Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Dần

0
2686
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuổi Dần gặp khá nhiều rắc rối về sức khỏe. Nếu không cẩn thận, tuổi Dần dễ mắc các bệnh nguy hiểm. Cần hết sức thận trọng với những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… vì thời điểm đầu tháng 1 tuổi Dần có sức khỏe kém nhất và vận may thường ít khi mỉm cười. Hãy hết sức thận trọng khi tham gia các hoạt động xã hội, hạn chế các mối quan hệ lăng nhăng là điều mà tuổi Dần nhất định phải làm.

1 Vòng Tay Ngọc Đá Mắt Mèo

Đeo vòng phong thủy đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho tuổi Dần.

2 Vòng Tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Bính Dần ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

3 Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người tuổi Bính Dần đeo.

4 Mặt đeo cổ Phật Phong thủy
Trong Mạn đà la Thai tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu hiện ở viện này là từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức, có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản. Là vị phật bản mệnh của người tuổi Bính Dần

5 Nhẫn Phong Thủy

Nhẫn hoa mẫu đơn myanmar được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Bính Dần biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc hồng lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN