Top 6 ống kinh nikon tele zoom được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1073
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kinh nikon tele zoom được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 200-500MM F/5.6E ED VR
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 200-500mm F5.6E ED VR là ống kính tele được thiết kế để sử dụng với bộ cảm biến hình ảnh FX, ống kính này cũng tương thích với các cảm biến DX nơi mà nó sẽ cung cấp một phạm vi tương đương tiêu cự 300-750mm dành riêng cho thể loại chụp thể thao hay động vật hoang dã một cách tối ưu nhất.
Ống kính được xây dựng bởi 19 yếu tố chia thành 12 nhóm trong đó có ba yếu tố phân tán thủy tinh cực thấp để giảm quang sai màu sắc và biến dạng để tăng độ sắc nét và độ chính xác màu sắc, giúp cải thiện độ sắc nét tổng thể hình ảnh, rõ ràng và màu sắc trung thực; và giúp đỡ để giảm thiểu trọng lượng tổng thể của các ống kính.

2 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 28-300MM F/3.5-5.6G ED VR
Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 28-300mm f/3.5-5.6G ED VR là ống kính “all in one” với chất lượng tuyệt vời ngoài mong đợi với một ống kính đa dụng. Với ống kinh này, bạn có thể chụp được tất cả những gì mình thích mà không cần phải mang vác thêm bất kỳ ống kính nào. Hãy để ống kính này lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng của bạn.
Đối với chính xác tập trung ống kính cung cấp một M / A tập trung chuyển đổi chế độ cho phép các nhiếp ảnh gia để nhanh chóng thay đổi giữa các chế độ bằng tay và tự động lấy nét. Cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các hoạt động hướng dẫn và tự động lấy nét.

3 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 70-200MM F2.8 G ED VR II
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8G ED VR II là ống kính tele zoom có dải tiêu cự rộng phù hợp với nhiều thể loại chụp như chân dung, thể thao hay động vật hoang dã. Được Nikon trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, ống kính này sẽ đem lại hiệu suất quang học cực kỳ cao, nhằm phục vụ cho những nhu cầu khắt khe nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 70-200mm F2.8G ED VR II trang bị hệ thống chống rung VR II (Vibration Reduction) của Nikkor được áp dụng cho ống kính này giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe ảnh do rung tay, đồng thời tăng cơ hội giảm tốc độ màn trập thêm 3 khẩu, tức là 8 lần, cho phép máy chụp trong các môi trường ánh sáng yếu như mây mù, trong nhà một cách dễ dàng hơn. Với hệ thống này, ống kính sẽ tự động phát hiện nhưng rung lắc, tính toán và bù trừ, từ đó tự động điều chỉnh sự cân bằng mà không cần chuyển máy sang bất cứ một chế độ nhất định nào.

4 ỐNG KÍNH NIKON AF-P DX NIKKOR 70-300 F/4.5-6.3G ED
Ống kính AF- P DX NIKKOR 70-300mm f / 4.5-6.3G ED là ống kính tele zoom được thiết kế cho máy ảnh DSLR định dạng DX, zoom số này cho phép người sử dụng có độ dài tiêu cự tương đương với tiêu cự 105-450mm trên cảm biến full frame. Ống kính Nikon này sử dụng yếu tố phân tán cực thấp và Super Integrated Coating giúp cho hình ảnh sắc nét, giảm thiểu triệt để flare và bóng mờ.
Một phần tử ống phân tán cực thấp hoạt động để giảm sự sai lệch màu sắc; cải thiện độ sắc nét hình ảnh tổng thể, rõ nét, và độ trung thực màu; và giúp giảm thiểu trọng lượng tổng thể của ống kính. Super Coating Coating làm giảm ảnh hưởng của bùng phát và bóng mờ trong hình ảnh của bạn.

5 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 70-200MM F/4G ED VR NANO
AF-S NIKKOR 70-200mm f/4G ED chống rung là thấu kính thu phóng chụp ảnh xa nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ f/4 tương thích định dạng FX. Thấu kính cung cấp chất lượng hình ảnh chưa từng có và sức mạnh của dải tiêu cự rộng, từ 70 đến 200mm. Với trọng lượng 850g, AF-S NIKKOR 70-200mm f/4G ED chống rung là vô song trong dòng máy Thu phóng chụp ảnh xa của NIKKOR cho khả năng di động và hiệu suất cực cao. Thấu kính cũng sở hữu chức năng Chống rung để nâng cao chất lượng hình ảnh. Thấu kính này đáp ứng các nhu cầu của chuyên gia hơn bao giờ hết.

Thấu kính thu phóng chụp ảnh xa định dạng FX, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ bao phủ dải tiêu cự từ 70 đến 200 mm cho tính di động vượt trội
Lớp phủ nano pha lê giảm hiệu quả bóng ma và ánh sáng lóa
Chống rung (VR) giảm tối thiểu lắc máy ảnh bằng cách cung cấp mức tương đương nhanh hơn tốc độ cửa trập khoảng năm lần ngừng*
Mô tơ không tiếng ồn (SWM) thực hiện thao tác lấy nét tự động tĩnh lặng
Hai chế độ tiêu cự có sẵn – A/M (lấy nét tự động với ghi đè bằng tay, ưu tiên lấy nét tự động) và M (lấy nét bằng tay)
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1,0 m/3,3 ft
Cũng có thể lấy nét tự động với bộ chuyển từ xa 2x khi được gắn với thân máy tương thích f/8

6 ỐNG KÍNH NIKON NIKKOR AF-S DX 18-300 MM F/3.5-6.3G ED VR
Ống kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-300mm F3.5-5.6G ED VR là ống kính đa dụng “all in one” của Nikon rất phù hợp cho những người không thích thay ống kính trong quá trình tác nghiệp cảu mình. Ống kính này cung cấp một dải tiêu cự tương đương 27-450mm trên cảm biến full frame cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ phong cảnh cho tới chân dung hay động vật hoang dã ở khoảng cách rất xa.
Ống kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-300mm F3.5-5.6G ED VR được trang bị động cơ lấy nét siêu thanh SWM (Silent Wave Motor) cho khả năng lấy nét tự động một cách chính xác, nhanh chóng và hoàn toàn im lặng rất phù hợp cho việc chupja nhr tĩnh hay quay video mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN