

Mục đích của cuốn “Ứng dụng thành công NLP” là cung cấp thông tin về NLP cách sử dụng như thế nào để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống và giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

3 Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP – Cách Thức Nhanh Chóng Để Đạt Được Thành Công

Có không ít những thách thức trong công việc, cả ở mức độ tổ chức lẫn mức độ cá nhân. Chương này sẽ bước đầu nhận diện những thách thức chính và sau đó giải thích NLP là gì và nó có thể giúp bạn vượt qua những sự phản đối nảy sinh trong công việc như thế nào.

Những thách thức trong môi trường làm việc
Ngày nay các doanh nhân, trong bối cảnh nển kinh tế thế giới ngày một phức tạp hơn và mang tính toàn cẩu, các tổ chức và các cá nhân làm việc trong các tổ chức ấy phải đối phó với những thách thức ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn bao giờ hết, trong khi người tiêu dùng ngày càng sáng suốt hơn đổng thời cũng có những đòi hỏi cao hơn. Ở cấp độ tổ chức, có một số vấn đễ và thách thức then chốt được đặt ra, bao gổm:

Làm thế nào để có được lợi thế cạnh tranh.
• Làm sao để tuyển dụng được người tài, giữ chân họ và tạo động lực cho họ làm việc hiệu quả.

Cân bằng nhu cầu của tất cả các cổ đông có liên quan bằng cách nào.
Đào tạo thế hệ lãnh đạo kế cận.
Làm thế nào để thu vê’ lợi nhuận cao trong đẩu tư.
Trở nên linh hoạt trong cách phản ứng, trong quản trị, cũng như linh hoạt với những thay đổi cùa nền kinh tế hoặc trong việc kinh doanh của bạn.
Quản trị, dung hòa được sự đa dạng và khác biệt.

4 Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (Tập 2)

Bạn đã bao giờ gặp phải:

– Những khó khăn trong giao tiếp khi ai đó không hiểu đúng ý bạn và ngược lại.
– Những khó khăn trong cuộc sống khi đã phạm sai lầm và lại tiếp tục mắc phải điều tương tự sau đó.

Đừng lo lắng, cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên. Dựa trên những nguyên tắc về lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (tập 2) sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể điều khiển tâm trí của mình cũng như nhìn thấy những cơ hội mới ẩn chứa trong mỗi thất bại để tiến tới thực hiện những gì bạn mơ ước.

5 21 Ngày Thực Hành NLP – Thay Đổi Thói Quen, Xây Dựng Nền Tảng Để Thành Công

Là cuốn sách được viết trên sự trải nghiệm của tác giả Đậu Thị Nhung – người trực tiếp đã giảng dạy chương trình NPL trong nhiều năm, đồng thời cũng là thông dịch viên của Tiến sĩ Biswaroop – một kỷ lục gia về tư duy não bộ và sức khỏe trên thế giới.

Trong cuốn sách, chúng ta sẽ từng ngày được thực hành theo những hướng dẫn chi tiết:

Cách thiết lập bánh xe cuộc đời qua 06 khía cạnh của cuộc sống: Sức khỏe, gia đình, sự nghiệp, các mối quan hệ, phát triển bản thân, rèn luyện đời sống tinh thần.
Cách tạo động lực cho bản thân và cho người khác.
Sức mạnh của việc sử dụng ngôn từ trong cuộc sốngTư duy xuất chúng, vượt qua rào cản giới hạn của bản thân.
Công thức giao tiếp đỉnh cao để thành công.
Phương pháp NEO cảm xúc- vượt qua những cảm xúc tiêu cực.
Phương pháp IMAGING – để đạt được bất kỳ điều gì mà bạn mong muốn.
Những câu “ thần chú” giúp bạn an nhiên trong cuộc sống.
Vì sao phải thực hành trong 21 ngày?

Maxwell Maltz là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vào những năm 1950, ông đã phát hiện ra trong quá trình trị liệu cho bệnh nhân của mình: để hình thành một thói quen mới từ sự ý thức đến sự tự động hóa trong hành vi, chúng ta cần thời gian tối thiểu là 21 ngày thực hành liên tục. Điều này đã được minh chứng qua các trainer nổi tiếng trên thế thới từ Zig Ziglar đến Brian Tracy hay Tony Robbins, họ đã áp dụng công thức duy trì này cho học viên của mình tại các chương trình huấn luyện “ Tư duy để thành công”

THÀNH CÔNG LỚN BẮT ĐẦU TỪ MỖI BƯỚC ĐI.

6 NLP The Essential Guide to Neuro-Linguistic Programming
NLP (Neuro-Linguistic Programming) has helped millions to overcome their fears, increase their confidence, and achieve greater success in their personal and professional lives and relationships. Now, from the company that created NLP: The New Technology of Achievement—one of the bestselling NLP books of all time—comes NLP: The Essential Guide to Neuro-Linguistic Programming.

This user-friendly guide, written by three seasoned NLP Master Practitioners and coaches, leads you on a personal journey in using and applying NLP in everyday life. Through their real-life stories, you will experience the NLP strategies you need to achieve specific results in business and in life.

As you read NLP: The Essential Guide, you’ll find yourself thinking in new ways and applying the techniques to your own personal challenges and opportunities for greater satisfaction.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN