TOP 5 phim hay và nổi tiếng nhất của Phạm Băng Băng

0
1659
Vật Phẩm Phong Thủy

Rất nhiều người gọi Phạm Băng Băng là mỹ nhân của làng Hoa ngữ, bởi những bộ phim có cô thủ vai, dù chính hay phụ đều trở nên rất thành công. Không chỉ vì nội dung phim ấn tượng, với những tạo hình nhân vật có dung mạo đẹp đến nao lòng. Cùng điểm qua 5 bộ phim hay nhất của diễn viên Phạm Băng Băng dưới đây nhé!

1. Dương Quý Phi

Phim kể về chuyện tình giữa Dương Ngọc Hoàn (Phạm Băng Băng) với hai cha con Đường Minh Hoàng (Lê Minh) và Thọ Vương Lý Mạo (Ngô Tôn). Dương Qúy Phi sinh năm 719, mất năm 756, mặc dù nàng chỉ hưởng thọ 37 tuổi nhưng nàng được biết đến là một trong tứ đại mỹ nhân của lịch sử Trung Quốc. Sắc đẹp của nàng khiến cho những bông hoa phải thu mình vì hổ thẹn. Mời các bạn xem vài cảnh trong phim của Phạm Băng Băng 🙂

2. Bạch Phát Ma Nữ

Phim Có bối cảnh là đời nhà Minh, Bạch phát ma nữ xoay quanh câu chuyện tình buồn giữa Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng) và Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh). Trên đường đến Bắc Kinh để tỏ lòng thành kính tới hoàng đế, Nhất Hàng đã gặp và yêu một phụ nữ xinh đẹp tên Nghê Thường. Tuy nhiên, những sư phụ trong Võ Đang phái của Nhất Hàng đã phản đối mối quan hệ này bởi Nghê Thường bị nghi ngờ chính là người đã ám sát ông nội Nhất Hàng. Sau khi để Nhất Hàng tới Bắc Kinh với mục đích làm sáng tỏ sự thật, Nghê Thường phải nhận cú sốc khi biết tin Nhất Hàng đã bội ước và cưới vợ. Trước sự thật đó, mái tóc của Nghê Thường bạc trắng chỉ sau 1 đêm.

3. Chặng Đường Tôi Đi

Phim Chặng Đường Tôi Đi kể về Joon Sik ( Jang Dong Gun ) – một người lính Hàn bị quân đội Nhật bắt giữ và phải tham gia vào đội quân của Đức Quốc Xã. Xem phim này bạn sẽ thấy anh đã kết bạn với một người lính Nhật ( Tiểu Điền Thiết Nhượng ) cả hai bị buộc chiến đấu chống lại quân Đồng minh. Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai một cô gái Trung Quốc đem lòng yêu Joon Sik khi gặp anh tại quê hương cô.

4. Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ

Nội dung phim tóm lược những nét chấm phá trong cuộc đời nữ nhân vật trung tâm Võ Tắc Thiên (Phạm Băng Băng). Nhập cung năm 14 tuổi, kể từ thời điểm ấy, một cung nữ Võ Như Ý phải dần làm quen với cuộc sống sát phạt tanh máu chốn thâm cung hậu đình. Chịu sự hãm hại, giày vò của quyền lực, nàng quyết định vùng lên làm chủ nó. Dần tập trung thế và lực, Võ Như Ý một bước lên ngôi Võ Hậu rồi trở thành người cai trị đất nước – nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Nổi bật trong cuộc tranh giành địa vị, quyền lực cung đình ấy là chiêm nghiệm chua xót: “Ngươi buộc phải trở thành kẻ xấu xa nhất chốn hoàng cung mới có thể bảo vệ được chính bản thân mình”. Dự án truyền hình cổ trang Võ Tắc Thiên (The Empress of China) với sự tham gia của Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Trương Phong Nghị, Chu Hải Mị, Trương Đình, Trương Quân Ninh…

5. Người Phụ Nữ Trong Tranh

Đây là một tác phẩm hợp tác giữa Trung và Pháp do vị đạo diễn người Pháp chỉ đạo và Phạm Băng Băng của Trung Quốc đóng vai chính. Phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh với vị vua Ung Chính và hoàng hậu Hiếu Kính Hiến. Xem phim Người Phụ Nữ Trong Tranh để thấy cuộc chiến giành quyền lực trong cung bắt đầu khi có một vị họa sĩ truyền giáo người Pháp được mời vào cung để phát họa chân dung của hoàng hậu. Những chuyện bí ẩn ly kỳ liên tục xảy ra khi vị họa sĩ này vào cung. Phim cũng nói về việc hoàng hậu Kính Hiến bị phế truất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN