TOP 5 tựa game chuyển thể lên mobile hay nhất

0
1352
Vật Phẩm Phong Thủy

Đừng bỏ lỡ những tuyệt phẩm đã được chuyển thể lên nền tảng di động này nhé. Điểm qua 5 tựa game chuyển thể lên điện thoại hay nhất dưới đây!

1. Neon Chrome

Neon Chrome là một game bắn súng bạo lực với nhịp độ nhanh và các pha hành động đẫm máu. Trong đó, người chơi sẽ được trang bị một kho vũ khí và đạn dược cấp cao với nhiệm vụ dọn sạch quân địch xuất hiện trong tầm mắt của bạn. Mỗi loại vũ khí lại sở hữu những năng lực riêng biệt không giống nhau.

2. Final Fantasy VII

Cho những ai chưa biết nhiều về Final Fantasy VII, đây là câu chuyện kể về Cloud Strife – một chiến binh từng phục vụ cho tập đoàn đen tối nhưng đầy thế lực Shinra. Từ bỏ Shinra vì một lý do không hay, Cloud gia nhập tổ chức AVALANCHE với nhiệm vụ tấn công chính nơi mình từng đứng trong hàng ngũ. Khởi đầu là một tay bất cần chẳng quan tâm gì hơn ngoài bản thân và tiền bạc, nhưng Cloud dần cảm thấy sự gắn bó với con người xung quanh, thậm chí là tình cảm với một cô gái. Cũng từ đây quá khứ về anh bắt đầu lật mở, dẫn đến cả một câu chuyện đầy mưu mô và cay độc mà Cloud chỉ là một mắt xích trong đó..

3. Shovel Knight

Tham gia các hiệp sĩ hùng mạnh được trang bị với một shovel sắc nét. Hướng dẫn anh hùng cùng mức độ khó khăn đánh bại những con quái vật khác nhau trên đường. Anh hùng của trò chơi này cho Android đã lưu của mình yêu một bị bắt cóc bởi một phù thuỷ ác. hướng dẫn anh hùng thông qua một loạt các địa điểm đầy bẫy và chướng ngại vật. Làm đáng kinh ngạc nhảy cùng các nền tảng. Nhảy trên đầu trang của kẻ thù để đánh bại họ. Phá vỡ hộp và đá để tìm thấy kho tàng ẩn. Chiến đấu con rồng và quái vật khổng lồ khác.

4. Borderlands: The Pre-Sequel!

Borderlands: The Pre Sequel làm người chơi phải choáng ngợp trước những thay đổi mang tính toàn cục của mình. Trong đó ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách chiến đấu đặc trưng của cả dòng game vốn đã quá sức hấp dẫn trong 2 phiên bản trước.

Bạn sẽ vẫn được gặp lại hệ thống nhiệm vụ cực kì chi chít, lắc léo và sắp đặt nhiều đến mức cảm thấy dư thừa, cho đến hệ thống vũ khí tự chế đa dạng nhưng cũng không thiếu sự kì dị đặc trưng… nhưng điều làm người chơi phấn khích nhất chính là cơ chế chiến đấu nay đã không còn như xưa, mà dồn dập, hấp dẫn, kích thích và cuồng loạn hơn bao giờ hết

5. Apollo Justice: Ace Attorney

Apollo Justice: Ace Attorney sẽ cho phép bạn nhập vai Apollo Justice, một luật sư mới vào nghề đang cố gắng tạo nên tên tuổi chính mình thông qua việc giải quyết các vụ việc phạm tội, tra hỏi nhân chứng và bảo vệ thân chủ, đảm bảo tất cả thân chủ của mình đều được minh oan. Để thực hiện được điều này, bạn cần xem xét các cảnh phạm tội và thu thập chứng cứ quan trọng trước khi bước chân vào phòng xử án.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN