TOP 5 game mobile hack não hay nhất

0
335

Những tựa hấp dẫn dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn rèn luyện trí não và tăng cường khả năng sáng tạo cùng trí nhớ cực tốt. Cùng điểm qua 5 hack não hay nhất dưới đây nhé!

1. Roll the Ball

Roll the Ball là một tựa game giải trí rất là nổi tiếng trên Android, nó được đánh giá cao tại hơn 94 quốc gia và hiện tại Roll the Ball là một trong những tựa game được Google Play đánh giá là hay nhất 2015 dành cho Android. Roll the Ball rất dễ chơi, với trái bi sắt có được, bạn chỉ việc di chuyển lắp ráp các khối rãnh sao cho chúng tạo thành một đường nối thẳng đến với khối ghép màu đỏ là thắng.

2. Unblock Car

Unblock Car là trượt trò chơi đố khối phổ biến. Mục tiêu của trò chơi này là để có được một chiếc xe màu đỏ ra khỏi một sáu của sáu lưới đầy đủ của xe ô tô bằng cách di chuyển các loại xe khác trên đường đi của nó.
Con người chúng ta dành một phần tư cuộc sống của chúng tôi ineffectually di cư tới các điểm đến không mong muốn (có nghĩa là, bị mắc kẹt trong ách tắc giao thông trong giờ cao điểm). Tận dụng tối đa thời gian .
Được thiết kế để phát triển tuần tự tư duy cho bộ não bốc đồng, chúng tôi cung cấp hơn 2.000 câu đố cho bạn để giải quyết. Tuy nhiên xe ô tô và xe tải cản trở con đường mà làm cho các câu đố khó khăn hơn.

3. Dots: A Game About Connecting

Trong game các chấm màu sắc khác nhau được sắp xếp hỗn loạn trên màn hình.Bạn hãy kết nối các nhóm chấm cùng màu ở gần nhau, chúng sẽ biến mất.Chỉ có 60 giây cho bạn, hãy thật nhanh và kết nối càng nhiều chấm càng tốt để có được điểm số cao nhất trong thời gian đó.

4. The Room Two

Cũng giống như người tiền nhiệm, bản chất của The Room Two là tựa game giải đố dựa vào những đồ vật có trong phòng nhưng thay vì chỉ xoay quanh 1 đồ vật lớn, giờ đây bạn sẽ phải giải những câu đố liên quan đến nhiều đồ vật, vật thể trong 1 căn phòng.

Phải thừa nhận rằng độ phức tạp trong các câu đố của The Room Two đã trở nên phức tạp hơn khá nhiều. Mỗi vật thể trong từng chương bạn chơi sẽ ẩn giấu không chỉ 1 mà 1 vài chìa khóa hay gợi ý giúp bạn chuyển sang bước tiếp theo của câu đố ở bất cứ vật thể nào khác trong căn phòng. Khi vừa trải nghiệm tựa game, bạn sẽ chỉ bắt đầu với 1 số ít vật thể nhưng con số này sẽ tăng lên xuyên suốt quá trình chơi. Không những thế, lên đến những màn cao hơn, nhiều khi bạn vẫn phải quay ngược lại để thu thập thêm gợi ý cho những câu đố khó nhằn sắp phải đối mặt.

5. 100 Doors

Mục tiêu khi chơi 100 Doors là mở cửa được thang máy để đi lên tầng kế tiếp. Tuy nhiên, để mở được cửa thang máy, bạn cần phải giải đúng các câu đố. Một số thử thách khá đơn giản, như là nhặt một chiếc chìa khóa và sử dụng nó, một số lại khá khó khăn như việc phát hiện ra những mô hình phức tạp.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN