TOP 5 game đối kháng quái dị nhất mọi thời đại

0
1181
Vật Phẩm Phong Thủy

Ngay cả những fan trung thành với thể loại đối kháng nhất cũng sẽ thú nhận rằng nhiều lúc thể loại này có những game hơi bị “quái thai”. Điểm qua 5 game đối kháng quái dị nhất dưới đây nhé!

1. CHO ANIKI: BAKURETSU RANTOU HEN

Series hài hước bá đạo “Cho Aniki” luôn được biết đến với những sản phẩm ở thể loại bắn phi thuyền, nhưng thật thú vị và “thảm họa” khi nó mang đầy đủ nét đặc trưng sang thể loại đối kháng. Tất cả những trò đùa điên rồ và kích thích đã khiến series này trở nên nổi tiếng ở Nhật Bản đều được lưu giữ nguyên vẹn, mang tới cho người chơi một trải nghiệm khó có thể quên.

2. CLAYFIGHTER

“Clayfighter” từng được quảng cáo hoành tráng là một phiên bản khác của những game siêu bạo lực như “Mortal Kombat” và “Street Fighter II”. Nhà phát triển của sản phẩm này mong muốn có được mức độ hành động căng thẳng như những người đồng nghiệp trên, nhưng phải kèm theo chút yếu tố hài hước. Mặc dù có ý tưởng dị với các võ sĩ bằng đất sét, đây thực tế là một tựa game rất sáng tạo ở thời điểm năm 1993, với phong cách đồ họa được tạo ra bằng kỹ thuật hoạt hình tĩnh.

3. BCV: BATTLE CONSTRUCTION VEHICLES

Thay vì những con người hay quái vật, thì tựa game sẽ đưa bạn tới cuộc chiến của những…chiếc xe cần cẩu hay bất cứ phương tiện gì dùng trong xây dung. Bạn sẽ chọn mộ trong số những cỗ xe kềnh càng chậm chạp, và cố gắng để đập tan xe của đối thủ, cho tới khi nào nó không thể hoạt động nữa thì mới thôi.

Tựa game đã gây thích thú cho rất nhiều người chơi, và nếu như bạn luôn mong muốn về những trận chiến của những cỗ xe kềnh càng, thì hãy thử nó xem.

4. DIVEKICK

Trong hầu hết game đối kháng, chắc chắn người chơi nào cũng thích lạm dụng chiêu đá từ trên không xuống đầu đối thủ. Đó là lí do vì sao có một tựa game hoàn toàn tập trung quanh cơ chế này là điều tuyệt vời nhất mà ai đó từng nghĩ đến. Ở “Divekick”, người chơi sẽ có chỉ duy nhất một chiêu thức là nhảy đá đối phương, hết sức đơn giản, ngốc nghếch và hài hước tột cùng.

5. TONGUE OF THE FAT MAN

“Tongue of the Fat Man” không chỉ được công nhận là một trong những game đối kháng tệ nhất mọi thời đại, mà còn là một trong những video game tệ nhất nói chung. Chỉ cần đọc tựa đề của trò chơi này thôi là đã phần nào cảm nhận được mức độ thảm họa rồi, kèm theo đó là một phong cách đồ họa cổ quái và một cơ chế điều khiển dở hết chỗ nói.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN