Top 6 tựa sách hay về dạy ảo thuật được nhiều người mua nhất hiện nay

0
533
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về dạy ảo thuật được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Tớ Tư Duy Như Một Ảo Thuật Gia – Tất Tần Tật Về Thí Nghiệm Thần Kỳ

Khiến bạn bè phục lăn, khiến gia đình kinh ngạc với các thủ thuật ảo diệu nhất trần đời!

Nội dung của cuốn sách cũng giống như tên gọi của nó, cuốn sách chia làm năm chương với các thí nghiệm sinh học, vật lý, hóa học, thí nghiệm mô phỏng các hình thái trên Trái đất, và thí nghiệm với các đặc tính của cơ thể người. Điểm nổi bật của cuốn sách này cũng chính là thí nghiệm, được thiết kế một cách gần gũi, trực quan, dễ triển khai, và mỗi thí nghiệm đều giúp chỉ ra làm thế nào để tư duy một cách khoa học.

Cuốn sách nằm trong bộ sách Tớ Tư Duy (The Everything: Kids) – một bộ sách ra đời từ 1996, với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, đã vượt hơn 100 đầu sách. Những cuốn sách này giới thiệu những cách tiếp cận mới mẻ, dễ hiểu đi kèm với các câu đố và thí nghiệm giúp trẻ dễ nắm bắt và ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Ở cuối sách đều có phụ lục Tài liệu tham khảo, Đáp án câu đố, và Tra cứu theo vần. ETS – Alpha Books lựa chọn xuất bản 9 cuốn tại Việt Nam bao gồm:

– Tớ tư duy như một nhà toán học: Tất tần tật về trò chơi toán học

– Tớ tư duy như một nhà tự nhiên học: Tất tần tật về tự nhiên

– Tớ tư duy như một nhà khoa học: Tất tần tật về thí nghiệm khoa học

– Tớ tư duy như một nhà giải phẫu học: Tất tần tật về cơ thể.

– Tớ tư duy như một ảo thuật gia: Tất tần tật về thí nghiệm thần kỳ

– Tớ tư duy như một nhà khí tượng học: Tất tần tật về thời tiết

– Tớ tư duy như một nhà cổ sinh vật học: Khủng long

– Tớ tư duy như một nhà khảo cổ học: Tất tần tật về Pharaoh, Xác ướp, Kim tự tháp

– Tớ tư duy như một nhà thiên văn học: Tất tần tật về vũ trụ

2 Ảo thuật thực hành với đạo cụ đơn giản
Ảo thuật là một môn nghệ thuật biểu diễn được nhiều người yêu thích và cũng là một môn giải trí rất thịnh hành trên thế giới. Ảo thuật là loại hình nghệ thuật trình diễn được tạo ra bằng những kỹ xảo hoặc đạo cụ đặc biệt, gây ngạc nhiên cho người xem.

Chủ yếu là dựa vào bàn tay nhanh nhẹn và khéo léo của người làm ảo thuật. Bạn muốn làm một diễn viên trình diễn ảo thuật giỏi , bắt buộc bạn phải có năng khiếu, kèm theo đó là cả một quá trình rèn luyện kỹ năng cho đôi bàn tay khéo léo và nghệ thuật trình diễn.

Bạn yêu thích ảo thuật và muốn học biểu diễn ảo thuật nhưng bạn muốn tự mình nghiên cứu và tự học ảo thuật tại nhà mà không cần đến các trung tâm dạy ảo thuật? ? Dưới đây là bật mí cách tự học ảo thuật hiệu quả.

3 Bí Quyết Ảo Thuật Nhập Môn
Ảo thuật là một môn nghệ thuật biểu diễn được nhiều người yêu thích. Vì không bị hạn chế bởi ngôn ngữ nhất định nào, nên ảo thuật cũng là một môn giải trí rất thịnh hành trên thế giới.

Trước đây, do các phương tiện thông tin còn hạn chế, khán giả ít có điều kiện tiếp xúc với ảo thuật, do đó ảo thuật vẫn là hiện tượng đầy bí ẩn. Ngày nay, cùng sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện thông tin đại chúng, khán giả không những được chứng kiến những màn ảo thuật yêu thích, mà còn được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách làm ảo thuật. Vì vậy ảo thuật đã trở thành niềm đam mê của nhiều người…

4 Cận cảnh 49 trò ảo thuật đơn giản
Nội dung Sách Cận cảnh 49 trò ảo thuật đơn giản
Hướng dẫn từng bước làm ảo thuật với các bước chi tiết và có hình màu sắc nét minh họa
Dễ hiểu, dễ thực hiện
– Ảo thuật với Đồng Xu, Khăn lụa, Dây dù, Dây thun, lá bài, đạo cụ khác…
Cận cảnh 49 trò ảo thuật đơn giản

5 Sách nhập môn siêu ảo thuật
Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật

Trong sách Dẫn luận về lịch sử nghệ thuật, Dana Arnold giới thiệu những đề xuất, tranh biện, và nghệ phẩm tạo thành bộ môn lịch sử nghệ thuật. Sử dụng một phạm vi rộng mở về các hình ảnh, từ những pho tượng ở đảo Phục sinh đến các tác phẩm hội họa hiện đại, tác giả cho thấy bằng cách nào tự thân các tác phẩm nghệ thuật có thể là điểm khởi đầu cho cung cách đọc lịch sử nghệ thuật và đề nghị một sự đa dạng các đường lối, qua đó chúng ta có thể thưởng ngoạn, suy nghĩ, và thấu hiểu nghệ thuật.

Cuốn sách với một bảng từ vựng phong phú, Dana Arnold phác họa những chiến lược thông giải đã làm sinh động bộ môn lịch sử nghệ thuật. Đây là một dẫn nhập vô giá và dễ tiếp cận về một chủ đề rất được quan tâm.

6 Trở Thành Ảo Thuật Gia Sau 60 phút

Sách tuyển chọn những trò chơi ảo thuật dễ làm, vui, được thanh thiếu nhi ưa thích, do nghệ sĩ ảo thuật Hoàng Lộc với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ảo thuật thực hiện.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN