Top 6 tựa sách hay về IELTS speaking được nhiều người mua nhất hiện nay

0
1099
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về IELTS speaking được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Tài Liệu Luyện Thi Nói IELTS – The IELTS Speaking Topics With Answers

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh vừa phục vụ mục đích học tập, vừa phục vụ cho công việc và di cư phổ biến nhất trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó, phần thi Nói chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Đây cũng là cách hiệu quả nhất nhằm đánh giá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh.

Để hỗ trợ các học viên trong việc luyện tập, phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập cũng như đạt điểm cao trong kì thi Nói IELTS, các tác giả đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn để biên soạn ra cuốn sách The IELTS Speaking Topics With Answers – Tài Liệu Luyện Thi Nói IELTS. Cuốn sách được chia thành các phần với các chủ đề và những câu hỏi thường gặp trong các kì thi Nói IELTS thực sự. Với mỗi câu hỏi, các tác giả còn đưa ra những câu trả lời mẫu để bạn đọc tham khảo. Tuy nhiên, để chuẩn bị thật tốt cho kì thi này, ngoài việc tham khảo tài liệu, các bạn cần thường xuyên luyện tập nói tiếng Anh, tăng cường thực hành nói những đoạn văn tường thuật ngắn, thực hành các câu hỏi và trả lời về những chủ đề cá nhân và phát triển ý cho các câu trả lời cụ thể trong phần thảo luận chung nhằm tối đa hóa số điểm thi của mình.

2 Collins – Get Ready For IELTS – Speaking

Make a start on your IELTS preparation with Collins Get Ready for IELTS. This book gives you everything you need to improve your pre-intermediate speaking skills for the IELTS Speaking test.
Twelve units of carefully graded material for pre-intermediate students, all with clear examples
Four review units to check and consolidate key language and skills
Key IELTS Speaking grammar and vocabulary in every unit
Exam tips and information
‘Watch out!’ sections that highlight common errors in the IELTS Speaking test
Complete IELTS Speaking practice test, answer key and glossary provided
Suitable for self-study and classroom use.

3 31 High-scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions

Looking back at your past time of speaking English or your latest conversation with a foreigner, did you encounter any of the following problems: so embarrassed that you were empty-minded? thinking of many aspects but not knowing which one to begin with? knowing the answer but unable to express it in English fluently?

31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions can help IELTS candidates solve the problems of “not knowing what to say” and “not knowing how to say it” in the Speaking test. These 31 high-scoring formulas are designed based on effective strategies to deal with actual IELTS Speaking test questions. They cover nearly all topics in the real Speaking test. Mastering them enables the candidates to answer every question naturally and confidently in order to get the highest score possible at their level of proficiency.

Take one common question in the IELTS Speaking test as an example, “How often do you play sports?” So many candidates would answer “Yes, I play sports every day.” The answer may sound grammatically correct, but it fails to earn them a decent score on the IELTS Speaking test. In fact, with this type of question, it is expected that candidates would apply the order of forming responses similar to the following model:

4 Collins – Speaking For IELTS

If your speaking skills are preventing you from getting the score you need in IELTS, Collins Speaking for IELTS can help.
Don’t let one skill hold you back
Two audio CDs provide interviews and practice exercises like those used in the IELTS Speaking test
Includes pronunciation exercises
Exam tips and test practice in every unit plus a full practice paper at the back of the book
Build your vocabulary with the topic-based vocabulary work at the start of every unit
Essential IELTS vocabulary presented using Collins COBUILD dictionary explanations
Written by an experienced IELTS tutor
Perfect for self-study or for use in the classroom.

5 Basic IELTS Speaking

Nội Dung

IELTS Overview

Chapter 1: The IELTS Speaking Test

– Unit 1: An Overview of the IELTS Speaking Test

– Unit 2: How to Prepare for the IELTS Speaking Test

Chapter 2: Part 1 of the IELTS Speaking Test

– Unit 1: How to prepare for Part 1

– Unit 2: Conversation Practice for Part 1

Chapter 3: Part 2 of the IELTS Speaking Test

– Unit 1: How to Prepare for Part 2

– Unit 2: Presentation Practice for Part 2

– Unit 3: Topic Card Practice for Part 2

Chapter 4: Part 3 of the IELTS Speaking Test

– Unit 1: How to Prepare for Part 3

– Unit 2:Discussion Practice for Part 3

– Unit 3: Topic Practice for Part 3

6 IELTS – Speaking Strategies For The IELTS Test

“Giáo trình IELTS – Nói” chủ yếu được viết dành cho những người chuẩn bị tham gia kỳ thi nói IETLS, đồng thời cũng thích hợp cho những người tham dự các kỳ thi nói khác, những người dự phỏng vấn, những người đi nước ngoài muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh lưu loát, và các sinh viên đại học, học viên chuyên ngành có trình độ tiếng Anh trung bình.

Mục đích biên soạn cuốn sách luyện thi IELTS này là thông qua nhiều tư liệu nói tiếng Anh thiết thực và các hình thức luyện nói đa dạng, qua thực tiễn giúp cho người đọc nắm được các kỹ năng ngôn ngữ nói khác nhau cần sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau, nâng cao kỹ năng sử dụng các kỹ năng nói thực tế của họ, từ đó giúp họ có thể giúp họ diễn đạt một cách lưu loát, rành mạch và chính xác, đáp ứng được nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài của bạn trong tương lai.

Cuốn sách này chia thành sách cho học sinh (tổng cộng 19 bài) và sách cho giáo viên (Đáp án bài tập); Đàm thoại các câu hỏi luyện tập trong bài 18, bài thi nói mẫu trong bài 19 có kèm theo băng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN