Top 6 tựa sách hay về dạy cắt may được nhiều người mua nhất hiện nay

0
498

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa hay về dạy cắt may được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Kỹ thuật cắt may cơ bản cắt may toàn tập

Dễ hiểu – đầy đủ – thực hành đơn giản, đó là những nguyên tắc cơ bản được tác giả Triệu Thị Chơi áp dụng khi tiến hành biên soạn cuốn sách này

Cuốn KỸ THUẬT CẮT MAY TOÀN TẬP sẽ cung cấp những tài liệu tương đối đầy đủ mọi vấn đề thuộc phạm vi của kỹ thuật may, từ việc tìm hiểu để biết cách chọn lựa những nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị cần thiết, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu, dụng cụ máy móc thiết bị của ngành nghề chuyên môn… đến cách triển khai chi tiết kỹ thuật của các loại áo quần, trang phục của mọi người, trẻ em, phụ nữ và nam giới.

2 Kỹ thụât cắt may cơ bản T1
Cuốn sách “kỷ thuật cắt may cơ bản” sẽ cung cấp cho bạn đọc sách những kiến thức căn bản về thiết kế và cắt may những mẫu trang phục khác nhau cơ bản nhất.Với những kiến thức cơ bản bằng hình thức trình bày rất dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp những các bạn khéo tay có thể tự mình thiết kế những bộ trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình, cuốn sách giúp các thợ may có thể củng cố lại tay nghề của mình, nắm bắt được những bí quyết cắt may vô cùng đơn giản và hữu ích để có thể tạo ra những sản phẩm vô cùng hoàn thiện.

Về nội dung, cuốn sách này sẽ giới thiệu đến các bạn 8 mẫu cắt may cơ bản nhất. Cuốn sách sẽ mở rộng và phát triển thành mẫu khác. Chỉ cần các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản nhất và có thể dễ dàng sáng tạo ra những mẫu mới quần áo độc đáo nhất cho mình.

3 Bài Học Cắt May – Áo Kiểu, Váy Và Túi Xách
Cuốn sách này sẽ giúp bạn thỏa mãn niểm đam mê với các loại trang phục và phụ kiện như váy áo, túi xách khi chỉ bạn cách cắt may, tự tạo bộ quần áo và phụ kiện cho riêng mình.

Mỗi kiểu sẽ là dịp để bạn nâng cao tay nghề cũng như nâng cao kiến thức tay nghề một cách hiệu quả. Cuốn sách còn cung cấp cách lựa chọn nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị cần thiết, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu … đến cách triển khai chi tiết kỹ thuật của các loại áo quần. Đây sẽ là cuốn sách phù hợp với những người mới học cắt may hoặc chập chững bước vào nghề may.

Chương 1:

Kỹ thuật chung

Chuẩn bị vải trước khi may

Cách đính nút Các kiểu đường may

Chương 2: Y phục nữ

Cách đo y phục

Quần đáy giữa lưng thun

Áp vai chồm

Các kiểu áo thời trang

Các kiểu váy thời trang

Chương 3: Y phục nam

Áo sơ-mi căn bản, tay ngắn

Áo pyjama

Cách đo quần nam giới

Quần đùi …

4 May Mặc Gia Đình – Hướng Dẫn Cắt May Trang Phục Thông Dụng

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, con người bắt đầu chú ý hơn tới chất lượng cuộc sống của mình hơn, trong đó nhu cầu về may mặc là một trong những nhu cầu thiết yếu và được quan tâm nhiều nhất.

Cách ăn mặc thể hiện sự tinh tế và tính cách của một con người, văn hóa của một gia đình, thậm chí thể hiện văn hóa của quốc gia. Vì thế mặc như thế nào để vừa tiết kiệm, vừa thoải mái lại vừa đẹp là một vấn đề khá hóc búa đối với nhiều người.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách may đo một số kiểu trang phục thông dụng dùng trong gia đình và ngoài công sở. Với cách hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, bạn không chỉ tự may được quần áo cho mình, cho những người thân yêu mà còn nâng cao được gu thẩm mỹ khi chọn lựa những mẫu áo quần có sẵn trên thị trường.

5 Kỹ Thuật Cắt May – Thiết Kế Thời Trang Nam

Phần đầu cuốn sách cho bạn một cái nhìn chung về thời trang nam. Phần hai là kỹ thuật may, trình bày rõ ràng, tỉ mỉ cho bạn đọc các quy trình may áo vest, áo sơ mi, áo khoác ,quần tây, có hình minh họa từng bước một. Có cả cách ủi vải thế nào cho đẹp, … Và bạn cần học qua một lớp may căn bản thì khi đọc các sách dạy may sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu bạn vừa đọc sách vừa lấy một sản phẩm tương tự để xem trực tiếp thì sẽ dễ hình dung hơn nữa.

6 Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản (Tập 2)
Cuốn sách này sẽ giúp bạn thỏa mãn niểm đam mê với các loại trang phục và phụ kiện khi chỉ bạn cách cắt may, tự tạo bộ quần áo cho riêng mình.

Mỗi kiểu sẽ là dịp để bạn nâng cao tay nghề cũng như nâng cao kiến thức tay nghề một cách hiệu quả. Cuốn sách còn cung cấp cách lựa chọn nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị cần thiết, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu … đến cách triển khai chi tiết kỹ thuật của các loại áo quần. Đây sẽ là cuốn sách phù hợp với những người mới học cắt may hoặc chập chững bước vào nghề may.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN