Top 6 ý tưởng trang trí nhà với cây xanh cực kỳ đẹp

0
2295
Vật Phẩm Phong Thủy

Những góc nhỏ có cây xanh luôn được mọi người yêu thích và ngắm nhìn nhiều nhất trong ngôi nhà. Khi mùa hè sắp đến gần, bạn cũng có thể tô điểm cho không gian những cây xanh dễ sống, ít phải chăm sóc nhưng lại có thể mang đến cho ngôi nhà nét đẹp trong lành, xanh mát. Cây xanh có thể được đặt ở kệ, đặt trên bệ cửa sổ, đặt trên bàn hay ở nơi nhiều ánh sáng, những vị trí ấy sẽ giúp cho không gian đẹp nổi bật đầy ấn tượng khi mùa hè nắng nóng, oi bức sắp sang.

1 Sử dụng bức tường để treo và gắn các chậu cây
Các không gian giữa các cửa sổ cũng có thể là vùng không gian chính cho sự phát triển của cây, chỉ cần thiết kế như thế hình trên. Bạn có thể gắn các chậu treo hoặc gắn lên tường hay tủ bếp gỗ để trang trí nhà.

2 Cây xanh góc làm việc
Góc làm việc sẽ thêm xinh yêu, đẹp ấn tượng với cây xanh trang trí. Chỉ cần đặt một vài chậu cây nhỏ xíu trên kệ, đặt ở bên cạnh bàn làm việc, vẻ đẹp giản dị, tự nhiên của cây sẽ giúp góc làm việc đẹp hơn

3 Đặt cây vào góc nhà
Góc nhà là nơi hoàn hảo để đặt cây. Dù là treo hay đặt lên giá, bạn sẽ đều tạo được hiệu quả trang trí ấn tượng nhất là tủ bếp gỗ tự nhiên.

4 Những ý tưởng từ lá cây
Bạn có thể trang trí xung quanh khung cửa sổ của phòng khách bằng các bức tranh khung gỗ đơn giản trong đó có ép những loại lá cây bất kỳ mà bạn yêu thích…
Những chiếc khay đựng đồ không sử dụng đến, hãy trang trí chiếc lá bằng nhựa lên đó và nó sẽ mang lại một làn gió mới gần gũi với thiên nhiên trong không gian bếp.
Không cần đến một chiếc máy ép lá chuyên nghiệp để lưu giữ lại vẻ đẹp của cây xanh. Hãy ép những chiếc lá vào trong một cuốn sách lớn. Sau đó trang trí khắp nhà bạn với những chiếc khung bất kỳ.

5 Bàn và giá để đồ
Thông thường, chúng ta làm giá đựng sách và đồ dùng văn phòng. Tuy nhiên, với cách làm này, phòng làm việc của bạn có vẻ hơi tẻ nhạt. Hãy dành một chút cho các diện tích cây xanh trên giá đồ và khu vực làm việc của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Có rất nhiều loại cây nhỏ mà bạn có thể dùng để trang trí phòng góc làm việc, nhưng lựa chọn tốt nhất là các loại cây ưa bóng râm, có sức sống mãnh liệt và có khả năng thanh lọc không khí như nha đam, cây mọng nước, xương rồng, cây lưỡi hổ…

6 Trồng cây trong chai, lọ…
Xu hướng Terrarium (trồng cây trong chai, lọ thủy tinh) luôn được ưu ái. Những sản phẩm tuyệt vời này sẽ là một sự đầu tư thích hợp để trồng cây cảnh.
Những loại cây nhỏ trồng trong những chiếc cốc hoặc chậu nhỏ luôn thích hợp với không gian hẹp. Hãy sử dụng các vật dụng bằng thủy tinh để có một “khu vườn dưới nước” thật độc đáo. Nếu bạn muốn không gian sống của mình gắn kết với thiên nhiên, hãy để một loại cây sống được ở môi trường nước trong nhà. Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi đặt chúng trên tủ bếp gỗ công nghiệp

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN