Top 6 quyển sách về văn học của tác giả Nhà Số 5 được mua nhiều nhất hiện nay

0
1545
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách về kinh tế của tác giả Sơn Nam được mua nhiều nhất hiện nay 6 quyển sách về văn học của tác giả Nhà Số 5 được mua nhiều nhất hiện nay

1 Tình Yêu Không Phải Là Tất Cả
“Tình yêu không phải là tất cả” là tên gọi cuốn sách tuyển chọn văn học trẻ xuất sắc do “nhà số 5” phát hành. Cuốn sách bao gồm những sáng tác mới nhất và độc quyền của các tác giả được rất nhiều bạn đọc trẻ mến mộ:

– Trần Việt Anh (tác giả các cuốn “Rẽ lối nào cũng gặp nhớ thương”, “Bùa yêu”, “Rồi nắng mưa sẽ ở lại bên đời”)

– An Nhiên (tác giả cuốn “Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương”)

– Dung Keil (tác giả các cuốn “Yêu như một cái cây”, “Cấp visa cho trái tim”, “Nhặt dũng cảm lên ta làm lại”…

– Gemi (tác giả cuốn “Trở lại yêu thương”,)

– Yudin (tác giả cuốn “Đánh cược với yêu thương”)

– Đào Thu Hà (tác giả tiểu thuyết “Ma tình”, “Chuyện tình mình rất khác”, “Cuộc phiêu lưu của ỉn hồng”, “Hàng xóm phù thủy”)

– Mai Hà Uyên (tác giả cuốn “Hẹn nhau mùa hoa khói”)

– Vĩnh Trung (giải Ba cuộc thi Sáng tác văn chương trẻ 2013)

– Ánh Mai (cây bút trẻ triển vọng)

2 Tình Yêu Ấy Là Chuyện Của Hôm Qua…
“Tình yêu ấy là chuyện của hôm qua” là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách “Du hành thời gian” phát hành dịp Hè 2014 của “Nhà số 5”. Cuốn sách mang tinh thần tươi trẻ, tích cực, dành cho bạn đọc mọi lứa tuổi muốn sống một cuộc đời lạc quan với một tâm hồn đẹp.

Tiếp tục những truyện ngắn về tình yêu hay nhất, được viết bởi các cây bút trẻ có khả năng lan truyền cảm xúc mạnh mẽ nhất hiện nay như: Thiên Bình, Đào Thu Hà, Mimax, Nguyễn Quốc Việt, Trần Việt Anh, Gemi, Nguyễn Đăng Vĩnh Trung… và những cây bút mới liên tục được giới thiệu.

Không phải danh ngôn, bộ quote “Đọc nhanh – Sống chậm” mang trải nghiệm của chính các tác giả trẻ đưa đến một cảm nhận hoàn toàn mới cho bạn đọc về cảm hứng sống. “Đọc nhanh – Sống chậm” đã được đông đảo bạn đọc bình chọn là phần đổi mới hay nhất trong cuốn “Còn chút ngày, còn chút này, để yêu…”

3 Còn Chút Ngày, Còn Chút Này, Để Yêu…
Ngược dòng thời gian, nếu MAI CÓ RA SAO CŨNG CHẲNG SAO là câu chuyện của tương lai, thì CÒN CHÚT NGÀY, CÒN CHÚT NÀY, ĐỂ YÊU… sẽ đưa bạn về với hiện tại. Quá khứ dù thế nào cũng đã qua, tương lai dù sao cũng chưa tới, nhưng hiện tại chính là thời điểm bạn đang sống, đang yêu, đang cầm nắm trong tay mọi thứ. Nếu hôm nay chỉ còn một vài khoảnh khắc, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Bạn sẽ sống hết mình? Yêu hết mình? Hay vẫn còn đâu đó những ngại e vụn vặt? Để rồi khi HÔM NAY đã qua, bạn lại nuối tiếc với hai từ “Giá như”…

Đấy là thông điệp chủ đạo của cuốn CÒN CHÚT NGÀY, CÒN CHÚT NÀY, ĐỂ YÊU… – tuyển tập truyện ngắn tình yêu đặc sắc của các tác giả trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tiếp tục được chạm vào tận cùng cảm xúc với thể loại lần đầu tiên xuất hiện: Truyện viết bằng ngón tay cái. Đặc biệt hơn nữa, các tác giả được yêu thích sẽ tặng bạn một khu vực mới toanh nữa: Đọc nhanh – Sống chậm, với những trải nghiệm sống không dễ gì có được.

Đừng quên đặt trước ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cuốn sách đặc biệt dành cho người đặc biệt!

4 Mai Có Ra Sao Cũng Chẳng Sao
Với ý tưởng về một mùa Hè dịch chuyển đầy cảm hứng, cuốn sách mới của chúng tôi sẽ đưa bạn đến với những địa danh mà bạn có thể đã biết hoặc chưa, nhưng dù đã biết, chúng cũng mang một hương vị hoàn toàn khác. Có thể đó là thủ đô Thụy Điển trong truyện ngắn “Stockholm không tình yêu”, chốn phồn hoa của “Không ngủ ở Macau”, một chút Ý vương vấn trong “Vecchio” hay gần gũi như Đà Nẵng với “Nhỏ hơn lời thì thầm”, một Hà Nội rất khác trong “Phải lòng Hà Nội”… Nhưng đó còn có thể là “Vùng đất chúng ta không thể đặt chân đến” – một vùng đất bí mật nơi trái tim, hay một chuyến du hành vào tiềm thức như trong “Nhắm mắt lại, và tìm cô ấy”, hoặc chuyến đi của niềm tin vào tương lai sáng rỡ trong truyện “Chào anh, người yêu cũ”.

Mai Có Ra Sao Cũng Chẳng Sao, tựa đề cuốn sách không gợi lên sự phó mặc bản thân cho số phận. Thật ra, đó là cách mà người trẻ muốn thể hiện sự quyết liệt của mình vào những gì đã và đang xảy ra, thể hiện tinh thần tích cực luôn hướng đến tương lai.

Đặc biệt, trong cuốn sách này, lần đầu tiên ở Việt Nam, bạn sẽ được biết đến khái niệm “Truyện viết bằng ngón tay cái”. Đó là những truyện cực ngắn giàu cảm xúc, được cô đọng lại với số chữ tối thiểu nhưng mang giá trị tối đa. Chúng thực sự được các tác giả viết bằng ngón tay cái trên điện thoại của mình, sáng tác trực tiếp trên từng cung đường họ đi qua hằng ngày. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú.

5 Ly Kem Quên Tên
Với sự góp mặt của các cây viết trẻ xuất sắc nhất hiện nay như Gemi (tác giả cuốn “Trở lại yêu thương”), Dung Keil (tác giả của “Yêu như một cái cây” và “Cấp visa cho trái tim”), Mimax (hiện tượng mới của chuyên mục Teen Story trên báo 2! Người Trẻ Việt)…

Gemi với truyện vừa “Thành phố, thời của những người trẻ” nói về những suy nghĩ, trăn trở, khát vọng của người trẻ. Không chỉ về tình yêu, truyện của Gemi sẽ còn khiến bạn phải suy ngẫm về tuổi trẻ của chính mình.

Mimax gây ngạc nhiên với truyện ngắn “Những cuộn len lăn đi khác hướng”. Thêm một sáng tác nữa của Mimax về đề tài LGBT nhạy cảm (sau truyện ngắn “Confessions và Nhật kí” đăng trong cuốn “Niềm tin hầm thời gian”), nhưng đã được tác giả xử lí cực kì khéo léo và tinh tế. Một tác phẩm tiêu biểu về LGBT sẽ khiến người đồng giới cảm thấy được đồng cảm, còn người dị giới cảm thấy thêm thông cảm và chia sẻ.

Dung Keil tung bộ 3 “Câu chuyện cà phê” độc đáo gồm 3 truyện ngắn: Cà phê biết nói – Cà phê để uống hai người – Ngồi xuống đây và uống cà phê. Một trong những điều câu chuyện chứng minh được: Đối với tình yêu, cà phê chẳng có tác dụng làm đầu óc tỉnh táo, tóm lại, cũng chỉ để uống cho tay chân đỡ thừa thãi!

Ngoài các tác giả và tác phẩm tiêu biểu đó, “Ly kem Quên tên” còn mang đến cho bạn sự đồng điệu và TƯƠNG TÁC cảm xúc cùng tác giả theo cách bạn chưa từng gặp trước đây, chưa từng thấy ở bất kì cuốn sách nào.

6 Lẩu Hạnh Phúc
Tiếp nối thành công từ bộ combo NHỮNG NỖI BUỒN RỰC RỠ, “nhà số 5” lại mang đến cho bạn đọc của mình một Thực Đơn Cảm Xúc ấn tượng mạnh mẽ nữa mang tên: TIỆC YÊU THƯƠNG gồm 5 cuốn.

Đã đến lúc phải dùng món quan trọng nhất trong bàn tiệc này rồi! Cuốn sách thứ 4 sẽ mang tên: LẨU HẠNH PHÚC. Nồi lẩu HẠNH PHÚC này gồm các nguyên liệu vô cùng hiếm quý như RỄ CÂY GIA ĐÌNH, LÁ TÌNH BẠN, HOA TÌNH YÊU, QUẢ THẦY TRÒ… Chưa kể bộ vị lẩu Niềm Tin, Hy Vọng, Chân Thành, Trân Trọng, Gìn Giữ…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 8 tác phẩm văn học nước ngoài thuộc thể loại nhân vật văn học được mua nhiều nhất hiện nay
Top 8 tác phẩm văn học nước ngoài thuộc thể loại truyện viễn tưởng kinh dị được mua nhiều nhất hiện ...
Top 8 cuốn sách chuyên ngành du lịch nước ngoài được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về kinh tế của tác giả Robert T. Kiyosaki được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về loài mèo được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về công nghệ thông tin được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay của Nguyễn Ngọc Tư được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 5 quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất thế giới
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN