Top 6 dự án nhà ở hàng đầu tại Huay Yai

0
1324
Vật Phẩm Phong Thủy

Huay Yai là một trong những khu vực phổ biến nhất ở Đông Pattaya với người nước ngoài. Trước đây, một khu vực được coi là quá xa khỏi thành phố, mọi thứ nhanh chóng thay đổi với sự mở rộng của tuyến đường sắt đưa nó đến khu vực. Dần dần, ngày càng có nhiều ngôi làng chất lượng xuất hiện với giá cả chứng minh rẻ hơn nhiều so với các khu vực phổ biến khác trước đây ở Đông Pattaya như xung quanh Soi Siam Country Club và Mabprachan. Đây chỉ là 6 dự án nhà ở yêu thích của chúng tôi tại Huay Yai.

1 The Huay Yai Riverside
Huay Yai Riverside là một ngôi làng tuyệt vời chỉ bao gồm 5 mảnh đất, tất cả đều có kích thước lớn. Mỗi khách sạn đều có hồ bơi riêng và ngôi làng có bầu không khí ấm cúng nhưng cư dân chắc chắn có được sự riêng tư. Đó là khoảng 15 phút đi từ Trung tâm Pattaya có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đến thành phố nhưng bạn đủ xa để ngôi làng có một cảm giác đồng quê thực sự. Có những tiện ích thông thường gần đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Các thuộc tính được sắp xếp cao sau làng này và hiếm khi có sẵn.

2 The Bliss 2
Bliss 2 là một dự án khá nhỏ bao gồm 30 khách sạn. Nhiều tài sản đi kèm với hồ bơi riêng cùng với không gian ngoài trời lớn hơn. Đương nhiên, bãi đậu xe riêng có sẵn tại mỗi đơn vị và ngôi làng có các đội an ninh tuyệt vời để bạn yên tâm. Một lần nữa, đây là vị trí tuyệt vời và lý tưởng cho các gia đình.

3 Panalee Baana Village
Đây là một dự án hiện đại, được xây dựng cực kỳ hoàn hảo vào năm 2016. Cơ sở hạ tầng đã được lắp đặt trong làng là thứ tự cao nhất và tất cả 47 biệt thự đều trông rất tráng lệ. Ngôi làng có những khu vườn được chăm sóc cẩn thận và cảnh quan mang lại cho nó một cảm giác rất cởi mở và chào đón, hoàn toàn phù hợp với cuộc sống làng quê.

4 Baan Balina 3
Baan Balina 3 được cho là một trong những ngôi làng nổi tiếng nhất ở Huay Yai và ít người tranh cãi về sự thật rằng chính ngôi làng Baan Balina đã thực sự nâng tầm của khu vực. Đây là một sự phát triển xa xỉ chứa các đặc tính tuyệt vời và đội ngũ quản lý làm và công việc tuyệt vời là duy trì các tiêu chuẩn rất cao trên toàn làng. Các cơ sở là tuyệt vời như bạn mong đợi từ sự phát triển như vậy nhưng họ vẫn xứng đáng với tất cả tín dụng mà họ nhận được.

5 Baan Piam Mongkhon
Đây là một ngôi làng hiện đại chứa 48 ngôi nhà sang trọng theo phong cách Bali, mỗi ngôi nhà đều có hồ bơi riêng và tất cả đều thể hiện giá trị tuyệt vời cho tiền. Mặc dù đây là một ngôi làng yên tĩnh, nhưng nó có một cộng đồng farang mạnh mẽ và đây là một trong những điểm thu hút chính của làng. Nó gần với nhiều sân golf địa phương cũng như những bãi biển tuyệt vời tại Bang Saray và Jomtien.

6 Baan Balina 5
Baan Balina 5, giống như anh chị em của mình, Baan Balina 3, là một ngôi làng thượng lưu có một số biệt thự theo phong cách châu Âu tuyệt vời. Ngôi làng có một cái gì đó của một khu nghỉ mát cảm thấy nó và điều này hấp dẫn nhiều người dân sống ở đó. Những ngôi nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn tuyệt vời và ngôi làng có một số cơ sở rất tốt. Gần đó, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các quán bar, nhà hàng và cửa hàng để thuận tiện hơn cho bạn.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN