TOP 5 nữ siêu anh hùng của Marvel nóng bỏng nhất trên màn ảnh

0
1248
Vật Phẩm Phong Thủy

Không chỉ quyến rũ mà sức mạnh đáng kinh ngạc của họ cũng đã khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Cùng điểm qua 5 nữ anh hùng Marvel nóng bỏng dưới đây nhé!

1. JEAN GREY

Khi là Phoenix, Jean Grey là một trong những dị nhân hùng mạnh nhất vũ trụ. Được lên phim lần đầu với sự diễn xuất của Famke Janssen trong ba phần X-Men đầu tiên và The Wolverine. Và chúng ta sẽ được chứng kiến sự diễn xuất của nữ diễn viên trẻ tuổi Sophie Turner hóa thân thần Jean Grey trong X-Men: Apocalypse, việc này quan trọng hơn là mối tình tay 3 với Cyclops và Wolverine hay câu chuyện về Dark Phoenix đấy.

Jean Grey là một trong những dị nhân mạnh nhất kể từ khi X-Men được thành lập. Fan của cô gái ngoại cảm này sẽ cảm thấy rất quen thuộc vì cô luôn xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình, phim ảnh và truyện tranh.

2. SUE STORM/THE INVISIBLE WOMAN

Người phụ nữ tàng hình hay Invisible Woman (Susan “Sue” Storm), từng được biết đến với tên gọi Cô gái tàng hình, là một nữ Siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật là một trong những thành viên lập ra Bộ tứ siêu đẳng và là nhân vật siêu anh hùng nữ đầu tiên được tạo ra bởi Marvel trong thời đại Bạc của truyện tranh.

3. BLACK WIDOW

Black Widow (tiếng Nga: Чёрная вдова) (Natalia Alianovna “Natasha” Romanova, còn gọi là Natasha Romanoff) là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ, xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật được tạo bởi Stan Lee, Don Rico, và Don Heck, xuất hiện lần đầu tiên trong Tales of Suspense No. 52 (tháng 4 năm 1964). Cô được giới thiệu đầu tiên với vai trò là một gián điệp của Nga. Sau đó, cô đã trốn sang Mỹ, trờ thành thành viên của S.H.I.E.L.D., và là thành viên của nhóm siêu anh hùng Avengers.

4. SCARLET WITCH

Scarlet Witch vốn được coi là nhân vật phản diện và điều đó phần nào đã được chuyển thể lên phim. Trong Avengers: Age of Ultron, cô cùng anh trai của mình, Quicksilver, lúc đầu đã đầu quân cho Ultron, trước khi gia nhập Avengers để ngăn chắn hắn ta. Vì Scarlet Witch mà Hulk đã phát điên ở Johannesburg, Nam Phi, khiến cho Iron Man phải vất vả ngăn chặn, kết quả là phá tanh bành cái thành phố, làm trầm trọng thêm vấn đề về đạo đức siêu anh hùng, và gián tiếp gây ra những sự kiện trong Civil War.

5. EMMA FROST

Là một nhà ngoại cảm đáng sợ, Emma Frost “khởi sự” với biệt danh White Queen của Hội Hellfire, là một đối thủ khó nhằn của nhóm X-Men. Nhưng về sau cô ta lại hồi tâm, trở thành một đồng minh đáng tin cậy nhất của Giáo sư X cùng các học sinh thuộc trường dị nhân. Ngoài hai năng lực kiểm soát vật chất và thần giao cách cảm, Emma Frost còn khá độc đáo khi có thể biến cơ thể mình thành kim cương bất hoại.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN