Top 6 nét tướng nếu sở hữu thì khi kinh doanh là lộc về tới tấp

0
1602
Vật Phẩm Phong Thủy

Dân gian có câu “phi thương bất phú” với ý nghĩa rằng không buôn bán kinh doanh thì khó mà giàu có được. Thế nhưng không phải ai kinh doanh cũng giàu có, nhiều người muốn kinh doanh nhưng lại không có lộc, có tài năng nhưng chỉ đầu quân cho người khác chứ không tự mình làm chủ được.

Trong khi đó có những người có tướng kinh doanh thì lại vô tình chưa biết điểm mạnh của mình hoặc chưa dám thử sức trong lĩnh vực mang nhiều tính mạo hiểm này. Dưới đây là một số đặc điểm của tướng người buôn bán, tướng người làm kinh doanh mà bằng quan sát chúng ta có thể dễ dàng nhận ra.

1 Mũi cao, cánh mũi đầy đặn
Những người mũi cao, cánh mũi đều đặn được xem là nét tướng của người giàu có. Họ là người người có tướng buôn bán, kinh doanh, có khả năng kiếm tiền nhưng cũng rất quan tâm đến gia đình của mình..

2 Tướng tai to và dày
Một trong những người có tướng kinh doanh thường có tai to và dày, vành tai rõ ràng. Hầu hết họ những người giàu có, là chủ doanh nghiệp, điều kiện kinh tế lý tưởng, đủ sức đem lại cuộc sống sung sướng, ổn định cho gia đình của mình. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Tướng tai cao quá mắt

Trong nhân tướng người có tài kinh doanh người có vành tai cao quá mắt có năng lực học tập hơn người, giàu tính sáng tạo nên thích hợp với những công việc nghiên cứu hoặc có tính chất mở mang. Người này thông minh, sáng suốt nên dễ đưa ra những sáng kiến đột phá giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn tại, đây cũng là người hợp với kinh doanh, buôn bán.

4 Tướng tai to và dầy

Một trong những người có tướng kinh doanh thường có tai to và dầy, vành tai rõ ràng gần như tướng tai phật. Hầu hết họ những người giàu có, là chủ doanh nghiệp, điều kiện kinh tế lý tưởng, đủ sức đem lại cuộc sống sung sướng, ổn định cho gia đình của mình.

5 Đầu mũi to, tròn

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi S-line với sống mũi cao, thon, cánh mũi nhỏ để gương mặt trở nên thanh tú, rạng ngời. Tuy nhiên, nhân tướng học đã chỉ ra rằng, người sở hữu cánh mũi to, tròn mới là phúc tướng trời cho, hiếm có khó tìm.

Mũi to không chỉ giúp chủ nhân có cuộc sống sung túc, sang giàu mà còn khiến hậu vận an nhàn, tiền tài phú quý ập vào nhà tới tấp. Càng trưởng thành, càng chính chắn người có nét tướng này càng may mắn, hạnh phúc. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

6 Vầng trán cao

Trán càng cao, cong, tròn, thậm chí hơi nhô chính là tiền đề cho số phận vinh hoa phú quý sau này của chủ nhân. Người có nét tướng này tự lập nghiệp khi còn khá trẻ, chưa tới 30 tuổi đã nắm trong tay khối tài sản đáng tự hào.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN