TOP 5 nhân vật phản diện trong anime được yêu thích nhất

0
5132
Vật Phẩm Phong Thủy

Tuy “đóng vai kẻ ác”, thế nhưng các nhân vật phản diện vẫn có những tính cách rất riêng và được nhiều fan anime yêu thích. Dưới đây là 5 nhân vật phản diện trong anime được yêu thích nhất!

1. Majin Buu

Ma Bư Mập là một nhân vật ngây thơ, trong sáng, chính vì vậy, hắn đã bị kẻ xấu lợi dụng. Đây là hình dạng đầu tiên của Ma Bư trong Dragon Ball. Vốn là một quái vật cổ xưa được Babidi giải thoát với mục đích thâu tóm vũ trụ, Ma Bư Mập đã bị tên phù thủ xấu xa này tiêm nhiễm vào não rằng “Giết người là trên hết”. Chính vì thế, Ma Bư Mập đã coi việc giết người là một trò chơi, là niềm vui trong cuộc sống. Cuối cùng, Ma Bư Mập cũng được Santa và Cún con cảm hóa, cải tà quy chính trở nên thân thiện và hiền lành. Bên cạnh đó, Ma Bư mập đã lấy công chuộc tội bằng cách chiến đấu với Kid Bư, nên Son Goku đã nhờ Rồng Thần xóa hết mọi ký ức để hắn có thể sống ở trái đất với mọi người, dưới sự bảo trợ của Santa.

2. Sosuke Aizen

Tuy là nhân vật phản diện, nhưng phải công nhận Aizen là một trong các nhân vật thông minh và có trí tuệ cao nhất trong Bleach. Anh luôn bình tĩnh trong mọi sự việc, nắm bắt suy nghĩ của bất kỳ ai, kiêu ngạo trong lời nói, dùng sự hiểu biết khiến đối phương bất bình tĩnh và tự lộ ra điểm yếu. Anh ta cũng có khả năng sắp xếp vạch ra mọi âm mưu hãm hại từng người một cách hoàn hảo. Đó chính là lý do vì sao Aizen là nhân vật luôn có sức hấp dẫn.

3. Uchiha Madara

Nếu là một fan hâm mộ đọc truyện Naruto, hẳn bạn sẽ không thể không nhớ đến Uchiha Madara – vị ninja huyền thoại đã lãnh đạo tộc Uchiha trước và sau khi làng Lá được thành lập. Sau liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama và tộc Senju, ông ta cùng nhà Uchiha đã góp công xây dựng nên làng Lá. Trong Đại Chiến Shinobi 4, Yakushi Kabuto đã hồi sinh Madara và ông ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của truyện.

4. Light Yagami

Nhân vật chính không nhất thiết phải là người tốt, ngày nay khán giả hẳn đã quen thuộc với những Dexter, Breaking Bad, hay House of Cards, nhưng luôn có bất đồng quan điểm trong việc họ xấu xa đến mức nào, và Yagami Light của Death Note không phải ngoại lệ. Đã có vô số cuộc tranh luận về chuyện Light là một tên tâm thần giết người hàng loạt hay một nhân vật phản anh hùng với mục đích cao cả. Đương nhiên là kiểu gì thì Light cũng là kẻ xấu. Hắn thản nhiên giết hàng trăm người không chút ăn năn hối hận. Và theo quan điểm của hắn thì đó là dọn dẹp rác rưởi cho xã hội.

5. Pain

Lục đạo luân hồi là một trong những thuật mạnh nhất của Pain nói riêng và thế giới nhẫn giả nói chung được hình thành sau khi pain tình nguyện hiến dân sinh lực và chakra cho quỷ tượng, sức mạnh của lục đạo luân hồi cũng chính là sức mạnh của Rinnegan, người thất bại dưới thuật này có thể nói là rất nhiều, ngay cả một trong tamnin huyền thoại làng lá là Jiraiya phối hợp với 2 vị hiền nhân cũng đành bó tay trước sức mạnh ghê gớm này, cũng chính nhờ thuật này Pain đã tấn công làng lá chỉ với 7 người, đánh văng làng lá khỏi vị trí ngôi làng mạnh nhất trong ngũ đại quốc xuống vị trí thứ 3 (sau làng đá và làng mây) chỉ trong 1 ngày, người duy nhất có thể đánh bại thuật này hiện giờ là Uzumaki Naruto (một phần là nhờ vào may mắn).

Pain gồm có 6 cơ thể, tất cả đều đã chết từ trước, nhưng do Pain gắn những thanh truyền chakra lên khắp người nên có thể cử động được. 6 Pain gồm Thiên Đạo, Atula Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo,Ngạ Quỷ Đạo và Ngoại đạo.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN