Top 6 vị trí nốt ruồi tài lộc giúp giàu có chỉ sau một đêm

0
1471
Vật Phẩm Phong Thủy

Theo Nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều có một ý nghĩa nhất định. Chúng có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể con người với kích thước và màu sắc khác nhau. Ở mỗi vị trí ấy, ý nghĩa của nó có thể tốt, có thể xấu, cũng có khi xấu hóa tốt, có thể tốt với nam, có thể xấu với nữ và ngược lại.

1 Nốt ruồi đỉnh đầu
Những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã khiến người khác phải ngưỡng mộ từ gia thế, cuộc sống, thậm chí lúc khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, có thể dễ dàng vượt qua. Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ cuộc đời bạn sẽ có nhiều may mắn hơn những người khác.

2 Nốt ruồi sau tai
Xem tướng nốt ruồi mà có thể biết được người đó tốt số hay không, nốt ruồi phía sau tai sẽ giúp bạn. Nếu sau tai có nốt ruồi thì đó chính là dấu hiệu của quý nhân, bạn là người vượng vận quý nhân. Trong cuộc sống hay công việc, dù có khó khăn đến đâu cũng không lâm phải đường cùng bởi sẽ luôn có quý nhân đến tương trợ, giúp đỡ. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

3 Nốt ruồi trên bả vai
Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở bả vai rất thông minh, khôn khéo và suy tính kỹ càng trước mỗi quyết định nên ít khi mắc phải sai lầm trong đời, có số mệnh giàu sang, phát đạt khi còn khá trẻ.
Các bạn có duyên trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, giàu có, cuộc sống viên mãn. Ngoài ra, đây còn là mẫu người rất có trách nhiệm trong công việc, dễ dàng thăng tiến và trở thành lãnh đạo trong nay mai.

4 Dái tai có nốt ruồi
Đây chính là nốt ruồi đại cát trong nhân tướng học. Theo đó, người có nốt ruồi ở dái tai thường rất thích suy nghĩ, tư duy logic, là người rất cẩn trọng, luôn suy tính kĩ càng trước khi hành động. Chính nhờ thế mà tài vận của người này vô cùng hanh thông.

Người ngoài nhìn vào không biết, nói họ hay gặp được vận may bất ngờ nên tiền bạc mới sung túc như vậy, kì thực đó hoàn toàn là do năng lực cá nhân, bởi họ luôn lên kế hoạch và đánh giá kĩ về tính khả thi rồi mới tiến hành nên thành công là điều không có gì lạ. Những điều bạn không nhìn thấy không có nghĩa là nó không xảy ra, đừng vội vàng đánh giá người khác khi mà bạn chưa thực sự hiểu những điều mà người ấy phải nỗ lực đối mặt. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

5 Dưới lòng bàn chân có nốt ruồi đen
Đây được coi là một trong những nét tướng của người giàu có. Nhưng nốt ruồi dưới lòng bàn chân lấy đen làm cát, hung (màu nâu) làm họa, rõ ràng làm vượng, mờ nhạt làm suy. Vì thế, nốt ruồi càng đen và to dưới lòng bàn chân càng mang lại điều cát lành cho chủ nhân, nhất là về tiền bạc.

6 Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay
Về mặt nhân tướng học, nếu ai có nốt ruồi ở tay bất kể là đen hay đỏ thì đều rất tốt. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già, cuộc sống của họ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu.
Còn nếu người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mu bàn tay chứng tỏ họ là người rất biết quản lý tiền bạc và cầm trịch về kinh tế trong gia đình.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN