TOP 5 phim hay nhất của nữ diễn viên Gal Gadot

0
1490
Vật Phẩm Phong Thủy

Nữ diễn viên Gal Gadot được mọi người mệnh danh là “nữ thần” bởi vai diễn quá xuất sắc của cô trong Wonder Woman. Dưới đây là 5 bộ phim hay nhất của nữ diên viên Gal Gadot.!

1. Fast and Furious 4 5 6

Năm 2008, Gadot đóng vai chính trong bộ phim Israel Bubot. Cô xuất hiện trong vai Gisele trong phim Fast & Furious, bộ phim thứ tư trong chuỗi phim Fast and the Furious, vượt qua sáu nữ diễn viên khác. Trong năm 2010, cô đã đóng một vai nhỏ trong phim Đêm hẹn nhớ đời. Năm 2011 cô trở lại loạt phim Fast & Furious, tiếp tục vai diễn Gisele trong Fast & Furious 5: Phi vụ Rio. Vào năm 2013, Gadot đã tham gia vai Gisele một lần nữa trong Fast & Furious 6.

2. Wonder Woman (2017)

Năm 18 tuổi Gadot đoạt vương miệng Hoa hậu Israel năm 2004, và tiếp theo là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2004 tại Ecuador. Cô đã thực hiện nghĩa vụ quân sự hai năm của mình từ năm 20 tuổi, sau đó trở về học luật. Khi cô học xong năm đầu tiên, một đạo diễn casting gọi cô đến thử vai cho vai diễn Bond Girl – Camille Montes trong bộ phim Quantum of Solace. Khi thử vai Bond girl cho phim “Quantum of Solace”, Gal Gadot đã thua cuộc trước nữ diễn viên Olga Kurylenko. Nhưng một điều thú vị là vài năm sau đó, Gal Gadot đã đánh bại chính Olga Kurylenko khi họ cùng tham gia cuộc đua giành vai Wonder Woman.

3. Keeping Up with the Joneses (2016)

Một cặp vợ chồng (do Zach Galifianakis và Isla Fisher thủ vai) vốn có cuộc sống không có gì đặc biệt nhưng bỗng chốc trở nên xáo trộn… thậm chí nguy hiểm đến tính mạng khi họ tò mò tìm hiểu và phát hiện ra bí mật của hai vị hàng xóm mới của mình – Mr và Mrs Jones (do Jon Hamm & Gal Gadot thủ vai) chính là hai đặc vụ nằm vùng.

4. Triple 9 (2016)

Triple 9 là câu chuyện về một nhóm cảnh sát biến chất và tội phạm, bao gồm Michael (Chiwetel Ejiofor), Marcus (Anthony Mackie), Franco (Clifton Collins Jr.), cùng hai anh em Russell (Norman Reedus) và Gabe (Aaron Paul). Bị điều khiển bởi ả trùm xã hội đen Irina (Kate Winslet), chúng liên tiếp phải bán mạng đi thực hiện những vụ cướp táo tợn.

Một ngày, cả nhóm được giao cho nhiệm vụ không tưởng: tấn công vào cơ quan lưu trữ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ. Chúng quyết định gây ra một vụ “999” nhằm vào Chris (Cassey Affleck) nhằm đánh lạc hướng cảnh sát và rảnh tay hành động. Tại Mỹ, mã 999 tức là có một sĩ quan cảnh sát bị hạ và cần sự ứng cứu của toàn bộ lực lượng.
.

5. Criminal (2016)

Phim Tội Phạm là cuộc chạy đua với thời gian của tổ chức an ninh CIA để ngăn chặn một âm mưu hiểm ác có sức ảnh hưởng toàn cầu. Mọi thứ bắt đầu khi ấy ghép ký ức của đặc vụ CIA tử nạn (Ryan Reynolds) được cấy vào tên tù nhân nguy hiểm (Kevin Costner) với hy vọng sẽ tìm được manh mối quan trọng trong lúc mọi thứ đang đi vào ngõ cụt….

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN