Top 6 lý do nên chọn mua chung cư ở quận 10

0
978
Vật Phẩm Phong Thủy

Chọn mua một căn hộ chung cư tốt không phải chuyện dễ dàng đối với người mua nhà lần đầu và cả người đã từng có kinh nghiệm mua nhà. Bên cạnh giá bán của căn hộ và vị trí, còn nhiều yếu tố quan trọng khác người mua cần lưu ý để không mua nhầm. Xin giới thiệu các lý do nên chọn mua chung cư quận 10 do các chuyên viên bất động sản đúc kết trong quá trình giao dịch hàng trăm dự án khác nhau.

1 Mua chung cư quận 10: muốn đi đâu cũng được
Quận 10 được xem là khu vực trung tâm thành phố, từ đây bạn sẽ dễ dàng kết nối đến các quận trọng điểm như quận 1, quận 5, quận 3, quận 8, quận Tân Phú, Tân Bình… Khi mua bán nhà đất chung cư quận 10, cư dân không phải lo nghĩ về những dịch vụ đời sống hàng ngày, cụ thể:

Di chuyển đến các bệnh viện chất lượng hàng đầu thành phố như: bệnh viện Chợ Rẫy, 115, bệnh viện Tim, bệnh viện Tâm Đức chưa đầy 2 phút xe máy.
Các trường đại học lớn khu vực phía Nam đa số tọa lạc tại quận 10 như: đại học Bách Khoa, đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đại học Kinh Tế, đại học Y Dược TP,HCM…
Nhiều trung tâm thương mại, siêu thị lớn: CoopMart, Lotte, Big C, Parkson… để người mua chung cư quận 10 có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí.
Đến Trung tâm Thể dục thể thao Phú Thọ chưa đầy 5 phút xe máy.

2 Khả năng sinh lợi khi mua bán căn hộ quận 10
Từ quận 10 bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận ngoại thành và trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh…Bằng các trục đường lớn như đường cách mạng tháng 8, đường 3/2, đường Điện Biên Phủ.

Là khu vực trung tâm chính vì thế mà quận 10 có nhiều trung tâm thương mại sầm uất, Các trường học, bệnh viện, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà cư dân sinh sống tại quận 10 sẽ dễ dàng tiếp cận được những tiện ích hiện đại có sẵn tại quận 10.

Những dự án căn hộ quận 10 không nhiều nhưng những sản phẩm căn hộ tại đây đa số từ chủ đầu tư uy tí, chính vì thế mà chất lượng pháp lý được đảm bảo hơn hẳn.

Đa số những căn hộ quận 10 đều có khả năng sinh lời cao và nhanh. Chính vì nhu cầu nhà đất tại quận 10 khá cao nên những dự án căn hộ quận 10 khi được mở bán luôn được hút khách.

3 Cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh
Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Quận 10 có cơ sở hạ tầng khá tốt, nhiều cây xanh, không bị ngập nước, đường rộng và gần nhiều đại lộ huyết mạch của thành phố. Vì lẽ đó, giao thông trong nội vùng không những thuận lợi mà liên kết vùng cũng rất nhanh chóng nên kinh tế phát triển, xã hội văn minh nên rất tốt để đầu tư mua ban nha.

4 Không gian sống yên tĩnh và riêng tư
Phải chịu tiếng ồn từ thói quen sinh hoạt của nhà hàng xóm là một trong những tình huống điển hình nhiều gia đình gặp phải khi ở nhà mặt đất. Tuy nhiên, nếu sống ở chung cư bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Tại chung cư không gian riêng tư được đảm bảo, không bị làm phiền bởi hàng xóm, các cửa ở chung cư cũng được trang bị cách âm làm giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Đặc biệt, sống ở chung cư mọi thành viên trong gia đình đều sinh hoạt trong cùng một không gian sẽ làm gia tăng kết nối, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình.

5 Tiện ích phục vụ đời sống phong phú và giá trị
Trong nội đô quận 10 là cả một hệ thống đa dạng các siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm ẩm thực và giải trí… Hơn thế, do vị trí địa lý liền kề Quận 1 và Quận 3 nên tiện ích ngoại khu của người mua chung cư quận 10 sẽ vô cùng đa dạng, có thể tận hưởng tiện ích của cả 3 quận tâm thành phố. Các tiện ích này chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cốt lõi của việc mua chung cư quận 10 hay nhà phố.

6 Môi trường sống an ninh, dân trí tốt
Mua chung cư quận 10 bạn không chỉ được tận hưởng những tiện ích hiện hữu, mà còn được hòa nhập vào cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Đặc điểm dân cư của quận 10 đa số là các tiểu thương nhỏ, vậy nên lối sống ôn hòa, dễ chịu. Đặc biệt, quận 10 cũng nổi tiếng là quận có tình hình an ninh ổn định, ít xảy ra trộm cắp, cướp giật.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN