TOP 5 game trí tuệ hay nhất cho Android/iOS

0
1662
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn chắc chắn sẽ bị những tựa game này cuốn hút ngay từ lần đầu tiên chơi thử. Cùng điểm qua 5 game trí tuệ cho Android/iOS hay nhất dưới đây nhé!

1. The room 2

Cũng giống như người tiền nhiệm, bản chất của The Room Two là tựa game giải đố dựa vào những đồ vật có trong phòng nhưng thay vì chỉ xoay quanh 1 đồ vật lớn, giờ đây bạn sẽ phải giải những câu đố liên quan đến nhiều đồ vật, vật thể trong 1 căn phòng.

Phải thừa nhận rằng độ phức tạp trong các câu đố của The Room Two đã trở nên phức tạp hơn khá nhiều. Mỗi vật thể trong từng chương bạn chơi sẽ ẩn giấu không chỉ 1 mà 1 vài chìa khóa hay gợi ý giúp bạn chuyển sang bước tiếp theo của câu đố ở bất cứ vật thể nào khác trong căn phòng. Khi vừa trải nghiệm tựa game, bạn sẽ chỉ bắt đầu với 1 số ít vật thể nhưng con số này sẽ tăng lên xuyên suốt quá trình chơi. Không những thế, lên đến những màn cao hơn, nhiều khi bạn vẫn phải quay ngược lại để thu thập thêm gợi ý cho những câu đố khó nhằn sắp phải đối mặt.

2. Where’s My Water

Nội dung game bắt đầu từ đầm lầy Alligator nằm trong hệ thống cống rãnh của thành phố. Ở đó có một chú cá sấu rất dễ thương và ngộ nghĩnh tên là Swampy, chú có một sở thích đặc biệt là thích tắm gội sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng có một số rắc rối với các đường ống trong khu đầm lầy do những chú cá sấu bạn của Swampy phá bĩnh.

Nhiệm vụ của bạn là tìm một con đường đi để nước có thể chạy về bồn tắm của cá sấu Swampy mà trên đường đi ăn càng nhiều chú vịt đồ chơi Duckies càng tốt. Sẽ có hơn 500 câu đố tuyệt vời với những yêu cầu sẽ khác nhau dành cho bạn, nên yên tâm là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi đi qua nhiều màn chơi của Game.

3. Sprinkle Islands

Game trí tuệ nói về dân của trái đất quyết định để thoát khỏi rác, gửi nó vào không gian trên tháp đặc biệt. Một khi đã có một tai nạn trên một trong những tháp đó và rác đốt bắt đầu đổ về nhà ở dân cư của Titan, nghi ngờ gì. Nhiệm vụ của bạn là điều hành xe lửa để đặt ra hỏa hoạn, bất chấp những trở ngại khác nhau, sử dụng vật lý của nước.

4. Right or Wrong

Bạn đã từng thử sức mình với những trò chơi cần trí tuệ để vượt qua chưa hay mới chỉ biết tham gia vào các trận đánh quyết liệt ở game hành động. Đổi gió cùng Right Or Wrong sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cùng những thử thách “hại não” nhất sẽ giúp thông suốt trong mọi việc, dẹp đi trò chơi vớ vẩn chỉ mang tính chất giải trí theo trào lưu. Hãy hết mình nhăn mặt để tìm được đáp án tại mỗi câu hỏi bạn sẽ thấy vui vẻ vì trì thông minh được rèn luyện thêm, càng tiếp xúc nhiều tôi nghĩ chỉ số IQ của bạn sẽ tăng nhanh như bước đột phá mạnh trông thấy rõ rệt so với lúc trước.

5. Cut the Rope

Cut the Rope tựa game nổi tiếng trên khắp thế giới và được rất nhiều người yêu thích nay đã có mặt tại GameVui. Cut the Rope có lối chơi vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần cắt những sợi dây để viên kẹo có thể rơi đúng vị trí của chú ếch, với đồ họa cực kì bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau bạn tha hồ thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN