TOP 5 nhân vật dại gái nhất trong thế giới manga/anime

0
2098
Vật Phẩm Phong Thủy

Một trong những hình mẫu điển hình thường được các họa sĩ khai thác để mang lại sự hài hước cho các tác phẩm manga/anime của mình chính là những nhân vật vô cùng… “dại gái”. Cùng điểm qua 5 nhân vật dại gái nhất trong thế giới manga/anime dưới đây nhé!

1. Shin – cậu bé bút chì (199 phiếu)

Theo ý kiến trên cộng đồng mạng, Shin thường xuyên bày trò quậy phá cả ở nhà lẫn những nơi công cộng. Nhân vật nói nhiều câu trống không, gọi người bán sách là “cô bọ ngựa”, bảo mẹ “ngáo ộp khó tính”, nhại lại giọng phụ huynh, tự ý dùng đồ khi người lớn chưa cho phép, tụt đồ bơi của mẹ khi mẹ đang nằm ngủ trên bãi biển…

2. Ataru Moroboshi – Urusei Yatsura (307 phiếu)

Ataru Moroboshi là nhân vật nam chính. Trong truyện, Ataru 17 tuổi, là học sinh lớp 2-4 trường THPT Tomobiki, được xem là người kém may mắn: sinh ra vào Thứ Sáu ngày 13, trong cơn động đất, cũng là ngày Phật diệt (Butsumetsu) – ngày xui xẻo nhất của Âm lịch. Một ngày nọ, khi hành tinh Quỷ (tiếng Nhật: Oni, 鬼) có tham vọng xâm lược Trái đất, ông Invader – thủ lĩnh bộ tộc Quỷ đưa ra điều kiện con người phải chiến thắng trong cuộc thi đuổi bắt và cho biết máy tính của ông đã chọn ngẫu nhiên thí sinh con người là Ataru và thí sinh quỷ là Lum Invader – con gái của ông. Shinobu Miyake – người Ataru mến nhất những tập đầu truyện hứa với anh rằng nếu thắng cuộc thì 2 người họ sẽ kết hôn. Vì vậy Ataru mất nhiều mồ hôi công sức để dành chiến thắng, và sau khi thắng được Lum, anh phấn khích la lớn “sắp được lấy vợ rồi!”. Toàn bộ khán giả bao gồm Shinobu, cha mẹ Ataru và cha của Lum nghe được, hiểu lầm Ataru muốn cưới Lum làm vợ, liền ra sức ủng hộ. Shinobu tức giận bỏ đi, còn Lum thì từ đó đem lòng yêu mến, dọn sang ở cùng Ataru.

3. Quy lão tiên sinh – Dragon Ball (503 phiếu)

Sư phụ Rùa trong Dragon Ball tuy không được nhắc đến nhiều trong các phần sau này nhưng ở thời kì đầu thì ông là một nhân vật cực hài hước với sức mạnh bá đạo, tinh thần hướng thiện nhưng bên cạnh đó cũng rất… biến thái.

4. Ryo Saeba – City Hunter (695 phiếu)

Ryo là nhân vật chính của bộ truyện. Ryo là người sống sót duy nhất trong tai nạn máy bay ở Mỹ năm mới ba tuổi. Anh đã được một người lính du kích nuôi dạy và không rõ danh tính của người này. Ryo có một thời gian hoạt động ở Hoa Kỳ trước khi anh quay trở về Tokyo, Nhật Bản.

Tại Nhật bản Ryo cùng Hideyuki Makimura hợp thành “City Hunter”, sau Hideyuki mất, thì Kaori thay anh ấy đảm nhận vị trí này và thành cộng sự mới của Ryo. Ryo có tài thiện xạ siêu phàm, một tay súng cừ khôi với kĩ năng bắn liến tiếp nhiều phát đạn mà vẫn trúng y đúng một mục tiêu. Vũ khí mà Ryo hay dùng là khẩu súng ổ quay Colt Python .357 Magnum.

5. Happosai – Ranma 1/2 (174 phiếu)

Happosai trong Một Nửa Ranma là một ông cụ già nhưng vô cùng “mất nết”. Ông ta không làm trò gì đồi bại cả nhưng lại có một tật xấu, đó là thích sưu tầm… đồ lót phụ nữ. Trong truyện cũng như anime thì ông cụ này rất hay ăn trộm đồ lót của các nhân vật nữ khiến cho người xem có được một tràng cười thú vị.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN