TOP 5 phim dành cho người thất tình hay và ý nghĩa nhất

0
1060

Khi thất tình bạn thường tìm những bộ phim cùng tâm trạng với mình để cảm nhận và giải tỏa nỗi buồn. Dưới đây là 5 bộ hay và ý nghĩa nhất!

1. Swingers (1996)

Bộ phim kể về Mike (Jon Favreau đóng), anh chàng bỏ rơi cô bạn gái ở New York để đến Los Angeles tìm đường thành “sao”. Nhưng suốt sáu tháng, anh chẳng làm nên trò trống gì khi không có người yêu bên cạnh. Phim có nội dung đơn giản nhưng được đánh giá là hay “từ đầu đến cuối” và không có một giây nhàm chán.

2. High Fidelity (2000)

Đã qua cái tuổi 30 nhưng Bob vẫn là một anh chàng độc thân và không có gì trong tay cho đến khi Bob gặp được Laura. Cuộc gặp đã thay đổi cuộc sống của anh từ một người sống cô độc đến với cuộc sống của người đàn ông trong gia đình. Liệu Bob có làm được điều đó hay không?

3. Closer (2004)

Câu chuyện về tình cảm, tâm lý, tình yêu, và sự bỏ rơi của hai cặp nhân tình. Mọi thứ trở nên rối rắm hơn khi người đàn ông trong cặp thứ nhất quen với người đàn bà trong cặp thứ hai.

4. Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

Bộ phim Ký Ức Tình Yêu là câu chuyện của đôi tình nhân Joel Barish và Clementine Kruczynski, gặp nhiều bất đồng trong cuộc sống, Clementine đã nhờ một chuyên gia tâm lý xóa bỏ mọi ký ức về Joel. Xem phim online này bạn sẽ thấy vô cùng đau khổ khi phát hiện được quyết định của người yêu mình, Joel cũng quyết định xóa sạch ký ức về Clementine. Thật không may, những kỷ niệm hạnh phúc cứ lần lượt hiện về trong quá trình xóa ký ức của Joel và chàng trai đáng thương phải làm gì để giữ lại những ký ức đẹp đang dần bị mất đi? Xem phim Ký Ức Tình Yêu và bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng phim

5. Annie Hall (1977)

Phim Sự Phức Tạp Của Tình Yêu là một câu chuyện tình của diễn viên hài New York Alvy Singer và một người phụ nữ nhí nhảnh tên Annie Hall. Trong phim hay này, Alvy là một người đàn ông trung niên có cách nhìn cuộc sống vô cùng cực đoan. Ngược lại với Alvy, Annie tuy cũng không còn trẻ trung nhưng rất hồn nhiên, vô tư, và nhiều lúc rất trẻ con. Nhiều hành động của Annie trong phim dường như hơi lố bịch, vô duyên nhưng thật đáng yêu. Hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng rồi một ngày Alvy cũng đã phải thốt lên: “Anh không ngờ có ngày anh yêu một phụ nữ thích sử dụng những từ như la-de-da”.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN