Top 6 mỹ nam cổ trang Hoa Ngữ khiến chị em mê mẫn

0
1597
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu là tín đồ của dòng phim cổ trang chắc chắn bạn sẽ biết đến những gương mặt nhất nhì của làng điện ảnh này.

1 Hồ Ca

Hồ Ca sinh ra tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 9 năm 1982. Anh bắt đầu được đào tạo và rèn luyện diễn xuất tại Trường sân khấu nghệ thuật Tiểu Minh Tinh. Hồ Ca đã theo học trường tiểu học Hướng Dương (1989 – 1994) và trường cao trung Thượng Hải đệ nhị (1994 – 2001) nổi tiếng nghiêm khắc và sát sao.

Năm 14 tuổi, Hồ Ca bắt đầu làm dẫn chương trình cho chương trình truyền hình có tên Dương Quang Thiếu Niên trên kênh giáo dục của đài truyền hình Thượng Hải.

Năm 2001, Hồ Ca đỗ vào hai trường học viện nghệ thuật danh giá là Học viện Hý kịch trung ương và Học viện Hý kịch Thượng Hải và quyết định theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải vì niềm đam mê diễn xuất.

2 Hoắc Kiến Hoa

Anh khởi nghiệp từ năm 18 tuổi với công việc đằng sau hậu trường, sau đó vào quân ngũ 2 năm. Đến năm 2002 thì chính thức bước vào nghề với vai chính đầu tiên trong phim “Hái Sao”, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng tạo được sự chú ý.

Năm 2003, từ vai nam phụ trong bộ phim “Chuyện Tình Biển Xanh” Hoắc Kiến Hoa trở nên nổi tiếng. Cũng trong năm 2003, anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất 7 phim truyền hình trong 1 năm.

Năm 2004, Hoắc Kiến Hoa đến Trung Quốc đại lục để phát triển, thành công với các bộ phim Thiên Hạ Đệ Nhất, Viên Ngọc Bích, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Quái Hiệp Nhất Chi Mai, Khuynh Thế Hoàng Phi.

3 Chung Hán Lương

Năm 1990, gia nhập làng giải trí với vai trò là một người mẫu. Năm 1991 anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất múa của Đài Truyền hình TVB Hong Kong sau đó ký hợp đồng 3 năm. Năm 1992, anh chính thức trở thành diễn viên cho đài TVB với vai diễn trong phim Thiếu niên ngũ hổ. Năm 1993, anh tạo chú ý với cách diễn xuất ấn tương trong hai phim Toà án lương tâm và Ân tình chưa phai. Năm 1994, khi hết hợp đồng với TVB, anh qua Đài Loan lập nghiệp và tại đây anh phát hành album đầu tiên 0REA cũng cùng năm 1994 một tác phẩm âm nhạc của anh ra đời là album Ở bên em. Năm1996, anh chạm vào phim điện ảnh với phim Lớp trưởng siêu cấp. Năm 1997, anh tấn công sang thị trường Trung Quốc đại lục với phim Bạch Thủ Phong Vân.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí Đài Loan, Trung Quốc và quê nhà HongKong. Anh đã có 1 vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ, tự mình vươn lên từ chàng bạch mã hoàng tử ‘Tiểu Thái Dương’ thành một diễn viên kiêm ca sĩ thực lực và đón nhận được nhiều sự khen ngợi của các chuyên gia điện ảnh và âm nhạc và mang về nhiều giải thưởng.

4 Trần Hiểu

Năm 1997, Trần Hiểu đóng vai nam chính Tôn Đông trong phim “Bài Ca Của Lớp Chúng Ta” của đạo diễn: Trương Kim Đệ đã nhận được giải: “Một trong năm công trình tỉnh An Huy” với giải thưởng: “Khôi Hỉ Thước”.

Trần Hiểu Nhận giải Huy Chương Vàng: “Liên hoan Hí Kịch Sinh Viên Đại Học Toàn Quốc” cho vai diễn: Prometheus (nhân vật thần thoại Hy Lạp) trong tác phẩm cùng tên.

Trần Hiểu tham dự cuộc thi tiểu phẩm hí kịch sinh viên học viện hí kịch trung ương với tiểu phẩm “Red Rose White Rose” trong vai Đồng Chấn Bảo đạt được giải “tiểu phẩm hí kịch xuất sắc” và giải “cá nhân biểu diễn hay nhất”.

5 Kiều Chấn Vũ

Được khán giả Trung Quốc bình chọn là Thiên Nhai Tứ Mỹ (Bốn Tuyệt Sắc Mỹ Nam) của điện ảnh Hoa Ngữ, Kiều Chấn Vũ sở hữu gương mặt thư sinh điển trai, vừa tạo cảm giác thanh tú vừa hào hoa phong nhã. Cùng với diễn xuất xuất sắc, dù hóa thân thành vai chính hay phản diện, Kiều Chấn Vũ cũng ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Những bộ phim cổ trang thành công nhất của anh phải kể đến là: Tuyết Hoa Nữ Thần Long (Âu Dương Minh Nhật), Cổ Kiếm Kỳ Đàm (Âu Dương Thiếu Cung), Lộc Đỉnh Ký (Trịnh Khắc Sảng),…

6 Trần Vỹ Đình

Với vóc dáng chuẩn và khuôn mặt đẹp trai nam tính, nam diễn viên đến từ Hồng Kông Trần Vĩ Đình luôn chứng minh được sức hút đặc biệt của mình trong mọi vai diễn, dù là hiện đại hay cổ trang. Anh là lựa chọn hoàn hảo cho các vai diễn nam thần trong các bộ phim cổ trang, như: Đinh Ẩn (Thục Sơn Chiến Kỷ), Tứ Hoàng Tử Nguyên Lăng (Túy Linh Lung),….làm mê hoặc khán giả khó tính nhất với mọi góc quay.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN