Top 6 nốt ruồi may mắn không nên tẩy xóa không lại gặp tai ương

0
1202
Vật Phẩm Phong Thủy

Từ lâu vị trí những nốt ruồi trên cơ thể được mọi người tin rằng có mối quan hệ mật thiết với đặc điểm tính cách hoặc vận mệnh của mỗi người, chính vì vậy bói nốt ruồi được rất nhiều người quan tâm khi nói đến nhân tướng học. Hầu hết trong chúng ta ai cũng có những nốt ruồi, có những nốt ruồi cho biết điềm hung, nhưng cũng có nhiều nốt ruồi may mắn có thể báo hiệu điều tốt lành. Dưới đây là 6 nốt ruồi may mắn bạn chớ nên xóa bỏ

1 Giữa hai đầu lông mày
Theo nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp của mỗi người, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Chính vì vậy chỉ cần nhìn vào khí sắc của nơi này là có thể tiên lượng được họa phúc trong cuộc đời.

Nếu như có nốt ruồi thiên tướng ở vị trí này nghĩa là bạn sẽ có một sự nghiệp thành đạt nhưng nếu đó là một nốt ruồi xấu thì khoảng năm 28 tuổi bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân hoặc chuyện tình cảm.

2 Lòng bàn tay có nốt ruồi
Những người này ít khi nghèo khó về tiền bạc, trong công việc dễ được quý nhân phù trợ nên không khó để thành công. Ngoài ra bạn nên kết hợp với xem tử vi hàng ngày để biết vận mệnh tình duyên của mình sẽ gặp để phòng tránh

3 Tai
Trong nhân tướng học, đôi tai tượng trưng cho tính cách con người. Vì thế nếu nốt ruồi mọc ở dái tai thì đây là dấu hiệu của người có nhân cách tốt và được trọng vọng. Nốt ruồi bên trong tai có nghĩa sống thọ, còn ở vành tai thì là người thông minh. Nếu nốt ruồi mọc cả hai bên tai, bạn là người có uy và cuộc sống thoải mái.

4 Nốt ruồi ở trên môi
Trong Nhân tướng học, đây là nốt ruồi phúc tướng. Nếu có nốt ruồi ở đây thì cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, ấm no, không phải lo cái ăn cái mặc. Đồng thời trong cuộc sống thì bạn sẽ được nhiều người mời đi ăn uống, ăn ngon, làm ăn buôn bán tốt đẹp. Đặc biệt nên xem thêm tu vi tron doi để biết vận mệnh trọn đời của mình để phòng tránh trước

5 Nốt ruồi giữa mắt và lông mày
Có nốt ruồi ở đây thì cũng là sở hữu một trong Những nốt ruồi không nên tẩy bởi nó thể hiện cho cung Điều trạch. Nếu có nốt ruồi ở đây thì chứng tỏ bạn là người thanh tú, liêm khiết, được mọi người coi trọng, cuộc sống hôn nhân viên vãn.

Tuy nhiên nếu nó là nốt ruồi xấu thì bạn sẽ phải thay đổi chỗ ở thường xuyên, tránh đầu tư vào bất động sản không thì sẽ gặp những thất bại không mong muốn.

6 Nốt ruồi ở xương gò má
Nếu trên xương gò má xuất hiện nốt ruồi thiên tướng nghĩa là trên con đường quan trường bạn sẽ có vị trí và quyền lực nhất định, nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn dễ tin người, nên cũng dễ bị người khác bán rẻ, trong tình yêu hay gặp cảnh có kẻ thứ ba xen ngang tranh cướp, làm việc tốt cũng dễ bị kẻ khác tranh công. Không chỉ vậy, bạn cũng có nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tim và tuần hoàn máu, do đó nên chú ý đề phòng chăm sóc bản thân hằng ngày.

Ngoài các cách trên thì bạn cũng cần xem tử vi để biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm nay để tìm cách hóa giải hay phòng tránh để không xảy ra chuyện gì nguy hiểm đến bạn

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN