Top 6 tựa sách hay về học organ được nhiều người mua nhất hiện nay

0
1945
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về học organ được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Phương Pháp Học Đàn Organ Keyboard

Đàn Organ thường là niềm yêu thích của nhiều bậc phụ huynh và đã đem đến cho gia đình những giây phút êm đềm hạnh phúc khi mọi người vây quanh một em bé đang say sưa lướt nhẹ tay trên những phím đàn xinh xắn.

Cuốn sách PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÀN ORGAN KEYBOARD – TẬP 1: PHƯƠNG PHÁP VỠ LÒNGtrình bày 6 phần: nhạc lý, thực hành nhạc lý, luyện ngón – tiết tấu, dấu hóa, liên ba – đảo phách. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho những ai đang có ý định học Organ.

Sách do nhạc sĩ Lê Vũ và Quang Hiển biên soạn. Là những người đã nhiều năm gắn bó với chiếc đàn Organ nên việc trình bày của sách rất mạch lạc dễ hiểu, bài tập phong phú gây thích thú cho các bạn mới học.

Cuốn sách PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÀN ORGAN KEYBOARD – TẬP 2: KỸ THUẬT LUYỆN NGÓN với hệ thống các bài tập luyện ngón sẽ giúp các bạn yêu thích cây đàn Organ tìm ra con đường vững chắc để ngày một tiến xa.

Để sau nhiều ngày dày công luyện tập, các bạn dễ dàng uốn nắn những ngón tay mềm mại của mình trên phím đàn và đạt tới đỉnh cao trên con đường biểu diễn nghệ thuật.

2 Học Đệm Organ

Đây là bộ sách rất thiết thực với người học đệm organ điện tử, vì tất cả các bài đệm đều được trình bày sinh động trong CD-ROM tặng kèm. Điều này giúp người học hình dung cụ thể hầu hết các vấn đề đệm hát: từ cách chọn và cài đặt dữ liệu; ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm; đến sự mường tượng khái quát về bố cục bài đệm.

3 Lý Thuyết Âm Nhạc & Phương Pháp Đệm Đàn Organ Trong Phụng Vụ

Đây là phần thực hành mà học viên phải trực tiếp ngồi vào đàn, ứng dụng những điều mà mình đã học để hoàn thành một bản đệm đàn. Phần Dẫn Nhập này sẽ giới thiệu và trình bày những công đoạn mà học viên phải tuần tự thực hiện.

Đệm đàn theo thế chuyển gần gồm có 3 cách đệm cho một Âm thể, trong mỗi âm thể sẽ có 3 phần để luyện tập như sau:

Phần I: Công thức đệm đàn theo thế chuyển gần
Phần II: Bài tập chuyển hợp âm
Phần III: Bản đệm đàn minh họa

4 1000 hợp âm cho đàn Organ và Piano
Cuốn sách chứa 1000 thế bấm các hợp âm thường dùng nhất cho đàn Organ, piano, cũng như bất kỳ nhạc cụ nào khác có phím đen và phím trắng trên thế giới.

Mỗi hợp âm được trình bày thế bấm căn bản và hai thế đảo khác của nó. Các số ngón tay ghi trên sơ đồ chỉ có giá trị tma khảo, bạn có thể bấm khác tuỳ theo ngón tay bạn ngắn hay dài, đàn của bạn có phím lớn hay nhỏ, thậm chí còn tuỳ thuộc thế bấm trước hay sau đó như thế nào mà bạn có thể đổi ngón, để chuyển hợp âm dễ dàng hơn.

Việc luyện tập nghiêm túc chính là chìa khoá của mọi thành công, nhất là trong lĩnh vực âm nhạc. Tập đàn 15 phút mỗi ngày sẽ có tác dụng là tập 4 tiếng mỗi tuần.

5 Thực Hành Biểu Diễn Organ Cho Thiếu Nhi

Bộ sách Thực hành biểu diễn organ cho thiếu nhi gồm 4 tập là trợ thủ đắc lực giúp các thầy cô giáo và các em học sinh dàn dựng các tác phẩm biểu diễn hoàn chỉnh trên cây đàn Organ. Đặc biệt, toàn bộ 160 bản nhạc biên soạn trong bộ sách đều được minh họa sinh động qua CD-ROM tặng kèm theo sách.

Qua đó, người học dễ dàng hình dung từ các chọn tiết tấu, âm sắc, tốc độ; cho đến mường tượng khái quát bố cục bài đệm (nhạc dạo, cách đảo trống cuối câu nhạc hoặc đoạn nhạc, cách dằn nhấn, cách kết bài,…). Việc luyện tập mỗi tác phẩm nghệ thuật với bố cục chặt chẽ và hoàn chỉnh sẽ góp phần giúp các em phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và tư duy khoa học.

6 Phương Pháp Học Đàn Organ – Organ Lý Thuyết & Thực Hành

Hiện nay phong trào chơi đàn Organ rất thịnh hành. Trên thế giới các loại đàn Organ có âm sắc ngày càng phong phú đa dạng và liên tục được cải tiến nâng cao về tính năng sử dụng sao cho thật thuận tiện và hiện đại.

Quyển Phương Pháp Học Đàn Organ – Organ Lý Thuyết & Thực Hành (Tập 2) được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu chơi đàn Organ đặc biệt là đối với các học viên mới học. Cuốn sách sẽ góp một phần nhỏ vào việc phát triển nghệ thuật chơi đàn Organ ngày càng đi xa hơn.

Nội dung quyển sách bao gồm những chuyên mục hướng dẫn lý thuyết và thực hành các kỹ thuật đàn Organ thông qua các bài nhạc như: Khoá FA, Nốt móc đôi, Áp dụng khóa FA – Phối hợp hai tay – Một số bản nhạc hay và dễ, Một số hình thức khác nhau của móc đôi, Liên 3 móc đơn, Liên 3 đen, Đảo phách móc đôi, Bè cho giai điệu, Móc đôi và các hình thức khác nhau…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN