TOP 5 game đánh đấm hay nhất trên mobile

0
1076
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu thích thể loại đánh đấm hãy thử qua 5 game mobile về đánh đấm hay nhất dưới đây nhé!

1. Real Boxing 2 ROCKY

Hãy vào sàn đấu như Rocky Balboa và sống lại những câu chuyện chiến công đấm bốc đầy tính sử thi khi bạn phải đối mặt với những đối thủ huyền thoại bao gồm Apollo Creed, Clubber Lang và Ivan Drago. Khám phá thế giới của ROCKY với các nội dung chủ đề ROCKY và chiến đấu để lên đỉnh vinh quang!

2. Marvel Contest of Champions

Game có bốn chế độ chơi chính bao gồm chơi theo cốt truyện (Story Quest), các sự kiện đặc biệt (Events Quest) để nhận những tặng phẩm đặc biệt ví dụ như hiện tại game đang có event Civil War song song với bộ phim bom tấn cùng tên đang chiếu rạp, Versus và Aliiance Mode. Trong đó, thú vị nhất có lẽ là Versus khi bạn có thể thi đấu online cùng các người chơi khác để tham gia xếp hạng và nhận những phần quà vô cùng giá trị.

3. Tekken Card Tournament

Trong Tekken Card Tournament, người chơi sẽ được chọn các võ sĩ mà họ muốn rồi sau đó sử dụng các thẻ bài gia tăng sức mạnh và kĩ năng chiến đấu cho họ. Đây là một trò chơi chiến đấu theo lượt và trong mỗi lượt người chơi sẽ được sử dụng một trong 3 lựa chọn chiến đấu đó là Focus, Strike và Block. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người, nhân vật sẽ thi triển những kĩ năng tương ứng

4. King of Fighters ’98

Được phát triển bởi sự hợp tác giữa hãng SNK Playmore và Dotemu, King of Fighters ’98 là tựa game mobile mới được phát triển dựa trên phần game King of Fighters ’97 đã được phát hành trước đó trên các thiết bị di động. Là game thứ 5 trong seri game chiến đấu của nhà sản xuất SNK, The King of Fighters ’98 thu hút đông đảo người chơi và trở nên đặc biệt vì ở phần này nhân vật Brawler, người đã từng bị giết ở phần trước đã xuất hiện trở lại.

5. Street Fighter X Tekken Mobile

Street Fighter X Tekken là sự kết hợp độc đáo, người chơi sẽ cảm thấy hết sức quen thuộc với phiên bản đặc biệt này từ giao diện người dùng, cách trình bày bố cục, các nhân vật và hệ thống điều khiển gần như được giữ nguyên vẹn. Nhưng điều được mong chờ nhất chính là NSX đã cho ra mắt giao diện 3D đặc sắc và hoành tráng hơn so với 2D ở phiên bản console trước. Vì thế nên có thể khi chơi trò này ở các thiết bị trước iPhone 4 có thể sẽ không cảm nhận được hiệu ứng rõ nét và đặc sắc nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN