Top 6 nét tướng quý đem lại may mắn và tài lộc giàu sang

0
1146
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong nhân tướng học, quý tướng chia ra nhiều loại, quý tướng trên cơ thể, quý tướng trên gương mặt, quý tướng của nam giới/phụ nữ trước và sau khi lập gia đình và có cả quý tướng khi xem bói nốt ruồi.
Tuy vậy, muốn được vận tài vượng vận thực sự, hãy chịu khó tu nhân tích đức, năng làm việc thiện và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Dù có gặp phải bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, bạn sẽ luôn được quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời.

1 Ấn đường hồng nhuận
Trong xem tướng số, ấn đường hồng nhuận nét quý tướng bậc nhất. Bởi lẽ, ấn đường trong nhân tướng học chính là đại diện cho cung Quan lộc, người nào có ấn đường tốt thì sự nghiệp, tình duyên và tài lộc, sức khỏe đều viên mãn. Trái lại, ấn đường không tốt, nhiều phương diện trong cuộc sống sẽ gặp phải nhiều rào cản, ngáng trở.
Tử vi năm 2019 nhận định trong 365 ngày tới nếu ấn đường đen hồng nhuận, da dẻ đẹp đẽ, không có sẹo hoặc lông đen thì vận số hanh thông, mọi sự may mắn. Nhưng ngược lại, nếu bất cứ lúc nào có hiện tượng ấn tường đen sậm, da dẻ tối màu thì chắc chắn người này sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả khó lường.

2 Trán cao

Theo nhân tướng học, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ sớm được ổn định, có quyền thế và quyền lực. Đây được coi là một chỉ số đáng tin cậy trong 8 yếu tố trên khuôn mặt tiết lộ được sự giàu sang.

Tuy nhiên, cái trán hoàn hảo thế này là rất hiếm, miễn là nó trông nổi bật, rộng rãi. Người có trán cao cũng thông minh và suy nghĩ thoáng. Người Trung Quốc tin rằng một cái trán tốt có ích cho bạn. Do đó, giữ cho nó rõ ràng, sáng sủa và tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn.

Ngược lại, nốt ruồi đen ở trung tâm trán là không may mắn và tốt nhất nên loại bỏ. Nốt ruồi đỏ có xu hướng đem lại may mắn. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Ngón tay thon dài

Cũng giống như đôi chân thon dài phụ nữ sở hữu đặc điểm này vô cùng phú quý và giàu sang. Nếu như những cô gái có cổ tay tròn đầy đặn thì s.ư.ớ.ng, an nhàn thì những cô nàng có cổ tay gầy xong bàn tay đầy đặn, các ngón tay thẳng, thon dài thì thường khéo léo trong nội trợ và rất được lòng người thân. Người này độc lập cao nên dù có lấy chồng giàu họ vẫn đam mê với công việc. Tất nhiên, họ vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Đây là mẫu người độc lập và có chí nên hẳn là anh nào may mắn lắm mới lấy được nàng về làm vợ nhé.

4 Đôi mắt có thần, đuôi mắt cong
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn đồng thời trong nhân tướng học là căn cứ để nhận diện trí tuệ và tương lai tình duyên, sự nghiệp ngắn hạn của một người. Bất luận nam nữ, nếu năm 2019 sở hữu quý tướng là đôi mắt trong sáng, có thần, đuôi mắt cong và hướng lên phía trên sẽ vô cùng may mắn.
Người này nếu lòng đen lòng trắng rõ ràng, tách bạch, mắt không có quầng thâm và luôn có ánh nhìn kiên định, kết hợp với nét tính cách khoáng đạt, hào phóng thì lại càng được “lộc trời cho”. Họ sẽ luôn chủ động, tích cực khi làm việc, không mấy khi dựa dẫm vào người khác nên sẽ kiến tạo thành công của mình từ đôi bàn tay trắng. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Lông mày thanh tú

Xem tuong khuon mat cho biết, người phụ nữ sở hữu tướng lông mày mảnh, sáng rõ, cân đối so với khuôn mặt là người có địa vị, quyền lực trong xã hội. Ngay từ nhỏ họ đã được sống trong sung sướng, đầy đủ. Gia đình có nền kinh tế mạnh chính là nền tảng vững chắc để họ phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân.

Người phụ nữ có tướng này rất giỏi trong giao tiếp ứng xử và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Đó là lý do tại sao họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đây là người có sức khỏe tốt, ít khi phải chịu đau ốm, bệnh tật.

6 Cằm tròn

Phụ nữ cằm tròn không những thông minh, xinh đẹp mà còn rất tốt bụng, rộng lượng. Họ lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, vì tập thể mà quên đi lợi ích của mình. Đó là lý do tại sao họ được rất nhiều người yêu quý, kính trọng.

Người phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc, sự nghiệp. Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình, hợp tác làm ăn kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Tuy nhiên, những người phụ nữ này cần phải dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, chồng con để có mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN