TOP 5 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới liệu bạn dám thử

0
725
Vật Phẩm Phong Thủy

Những trò chơi cảm giác mạnh kích thích cảm giác phiêu lưu mạo hiểm luôn là thứ để thu hút được khách du lịch tại các khu vui chơi hàng đầu thế giới. Cùng điểm qua 5 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới hiện nay nhé!

1. Tàu lượn phun lửa The X2

Mặc dù cũng chạy với tốc độ cao như tàu lượn siêu tốc The X2, nhưng tàu lượn phun lửa The X2 còn phun thêm lửa trong chuyến hành trình của bạn. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được xoay vòng với vận tốc cực kì kinh hãi, hơn thế lửa còn phun ra bất chợt khiến bạn rùng mình. Nếu vừa ăn no xong hoặc có tiền sử bệnh tim thì chắc chắn không nên thử trò chơi này chút nào!

2. Tàu lượn rơi tự do Tower of Terror

Tower of Terror, Công viên giải trí Dreamworld, Úc (160 km/h): Cùng đứng ở vị trí số 5 của danh sách này là tàu lượn Tower of Terror. Sử dụng động cơ nam châm như tàu lượng Superman, Tower of Terror đi theo đường ray hình chữ L, dừng lại ở đỉnh và sau đó trượt xuống với tốc độ 160 km/h trên cả hai chiều lên và xuống.

3. Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce

Đường tàu lượn siêu tốc này được mệnh danh là “quái vật của nước Đức”. Không chỉ đáng sợ bởi tốc độ, trò chơi này còn thách thức sự can đảm của người chơi bằng những khúc quanh không thể gập ghềnh hơn, hay như những đoạn thả dốc khiến tim như muốn lao ra khỏi lồng ngực chứ chẳng đùa!

4. Superman Ride

Thêm một địa chỉ mới toanh dành cho những thánh cuồng tàu lượn và cảm giác mạnh, đó chính là Superman Ride, nằm ở khu giải trí Six Flags, Mỹ. Superman Ride hội tụ đủ tất cả yếu tố: cao, siêu nhanh, uốn lượn và đáng sợ, bởi vậy ai đam mê với những trò cảm giác mạnh, hãy nhanh chân đến đây trải nghiệm một lần nhé.

5. Trò chơi Ejanaika

Thêm một đường tàu lượn bốn chiều nữa được dựng lên, lần này là tại Nhật Bản, quốc gia cực kỳ ưa thích những phát minh điên rồ. Điều thú vị là cái tên của con tàu này có nghĩa là “Hey! What the heck!” (tạm dịch: Này! Cái quái gì vậy?), nghe là thấy độ điên của trò này lên tới đâu rồi đó.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN