TOP 5 nhóm anh hùng lầy và bựa nhất màn ảnh

0
1567
Vật Phẩm Phong Thủy

Các phim theo đội luôn có cái khó là làm sao để các thành viên đều có được bản sắc riêng và đất diễn vừa đủ, trong khi lại phải làm nổi bật lên vị trí của người thủ lĩnh. Cùng điểm qua 5 nhóm anh hùng lầy và bựa nhất trên màn ảnh!

1. Teenage Mutant Ninja Turtles

Vào những năm 80, 90 không chỉ giới trẻ tại Mỹ mà toàn cầu hầu như đều phát sốt lên với các Ninja Rùa. Một nhóm 4 chú rùa ninja đột biến sống dưới cống ngầm, thích pizza và chuyên đi tiêu diệt tội phạm vào ban đêm ở thành phố New York là một thứ hết sức độc đáo và đặc biệt và có rất nhiều nhà sản xuất đã cố tình ăn theo hình tượng này nhưng đều thất bại. Tuy nhiên ít ai biết rằng khi lần đầu tiên ra mắt thì các chú rùa đã được xây dựng theo phong cách rất bạo lực trên truyện tranh, mãi cho tới khi phim hoạt hình ra đời thì hình ảnh của cả nhóm mới trở nên tươi sáng hơn để phù hợp với các khán giả trẻ.

2. Guardians of the Galaxy

Khi Guardians of the Galaxy lần đầu ra mắt, tất cả mọi người đều thắc mắc họ là ai ? Và chỉ sau 3 năm, nhóm đã vươn lên trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất hiện nay của Marvel. Xuất hiện từ năm 1969 tuy nhiên sự xuất hiện của Groot và Rocket Raccoon thì nhóm mới hoạt động mạnh mẽ trong thế giới truyện tranh vào năm 2008 và cho tới khi lên phim thì hai nhân vật này vẫn là tâm điểm của cả nhóm.

3. The Avengers

“Bá đạo” nhất nhì vũ trụ là biệt đội Avengers với các sứ mệnh tiêu diệt người ngoài hành tinh, tiêu diệt robot, đập “tơi tả” thần linh, đánh lại nhau…Thế mà ngày trước có người còn bảo không làm được phim đâu.

4. The Expendables

Đội hình cơ bắp toàn đến tuổi các chú các ông trong The Expendables khiến các thiếu nữ phát sốt phát rét vì quá ngầu. Trong khi đó, những khán giả kì cựu có dịp mãn nhãn khi chứng kiến các ngôi sao hành động của tuổi thơ tề tựu trong cùng một bộ phim.

5. Fast and Furious

Còn đây là ví dụ cho thấy dù vô lý đến đâu nhưng nếu biết bất chấp thì bạn vẫn sẽ phá đảo các phòng vé thôi. Đội quái xế của Dominic Toretto được coi như một trong những nhóm hành động bạc tiền nhất, phá hoại nhất, sống dai nhất, và ít tóc nhất. Để có được sự dẻo dai đua đến tận phần 8, loạt Fast and Furious đã đánh vào đúng khẩu vị ưa tốc độ, cháy nổ của khán giả đại chúng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN