TOP 5 tựa game cổ điển tuyệt vời có thể giúp nhà phát hành bội thu nếu làm lại

0
835

Đây đều là những tựa game tuyệt vời, tuy nhiên bằng lý do này hoặc lý do khác, chúng bỗng chốc đã bị lãng quên. Điểm qua 5 tựa tuyệt vời dưới đây nhé!

1. GOLDENEYE 070

Goldeneye 007 trên Nintendo 64 đã làm không ít người thích thú bởi tính đa dạng trong cách chơi. Người chơi có thể đóng vài một Bond điệp viên thứ thiệt với khả năng ẩn náu siêu hạng, hoặc cũng có thể đóng vai một Rambo càn quét từ đầu đến cuối với khẩu AK trên tay. Trong phiên bản remake này, cả hai yếu tố trên vẫn được giữ nguyên.

2. METAL WOLF CHAOS

Trong Metal Wolf Chaos dành cho Xbox, bạn sẽ được hóa thân vào vai Tổng thống Mỹ. Sau khi bị phó Tổng thống đảo chính và chiếm đoạt quyền lực, nhiệm vụ của bạn là phát triển một đội quân công nghệ cao và giành lại tự do cho đất nước.

3. DARKNESS ETERNAL: SANITY OF REQUIEM

Darkness Eternal: Sanity of Requiem là một trò chơi thuộc thể loại kinh dị được phát hành độc quyền trên GameCube. Sự độc đáo của trò chơi này chính là yếu tố giải đố ấn chứa nhiều bất ngờ, thậm chí là cố tình “lừa gạt” người chơi.

Vì chỉ được phát hành trên tựa máy GameCube nên sự phổ cập của trò chơi này rất hạn chế. Nếu được làm lại vời một công nghệ tân tiến và phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau, Darkness Eternal: Sanity of Requiem chắc chắn sẽ là một tựa game cực kỳ hot.

4. DÒNG GAME ĐUA XE BURNOUT

Trong Burnout, mọi chuyện rất khác. Chỉ cần nắm được cơ bản là bạn có thể phá làng phá xóm trên chiếc xe của mình rồi. Có thể nói, nếu như Twisted Metal là cuộc đua nơi bạn phải sử dụng hết kỹ năng lái xe và vũ khí được trang bị trên xe để hạ gục đối thủ, thì với Burnout, chiếc xe của bạn chính là món vũ khí khủng khiếp nhất. Chỉ cần nhẹ tay ấn nitro, chiếc xe sẽ vọt lên với tốc độ kinh hoàng, gạt vô lăng đảo sang bên làn xe đối thủ là họ có thể mất lái đâm vào dải phân cách hay tệ hơn là lao thẳng vào làn xe ngược chiều!

5. SUPER MARIO SUNSHINE

Sau thành công của “Super Mario 64”, có vẻ như Nintendo đã quyết định đánh liều một phen với “Super Mario Sunshine”. Từ việc chuyển đổi sang tông màu tăm tối hơn trong cốt truyện, sử dụng Yoshi ở khắp nơi, tới sự xuât hiện của F.L.U.D.D. và khung cảnh sống động của thành phố du lịch Delfino Plaza, tất cả đã đem đến một luồng gió mới đầy hấp dẫn cũng như những thử thách kinh điển nhất trong lịch sử dòng game Mario.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN