Top 6 ống kinh nikon tele được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

0
1098
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn ống kính không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Một ống kính zoom có thể sẽ đem lại sự linh hoạt, dễ dàng cho người dùng nhưng ống kính prime-tiêu cự cố định vẫn luôn có chỗ đứng và nhận được sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiếp ảnh gia. Do đó topxephang.com xin giới thiệu danh sách 6 ống kinh nikon tele được các chuyên gia nhiếp ảnh nổi tiếng đánh giá tốt nhất

1 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 85MM F/1.8G
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm F1.8G là ống kính dành riêng cho tất cả các máy ảnh Nikon định dạng FX. Khi gắn trên một DSLR định dạng DX, ống kính này mang lại một độ dài tiêu cự khoảng 127mm. Với một tiêu cự chuẩn được xem là tiêu cự vàng trong thể loại chụp chân dung sẽ mang lại hình ảnh tuyệt vời mà bạn luôn muốn lưu lại.
Với khẩu độ F1.8, ống kính này cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến, giúp gia tăng tốc độ chụp ảnh, nắm bắt mọi khoảnh khắc quý giá của vật thể cũng như dễ dàng hơn trong việc xử lý tốc độ chụp của máy ảnh. F1.8 còn cho phép bạn dễ dàng làm mờ hậu cảnh, gia tăng hiệu ứng xóa nền khi sử dụng để chụp ảnh chân dung.

2 ỐNG KÍNH NIKON AF-S VR MICRO-NIKKOR 105MM F/2.8G IF-ED
Ống kính Nikon AF-S VR Micro-Nikkor 105mm F2.8G IF-ED là ống kính đầu tiên mang lại những lợi ích của việc chống rung đến thể loại chụp ảnh Macro. Với tỉ lệ phóng đại 1: 1 đem lại những hình ảnh đặc sắc mà đôi khi mắt thường không thể nhìn thấy. Với những công nghệ tiên tiến sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh tuyệt vời của thế giới Macro đầy mê hoặc.
Thân ống kính được làm bằng kim loại rất chắc chắn , vòng chỉnh focus lớn hợt động rất êm cho cảm giác dể chịu và chính xác. Có thể lấy nét bằng tay trong khi đang auto focus mà không cần thay đổi chế độ mặc định Nikon đã thiết kế thêm một nút gạt chuyển giữa Full và vô cực – 0.5mm giới hạn khoảng cách focus giúp lens không phải di chuyển một đoạn dài để lấy nét nhanh hơn.

3 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 200MM F/2G IF ED VR
Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR là ống kính tele cao cấp mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn được một lần cầm trên tay chụp thử. Được trang bị những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của hãng Nikon mang đến hiệu suất quang học tuyệt vời mà bạn hằng mong muốn.
Thân ống kính được làm bằng hợp kim magie cao cấp đồng thời có một thấu kính khum phía trước để bảo vệ ống kính hoàn hảo, đem đến cảm giác chắc tay khi sử dụng cũng như thiết kế tối ưu để chống bụi và hơi ẩm cho khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

4 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 600MM F4G VR
Là một ống kính mạnh mẽ và bền kết hợp một magiê đúc thùng và bụi chuyên nghiệp cấp và niêm phong độ ẩm cho phép nó được sử dụng trong các tình huống gồ ghề hơn. Nó là vô cùng dài rộng và có hiệu quả cho các bản vẽ trong các môn học ở xa và phục vụ tốt những người tham gia thể thao và nhiếp ảnh động vật hoang dã cũng như các ứng dụng siêu tele khác.
Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 600mm f4G VR được cung cấp tính năng chống rung tăng cường (VR II), làm giảm mờ hình ảnh do rung của máy, đặc biệt hữu ích trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngoài ra, ống kính này cũng có tính năng chế độ Tripod phát hiện, làm giảm rung động có thể xảy ra do màn trập phát hành, khi gắn vào chân máy. Hệ thống ổn định hình ảnh này cho phép chụp với tốc độ chậm hơn lên đến 2,5 tốc độ màn trập mà hình ảnh vẫn sắc nét.

5 ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 300MM F2.8G ED VR II
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II mang lại hiệu quả chuyên nghiệp cao cấp với xây dựng chắc chắn và hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Trên cảm biến định dạng FX, nó cung cấp một tiêu cự 450mm tương đương chiều dài, ống kính này phục vụ trong các thể loại thể thao, phong cảnh hay động vật hoang dã.
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II được xây dựng với 11 yếu tố trong 8 nhóm gồm 3 ED (tán sắc thấp) yếu tố giúp tạo ra hình ảnh với độ sắc nét cao và hiệu chỉnh màu sắc với quang sai màu tối thiểu ngay cả ở f / 2.8.

6 ỐNG KÍNH AF DC NIKKOR 105MM F/2D
Ống kính Nikon AF DC 105mm F/2D là ống kính tele với công nghệ kiểm soát mất nét giúp hình ảnh luôn đặc biệt, với khả năng phân tách tự nhiên giữa đối tượng và nền. Với ống kính này bạn sẽ có những bức ảnh chân dung vô cùng thú vị với những trải nghiệm độc đáo chỉ có với công nghệ độc quyền đến từ hãng Nikon.
Loa che nắng được thiết kế sẳn trên thân: tiện lợi, với miệng phẳng và chiều dài đã được tính toán là phù hợp cho tiêu cự tele 105mm.Việc chuyển đổi giữa chế độ lấy nét tay sang MF tự động AF được thực hiện bằng cách xoay một vòng độc lập có ghi M-A trên thân ống kính. Lấy nét gần nhất ở khoảng cách 0.9m.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN