TOP 5 bộ phim về đua xe hay nhất mọi thời đại

0
2011
Vật Phẩm Phong Thủy

Phim về đua xe không chỉ dành cho những người đam mê tốc độ, mà nó còn hấp dẫn khán giả ở mọi lứa tuổi bởi sự kịch tính, căng thẳng. Cùng điểm qua 5 bộ phim về đua xe hay nhất dưới đây nhé!

1. Mad Max: Fury Road (2015)

Mad Max: Fury Road: Người hâm mộ vốn chờ đợi một tập phim Mad Max mới từ George Miller suốt bấy lâu nay và phải tới sau ba thập kỷ thì họ mới được thỏa lòng. Nhân vật chính Max Rockatansky nay không còn do Mel Gibson đảm nhận mà được chuyển cho tài tử Tom Hardy. Qua những đoạn trailer đầu tiên, đây hứa hẹn là bộ phim hành động điên rồ nhất năm 2015 với nhiều cảnh rượt đuổi sáng tạo, đầy bạo lực giữa sa mạc hoang vu trong bối cảnh thế giới hậu tận thế.

2. Gone In 60 Seconds (2000)

Phim Tẩu Thoát Trong 60 Giây kể về một tay trộm xe nổi tiếng ở Los Angeles đã “gác kiếm” bị buộc phải “tái xuất giang hồ”. Khi xem phim này, các bạn sẽ được biết rằng để thực hiện một phi vụ có một không hai trong lịch sử trộm xe vì “bắt buộc”. Trong phim online này, em trai cậu ta vì muốn xưng danh thiên hạ nên đã bắt chước anh của mình. Nhưng sự việc bất thành và bị xã hội đen LA bắt cóc. Giờ đây, anh phải cứu em mình thoát khỏi cái chết. Liệu anh có thể cứu thoát em trai kịp thời trước khi quá muộn không?

3. Fast and Furious

Tập phim đầu tiên của Fast & Furious lấy cảm hứng từ một bài báo có tên Racer X về giới đua xe được đăng trên tạp chí Vibe vào năm 2000. Sau khi ra rạp và trở thành một hiện tượng phòng vé, hãng Universal quyết định đầu tư sản xuất các phần tiếp theo.

4. Drive (2011)

Drive là câu chuyện ở Hollywood về một diễn viên đóng thế (Gosling) các cảnh đua xe trong phim hành động. Cuộc sống của anh cũng bình lặng như những diễn viên hạng thường ở Hollywood, một căn hộ nhỏ và mối tình với cô gái hàng xóm. Nhưng thật ra nghề tay phải của anh là lái thuê cho bọn tội phạm trong các phi vụ đánh cướp. Cho đến khi thực hiện một hợp đồng lái thuê, anh nhận ra mình bị dính vào một vụ án nguy hiểm có thể hại cả anh và người yêu. Điều duy nhất có thể cứu cả hai là anh phải ngồi sau vô lăng và đạp ga tăng hết tốc lực.

5. Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby (2006)

Phim Những đêm Talladega: Khúc Ba-lát của Ricky Bobby – Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby 2006: Giải đua NASCAR gọi tay đua Ricky Bobby là vị anh hùng quốc gia với nỗ lực “quyết thằng bằng mọi giá” ở mọi cuộc đua. Ricky Bobby cùng với người bạn đồng hành của anh, cũng là người bạn từ thời thơ ấu – Cal Naughton Jr. được xem là bộ đôi Không-Biết-Sợ-Là-Gì. Bộ đôi này đã tham gia rất nhiều giải đấu và gần như Ricky Bobby luôn giành vị trí thứ 1, còn Cal giữ vị trí thứ 2. Trong giải đua xe F1, tay đua người Pháp – Jean Girard thách thức sẽ xoắn ngôi bộ đôi này, Jean Girard được biết đến là một trong những tay đua hang đầu thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN