Top 6 dự án nhà ở chất lượng hàng đầu tại Jomtien

0
1652
Vật Phẩm Phong Thủy

Although when you think Jomtien you probably initially think of condos, there are several high-quality housing projects in the area. Although most of them have been around for a few years, largely due to the shortage of land available, they have all comfortably stood the test of time and are as popular today as when they were first built. Here are 6 of the most popular villages in Jomtien.

1 Jomtien Park Villas
Không thể không nhắc đến các dự án nhà ở tại Jomtien mà không đề cập đến Jomtien Park Villas. Các biệt thự là tất cả các tài sản một tầng lớn với hồ bơi riêng của họ. Bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề với quyền riêng tư trong làng với tất cả các tài sản nằm cách xa nhau. Có thể đi bộ đến bãi biển từ làng và điều này sẽ mất trong khoảng 10 – 15 phút.

2 Chateau Dale Thabali
Làng Chabali Thabali nằm phía sau khu phức hợp Château Dale trên đường Tháppraya. Các tính chất là một sự pha trộn tuyệt vời của các thiết kế hiện đại kết hợp với Thái Bali. Tất cả các khách sạn đều có bể bơi riêng và điều cần lưu ý với các tính chất này là kích thước của các phòng đều rất rộng rãi. Mỗi căn đều có hai tầng với một số thậm chí có không gian sống giống như gác mái giúp tạo cảm giác thoáng mát và thư giãn.

3 View Talay Villas
View Talay Villas nằm ở đầu đường Jomtien 2nd và là một ngôi làng lớn với nhiều lựa chọn từ các biệt thự nhỏ hơn 1 và 2 phòng ngủ ngay thông qua ngôi nhà lớn có 4 và phòng ngủ. Mỗi ngôi nhà trong View Talay Villas đều có hồ bơi riêng. Tường cao bao quanh mỗi tài sản để sự riêng tư một lần nữa là rất quan trọng. Mặc dù đây là một trong những ngôi làng cũ, nhưng nó vẫn rất được mong đợi với các tài sản có xu hướng bán nhanh do nhu cầu cao. Ngôi làng này có rất nhiều điều làm cho nó rất hấp dẫn đối với cả những người tìm mua và những người quan tâm đến việc cho thuê dài hạn.

4 C’est Palai
Đây là một ngôi làng được duy trì rất tốt, nằm cách bãi biển Jomtien khoảng 1,2km. An ninh trong làng, giống như ở các lựa chọn khác là tuyệt vời và nó nằm ở vị trí lý tưởng cho những người cần đi lại vì đường Sukhumvit gần đó. Gần làng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi cần thiết mà bạn có thể cần như cửa hàng, chợ và nhà hàng. Điều nổi bật về ngôi làng này là mỗi tài sản là duy nhất. Điều này giúp thêm vào tính cách của làng. Hầu hết các tài sản đi kèm với hồ bơi tư nhân.

5 Green Residence
Green Residence là một ngôi làng khác có vị trí lý tưởng cho Đường Sukhumvit và Tesco Lotus. Ngôi làng có một số ngôi nhà gia đình thực sự tuyệt vời theo phong cách Thái Lan Bali. Tất cả các khách sạn lớn, rộng rãi và thoáng mát này đều có bể bơi riêng, điều này khiến cho đây là một lựa chọn rất phổ biến đối với những người không nên xem sống gần bãi biển là một ưu tiên.

6 Palm Oasis
Palm Oasis là một ngôi làng hiện đại với các đặc tính có kích thước khác nhau, từ những căn nhà gỗ nhỏ trong phòng ngủ cho đến những ngôi nhà gia đình lớn 2 tầng 5 phòng ngủ. Nhiều tài sản trở nên có sẵn cho cả bán và cho thuê trong làng mặc dù cần lưu ý rằng nhiều tài sản được sử dụng cho phép ngắn hạn nên luôn luôn cân nhắc điều này.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN