Top 6 nhân vật phản diện của DC đẹp trai nhất thế giới vũ trụ điện ảnh

0
1121
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây là những nhân vật chứng minh rằng chỉ cần đẹp thì làm gì cũng được yêu thích, dù là phá hoại hay ác như quỷ.

1 Malcolm Merlyn

Tạo bởi Mike Friedrich, Neal Adams, và Dick Dillin, nhân vật xuất hiện lần đầu trong Justice League of America # 94 (1971)

John Barrowman và em gái Carole đã viết một cuốn truyện tranh mang tên Arrow: The Dark Archer, bây giờ được phát hành dưới dạng bìa mềm vật lý, tập trung vào Malcolm Merlyn, nhân vật mà John đóng trong bộ phim truyền hình hành động CW của CW. [5] Nó được minh họa bởi Daniel Sampere. Cuốn truyện tranh kỹ thuật số cho thấy tên sinh của Malcolm là Arthur King, tên thật của Merlyn trong truyện tranh chính thống.

2 Captain Cold

Leonard Snart đã được nuôi dưỡng bởi một người cha tà ác và quy y với ông nội của ông, người đã làm việc trong một chiếc xe tải đá. Khi ông nội của ông qua đời, Snart đã mệt mỏi vì sự lạm dụng của cha mình và bắt đầu sự nghiệp tội phạm. Snart tham gia với một nhóm những tên trộm nhỏ và lập kế hoạch cho một vụ cướp, mỗi người đã được cấp một khẩu súng và một cái chắn để bảo vệ đôi mắt của họ chống lại những tiếng súng nổ. Thiết kế visor này sau đó sẽ được Snart biến thành bộ trang phục thương hiệu của mình. Trong những năm gần đây, ông đã bổ sung một máy thu thanh cho họ, thu lề ban nhạc cảnh sát để giám sát việc thi hành luật pháp địa phương. Snart và những tên côn đồ khác đã bị Flash bắt giữ và giam giữ. Snart quyết định đi solo nhưng biết mình phải làm gì đó về anh hùng địa phương, Flash.

Snart đọc một bài báo có lý thuyết rằng lượng phát thải năng lượng của một cyclotron có thể cản trở tốc độ của Flash. Ông đã thiết kế một vũ khí để khai thác sức mạnh đó và đột nhập vào một phòng thí nghiệm cyclotron, dự định sử dụng thiết bị này để sạc súng thử nghiệm của mình. Khi đang hoàn thành thử nghiệm của mình, một nhân viên an ninh đã làm Snart ngạc nhiên. Có ý định sử dụng súng chỉ để làm sợ hãi người bảo vệ, anh ta vô tình kéo nút kích hoạt và phát hiện ra rằng vũ khí của anh ta đã bị thay đổi theo cách mà anh ta chưa bao giờ tưởng tượng ra. Độ ẩm trong không khí xung quanh bảo vệ đóng băng. Snart mặc một chiếc áo choàng và chiếc váy nói trên và tự tuyên bố mình là Captain Cold – người đàn ông nắm được số không tuyệt đối. Snart sau đó đã phạm một loạt các tội ác không gây chết người, một lần khiến thành phố bị treo lơ lửng trong một nỗ lực buộc Iris West kết hôn với anh ta khi anh ta yêu cô ta khi anh ta nhìn thấy cô ta trong nhà tù, nhưng Flash đã nhận thông qua một bức tường băng và đã có thể đảo ngược quá trình. Sau đó anh ta đã yêu một phóng viên, và cạnh tranh với Heat Wave (trong lần xuất hiện đầu tiên của anh) vượt qua cô trong một cuộc cãi vả, nhưng cả hai đều bị đánh bại bởi Flash. Nhưng sau cái chết của Barry Allen, trong cuộc khủng hoảng Trái đất vô hạn, Captain Cold trở thành một thợ săn tiền thưởng cùng với em gái Lisa, chiếc máy bay Vàng .

3 Lex Luthor (Jesse Eisenberg)

Alexander Joseph “Lex” Luthor là nhân vật siêu phản diện hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ, phát hành bởi DC Comics và là kẻ thù của Siêu Nhân. Nhân vật được tạo ra bởi Jerry Siegel và Joe Shuster, lần đầu tiên xuất hiện trong Action Comics #23 (tháng 4 năm 1940). Lex Luthor là một tỷ phú Mỹ, nhà kinh doanh, nhà khoa học tài năng, nhà phát minh, nhà từ thiện và là một trong những người thông minh nhất trên thế giới. Ông có ý định giết chết Siêu Nhân. Ngoài ra, ông còn xung đột với Người Dơi và các nhân vật siêu anh hùng khác trong DC Universe.

Lex Luthor là chủ sở hữu của LexCorp, thường xuất hiện với một cái đầu hói. Ông nổi tiếng nhờ các hoạt động từ thiện, tặng khoản tiền lớn cho thành phố Metropolis qua nhiều năm, tài trợ cho các công viên, các quỹ và các tổ chức từ thiện.

4 Julian Albert

Julian Albert Desmond , được biết đến với cái tên Julian Albert, là một nhà điều tra tội phạm tại Sở Cảnh sát Thành phố Central, chuyên về siêu nhân. Theo kết quả của việc Flash giả mạo thời gian, Julian được chỉ định làm kỹ thuật phòng thí nghiệm cao cấp của mình. Trong chuyến thám hiểm ở thung lũng Indus, Julian đã tìm thấy tảng đá của triết gia. Một lần anh tìm thấy tảng đá, anh thức dậy trong phòng khách sạn và học được rằng đội thám hiểm của anh đã chết. Sau đó anh ta chạy đến Central City trong khi vô tình trở thành Alchemy dưới sự kiểm soát của Savitar, được đặt tên bởi Dr. Alchemy của Cisco Ramon. Là “Alchemy”, Julian đã sở hữu để khôi phục lại khả năng của một số meta-human từ timeline Flashpoint. Sau khi được giải thoát khỏi sự kiểm soát của Savitar, anh gia nhập Team Flash, sử dụng chuyên môn khoa học để giúp đỡ bảo vệ thành phố Central City. Anh cũng phát triển gần Caitlin Snow, cuối cùng anh cố gắng tìm ra cách để trấn áp sức mạnh của cô, và sau đó có thể chữa khỏi cô ta về phía Killer Frost. Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng khi Julian phát hiện ra rằng Caitlin đã cố gắng sử dụng một mảnh đá triết học để cố gắng để thoát khỏi quyền hạn của mình, nhưng khi cô ấy bị một thương tích đe dọa mạng sống, anh ta nhanh chóng làm tất cả những gì có thể để cứu cô ấy.

5 The Joker (Heath Ledger)

​Có lẽ khó có fan nào quên được hình ảnh Joker tuyệt vời mà Heath Ledger thủ vai. Mưu mô, xảo quyệt nhưng cũng đầy lý lẽ đã khiến hình ảnh nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của DC được khắc họa một cách rõ nét nhất.

Tài tử điện ảnh Heath Ledger đã đưa vai diễn The Joker lên đỉnh cao, thật sự khó có phiên bản The Joker nào có thể vượt qua cái bóng của anh. Tuy Heath Ledger đã ra đi mãi mãi, nhưng mọi người sẽ vẫn nhớ về anh như một diễn viên Joker tuyệt vời nhất, ​như một nhân vật phản diện DC đẹp trai nhất.

6 Bane (Tom Hardy)

Có thể nhiều người không biết, nhưng sau lớp mặt nạ của Bane là gương mặt của một tài tử điện ảnh từng nhiều lần lọt top nam diễn viên đẹp trai nhất thế giới: Tom Hardy. Cũng có thể vì anh đã quá đẹp trai nên việc

Tom Hardy không chỉ nổi tiếng với vai diễn Bane trong bộ phim của “Đấng”, anh còn được mọi người nhớ đến rất nhiều khi vào vai Tom trong bom tấn “Mad Max: Fury Road”.

Quả thật, anh chàng Tom Hardy đã giúp Bane lọt top nhân vật phản diện DC đẹp trai nhất vũ trụ điện ảnh một cách dễ dàng.​

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN