Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Bộ Xây Dựng được mua nhiều nhất hiện nay

0
1071
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Bộ Xây Dựng được mua nhiều nhất hiện nay

1 Giáo Trình Sức Bền Vật Liệu
Chương 1: Những khái niệm cơ bản về sức bền vật liệu

Chương 2: Đặc trưng hình học của tiết diện

Chương 3: Thanh chịu kéo – nén đúng tâm

Chương 4: Trạng thái ứng suất và thuyết bền

Chương 5: Cắt – dập

Chương 6: Xoắn thuần túy thanh thẳng có mặt cắt ngang tròn

Chương 7: Thanh chịu uốn phẳng

Chương 8: Chuyển vị của dầm khi uốn

Chương 9: Thanh chịu lực phức tạp

Chương 10: Ổn định của thanh thẳng chịu nén đúng tâm (uốn dọc)

2 Giáo trình cơ học xây dựng
Môn Cơ học xây dựng là một môn kỹ thuật cơ sở được giảng dạy trong các nhà trường chuyên ngành xây dựng. Cuốn sách này chính là một trong số những tài liệu góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho bộ môn này. Nội dung của cuốn sách được bao quát trong 10 chương, xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

3 Giáo trình định mức – đơn giá dự toán xây dựng cơ bản
Cuốn giáo trình này được kết cấu gồm 3 phần với 7 chương đề cập đến những vấn đề cơ bản về cơ sở lý luận, nghiên cứu, phương pháp xây dựng, cách sử dụng các tập định mức dự toán xây dựng, đơn giá xây dựng cơ bản và phương pháp lập hồ sơ dự toán xây dựng công trình. Giáo trình này có thể dùng để tham khảo cho những học viên chuyên ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp của các trường chuyên ngành. Mời bạn tìm đọc!

4 Giáo trình quản lý xây dựng
Quản lý xây dựng là một môn học cơ bản được giảng dạy trong các trường trung học và xây dựng nhằm trang bị cho học viên các trường này những kiến thức tổng hợp về quản lý xây dựng, quản lý đô thị, quản lý sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Tài liệu này được xây dựng trên cơ sở chia nhóm kiến thức thành 4 chương đề cập đến những vấn đề riêng biệt. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

5 Định mức dự toán xây dựng cấp thoát nước
Định mức dự toán xây dựng cấp thoát nước là định mức kinh tế kỹ thuật, xác định mức hao phí cần thiết về vật liệu, nhân công và máy thi công để hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác xây lắp. Nhằm phục vụ kịp thời tài liệu nghiên cứu, tham khảo cho các đơn vị, tổ chức xây lắp và bạn đọc trong cả nước, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này, hy vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được yêu cầu tìm hiểu định mức dự toán xây dựng cấp thoát nước của bạn đọc!

6 Định mức dự toán chuyên ngành lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng đô thị
Để đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác quản lý kinh tế đô thị định mức dự toán lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng đô thị đã được ban hành và áp dụng trong cả nước. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc những tài liệu cần thiết phục vụ cho công tác quản lý đô thị, quản lý đầu tư và xây dựng. Hy vọng bạn sẽ bổ sung được nhiều kiến thức mới thuộc lĩnh vực này, mời bạn tìm đọc!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em có chất lượng tốt nhất tại Cầu Giấy Hà Nội
Top 8 cuốn sách chuyên ngành hội họa được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về văn học của tác giả Chu Lai được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách thiếu nhi của tác giả First News được mua nhiều nhất hiện nay
Top 4 quyển sách triết học của tác giả Nguyễn Hiến Lê được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về quan hệ công chúng được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về cách phòng chống và trị liệu bệnh ung thư được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về khảo cổ được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN