Top 6 bộ phim về tội phạm hay nhất mọi thời đại

0
2238
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim hình sự tội phạm luôn có một sức hút nhất định với một số bộ phận những người xem phim . Vậy đâu là những bộ phim tội phạm hay nhất chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

1.Murder on the Orient Express
Murder on the Orient Express là phim hình sự kì bí năm 2017 của đạo diễn Kenneth Branagh với kịch bản của Michael Green, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1934 cùng tên của Agatha Christie. Dàn diễn viên gồm Branagh và Hercule Poirot, Penélope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench, Johnny Depp, Josh Gad, Derek Jacobi, Leslie Odom Jr., Michelle Pfeiffer và Daisy Ridley đóng vai phụ. Bộ phim là tác phẩm chuyển thể thứ tư của tiểu thuyết Christie, theo sau phim cùng tên năm 1974, phim truyền hình năm 2001 và tập phim năm 2010 của Agatha Christie’s Poirot. Nội dụng truyện dựa theo Poirot, một thám tử nổi tiếng thế giới, người tìm cách giải quyết vụ án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông nổi tiếng vào những năm 1930.

2.Phi vụ Italia
Phi vụ Italia (tiếng Anh: The Italian Job) là bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2003 của đạo diễn F. Gary Gray, biên kịch Wayne & Donna Powers và sản xuất bởi Donald De Line. Phim có sự tham gia của Mark Wahlberg, Charlize Theron, Jason Statham, Edward Norton, Seth Green, Mos Def và Donald Sutherland.

3.Trùm chiến tranh
Trùm chiến tranh (tựa gốc tiếng Anh: Lord of War) là một bộ phim điện ảnh Mỹ được sản xuất năm 2005, do Andrew Niccol viết kịch bản và đạo diễn. Diễn viên chính trong phim là Nicolas Cage.

Phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 9 năm 2005, phiên bản DVD được phát hành sau đó vào ngày 17 tháng 1 năm 2006 và phiên bản Blu-ray vào ngày 27 tháng 7 năm 2006. Cage vào vai một kẻ buôn lậu vũ khí, có nhiều điểm giống với tay buôn vũ khí thời hậu Liên Xô Viktor Bout và Leonid Minin. Phim nhận được sự tán đồng chính thức từ tổ chức nhân quyền Amnesty International khi cảnh báo về nạn buôn lậu vũ khí trên toàn cầu.


4.Luật ngầm
Luật ngầm (tên gốc tiếng Anh: Live by Night) là một phim điện ảnh chính kịch hình sự của Mỹ năm 2016 được biên kịch, đạo diễn, đồng sản xuất và tham gia thủ vai bởi Ben Affleck. Phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dennis Lehane. Ngoài Ben Affleck, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Elle Fanning, Brendan Gleeson, Chris Messina, Sienna Miller, Zoe Saldana và Chris Cooper. Nội dung phim theo chân Joe Coughlin từ lúc là một tên cướp nhà băng cho tới khi trở thành ông trùm buôn rượu rum trong thời kỳ nước Mỹ cấm rượu vào thập niên 1920–1930.


5.Ông Trùm
Ông trùm là một bộ phim truyền hình hành động – hình sự, tội phạm của Việt Nam do Nguyễn Dương làm đạo diễn, được hãng Bee Films sản xuất.

6.Contraband
Phi vụ ngầm hay Buôn lậu (tựa tiếng Anh: Contraband) là bộ phim hành động – tội phạm của điện ảnh Mỹ, do Baltasar Kormákur đạo diễn. Phim có sự tham gia của các ngôi sao Mark Wahlberg và Kate Beckinsale, công chiếu đầu năm 2012. Phim làm lại từ phim Reykjavík-Rotterdam của điện ảnh Iceland, đầu tư 25 triệu USD.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN