Top 6 tựa sách hay về đam mỹ được nhiều người mua nhất hiện nay

0
2217
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về đam mỹ được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Cổ Phong Hệ Liệt – Công Tử Hoan Hỉ

Sau hơn một năm vắng bóng, Công Tử Hoan Hỉ đã gặp lại các bạn với bộ ba Dung Quân – Vi Thần – Hạ Tân Lang. Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của độc giả, các tác phẩm mới của Công Tử Hoan Hỉ sẽ phát hành cùng lúc theo hai hình thức:

2 Kế hoạch cua trai – Nguyễn Ngọc Thạch

Đây không phải là một cuốn sách đam mỹ. Nó chỉ nói về những người yêu thích đam mỹ. Chính vì vậy các bạn đừng đem “Kế Hoạch Cua Trai” so sánh với những tác phẩm đam mỹ khác, tội Thạch Thạch lắmDĩ nhiên viết vể đam mỹ, nên cuốn sách này có kha khá thuật ngữ liên quan. Chẳng hạn như “hủ nam”,”hủ nữ”, “nhu thụ”, “cường công”, “đoạn tụ”, tra thụ”… vối những bạn là fan đam mỹ, mấy từ này chỉ là muỗi. Nhưng với những ai bước đầu làm quen, ắt hẳn có chút khó hiểu. Ban đầu Thạch cũng tính để chú thích bên dưới, nhưng nghĩ rồi lại thôi, vì muốn để các bạn bỏ công một chút tìm hiểu. Kiến thức mình thu nhận thì mới nhớ được lâu. Tin Thạch đi!

3 Á Ba – Thụy Giả

Không cha không mẹ, không cả một cái tên, ký ức của hắn chỉ là một mảng trắng xóa. Ngày ngày quanh quẩn bên bếp lò, nhào mì, can mì, thái mì, nấu mì rồi bán mì, cuộc sống cứ bình lặng mà trôi qua, cho đến một đêm nọ, người ấy đột nhiên xuất hiện…
Năm năm trời, cái giá phải trả cho công lực tinh tiến là đánh mất dần nhân tính, thất tình lục dục đề bỏ lại sau lưng. Đã không còn nhớ, đã thật sự quên, nhưng sao chỉ vừa thoáng thấy hình bóng kia, trái tim nguội lạnh từ lâu của y lại loạn nhịp?
Thời gian tàn nhẫn làm héo úa mọi ký ức, thời gian cũng êm đềm xoa dịu mọi vết thương, nhưng thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm này, thời gian liệu có xóa nhòa được chăng?

4 Hủ Mộc Sung Đống Lương – Tô Du Bính

Kỷ Huy Hoàng là võ lâm thần thoại. Sinh thời là thần thoại, chết rồi cũng vẫn là thần thoại.
Kỷ Vô Địch con trai độc nhất của Kỷ Huy Hoàng, không chỉ kế thừa sự nghiệp của cha mình, còn kế thừa luôn cả danh tiếng của hắn.
Chỉ là Kỷ Huy Hoàng là chân thương thực đạn, còn Kỷ Vô Địch là yên vụ đạn mà tinh anh của cả Huy Hoàng Môn phải dùng trí tuệ cùng mồ hôi xương máu của mình để phóng.

5 Quạ Đen Quạ Trắng – Nhĩ Nhã
Cuộc sống của người có tiền thật ra rất nhàm chán…

Những người thông minh thường không sợ gì, chỉ sợ nhàm chán…

Tạ Lê Thần vừa có tiền vừa thông minh, nên rất dễ hiểu là sự nhàm chán của hắn nhiều gấp đôi so với người thường. Hắn đóng phim, hắn liên minh với Quạ Trắng, tất cả thoạt tiên cũng vì quá đỗi nhàm chán.

Tạ Lê Thần có biệt danh Quạ Đen, bởi hắn chỉ chuộng đóng các vai phản diện. Bề ngoài đẹp đẽ tăm tối cùng giọng nói trầm sâu đặc biệt khiến những vai diễn ấy tỏa sáng dị thường. Nhưng hắn đóng phim chỉ cốt tiêu khiển, chứ không vì tiền cũng chẳng vì danh, chưa kể còn rất nhiều việc quan trọng cần hắn lao tâm khổ tứ.

Bên cạnh Tạ Lê Thần luôn có Vinh Kính với vai trò vệ sĩ. Cậu vốn là cảnh sát chính quy, được đào tạo đặc biệt, luôn ấp ủ ước mơ giữ gìn hòa bình thế giới. Đối với Tạ Lê Thần, cậu là một con quạ trắng thông minh tuấn tú bản lĩnh cao cường.

Một diễn viên bình thường, dù là ảnh đế đi nữa, cũng đâu cần đến vệ sĩ siêu cấp đi kèm 24/7. Ban đầu hắn liên minh với cậu chỉ để cho vui, ai dè từng bước quấy rầy phá rối lại giúp họ thấu hiểu nhau, và trở thành một cặp bài trùng gắn bó.

Nói về truyện đam mỹ, Quạ Đen Quạ Trắng xứng đáng là tác phẩm đáng để đọc. Tác phẩm này cũng luôn lọt top 10 truyện đam mỹ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

6 Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé – Nagira Yuu
Ngủ ngon, hẹn mai nhé là câu chuyện chua xót về một người nhút nhát khép kín, đã quen sống trong yên ấm và bao bọc, bỗng bị đẩy bật ra đời một lần nữa sau khi tình cảm tan vỡ.

U uất, thất bại và bơ vơ.

Giữa lúc ấy thì anh gặp cậu.

Rời khỏi tổ ấm do người khác làm cho, anh bắt đầu học cách tự kéo kén, bao lấy sự tổn thương của mình, cũng bao bọc cả tổn thương của cậu. Anh bắt đầu tình cảm thứ hai của đời mình, không phải từ sự yêu thích đơn thuần, mà từ sự cần thiết nhau.

Bằng ngôn từ thi vị lơ lửng, hành văn trầm ngâm dịu dàng, tính cách nhân vật đôn hậu và nồng ấm, Nagira Yuu đã khuấy rất nhiều êm ái vào câu chuyện này, một câu chuyện khởi đầu từ chua xót và bất lực.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 ngành học thuộc khối khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên hot nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về văn học của tác giả Nguyễn Ngọc Tư được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về văn học của tác giả Thạch Bất Hoại được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học tự nhiên của tác giả Hàn Khởi Đức được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về cơ thể con người được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay cho bà bầu được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về light novel được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về thế giới toán học được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN