Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Thìn

0
2199
Vật Phẩm Phong Thủy

Những người tuổi Thìn sẽ trải qua một năm đầy biến động, thăng trầm ở mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, thử thách, mất mát về tiền bạc. Điều quan trọng là cần tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết, tránh vội vàng, hấp tấp kẻo việc càng thêm hỏng.
Người tuổi Thìn có mức thu nhập khá hạn chế trong năm nay, vì vậy bạn nên tính toán thu chi hợp lý, tránh “bóc ngắn cắn dài”. Người làm kinh doanh nên bảo toàn vốn một cách thận trọng và tránh tối đa mọi rủi ro tiềm ẩn. Người mới bắt đầu kinh doanh sẽ đối mặt với nhiều trở ngại như thiếu vốn, trừ khi bạn có một kế hoạch chu đáo, cụ thể.
Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng, bởi chỉ cần có sáng kiến, nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ xoay chuyển được tình thế. Vì vậy, thay vì đi theo lối mòn đã cũ, bạn nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường để đạt được kết quả cao hơn, từ đó cải thiện thu nhập.

1 Vòng tay ngọc đá mắt mèo

Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho tuổi Thìn .

2 Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Thìn ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

3 Mặt đây chuyền thạch anh xanh

vòng thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người tuổi Thìn đeo.

4 Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người tuổi Thìn luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

5 Nhẫn Mã não đỏ

Người tuổi Thìn mệnh Hỏa nên đeo nhẫn phong thủy có tông màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng mang đến nguồn năng lượng mới, biểu hiện cho sức mạnh, đam mê (tương ứng đó là các loại đá thạch anh tím, đá ruby, với thạch anh hồng). Theo thuyết tương sinh, người mệnh Hỏa có thể dùng nhẫn mang hành Mộc. Chính vì vậy, sử dụng nhẫn đá quý màu xanh lá cây, xanh da trời. Bạn có thể dùng nhẫn đá quý bằng ngọc lục bảo, đá peridot, thạch anh xanh (đá aventurine)… với dáng nhẫn góc cạnh, mặt nhẫn hình tam giác hoặc khối lục lăng sắc cạnh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN