TOP 5 phiên bản Tây Du Ký cải biến thú vị nhất

0
1749
Vật Phẩm Phong Thủy

Với trí tưởng tượng của các biên kịch hiện đại, câu chuyện kinh điển của tác giả Ngô Thừa Ân được cải biến qua nhiều nội dung khác nhau nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Dưới đây là 5 phiên bản thú vị nhất của Tây Du Ký!

1. Tây Du Ký Lạ Truyện: Kiếp Nạn Thứ 82 (2016)

Tây Du Ký: “Lạ” Truyện khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy. Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu cặp sừng nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

2. Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 1 (2013)

Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện là câu chuyện tại một làng chài, nơi người dân bất ngờ bị đe dọa bởi một con thủy quái. Xem phim online này bạn sẽ thấy pháp sư trừ tà trẻ tuổi Trần Huyền Trang được chờ đợi sẽ là cứu tinh của dân làng, song anh lại làm tất cả thất vọng khi vũ khí diệt yêu là một cuốn sách 300 bài hát thiếu nhi, với hy vọng sẽ đánh thức phần “chân – thiện – mỹ” trong lòng thủy quái. Tuy dựa vào cuộc hành trình đi thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng trong cuốn Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất châu Á qua nguyên tác tiểu thuyết, những phiên bản điện ảnh, truyền hình nhưng dưới ngòi bút của Châu Tinh Trì, Tây Du Ký là một câu chuyện hoàn toàn mới theo lối hài hước riêng tạo cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau.

3. ​Tây Du Ký – Mối Tình Ngoại Truyện 2 (2017)

Là phần tiếp theo của bom tấn từng làm mưa làm gió phòng vé 2013, câu chuyện bắt đầu sau khi Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) thu phục được Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân). Cùng 2 đồ đệ khác là Trư Bát Giới (Dương Nhất Huy) và Sa Tăng (Mengke Bateer), nhóm thầy trò lên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh.

4. Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc (2018)

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc lấy đề tài tình yêu, nhân vật trọng tâm là quốc vương Nữ nhi quốc do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Ngôi sao Hoa thiên cốt bày tỏ: “Khoảnh khắc đẹp nhất là khi gặp Đường Tăng, cô ấy có loại cảm giác như gặp lại mối tình đầu, tràn đầy cảm xúc thời thiếu nữ”.

5. Tây Du Ký: Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (2016)

The Monkey King phần 2 mang tên “3 lần đánh Bạch Cốt Tinh” sẽ xuất hiện nhiều nhân vật quen thuộc chưa có mặt trong phần 1 “Đại náo thiên cung” như Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những con yêu nhền nhện ở động Bàn Tơ…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN