Top 5 trang sức đem lại may mắn cho người tuổi Hợi

0
1305
Vật Phẩm Phong Thủy

năm nay, tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019 xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại do con giáp này phạm Thái Tuế, dẫn đến thu nhập không ổn định, gặp đủ chuyện phá tài ngoài ý muốn như tai nạn giao thông, bạn bè vay mượn, sửa chữa nhà cửa…

Vốn dĩ thu nhập của tuổi Hợi cũng phần nào chống cự được, nhưng bản mệnh nếu đang vay nợ trả góp thì áp lực kinh tế sẽ rất lớn, khiến cho con giáp này không thể không cố gắng.

Phục Thi hung tinh nhập cục, đường tài vận thăng trầm bất định, tiền vào nhà rồi lại ra ngay, nếu đầu tư hay chơi cờ bạc thì dễ đánh mất tài lộc nhanh chóng.

Con giáp này nếu tham gia các hoạt động đầu cơ thì cần phải có đầu óc phân tích sáng suốt, chớ nên tin lời của người khác hay nghe theo tin tức trên mạng mà ném tiền qua cửa sổ. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn với số tiền mình có.

1 Vòng tay ngọc đá mắt mèo

Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho tuổi Hợi .

2 Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Hợi ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

3 Mặt đây chuyền thạch anh xanh

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người tuổi Hợi đeo.

4 Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho người tuổi Ất Hợi 1995. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho người tuổi Hợi .

5 Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Hợi biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc màu lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN