Top 6 siêu anh hùng hài hước nhất trong thế giới vũ trụ Marvel

0
1651
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng do Marvel và DC gây dựng nên, có những người hùng được khán giả yêu mến không chỉ bởi họ sở hữu sức mạnh vượt trội, vũ khí siêu khủng, cơ thể bất phàm,… mà còn do họ có khiếu hài hước khiến người xem cứ phải bật cười.

1 Deadpool

Tuổi thơ của Deadpool không được tiết lộ nhiều, người ta chỉ biết Wade Winston Wilson (tên thật của Deadpool) sinh ra trong 1 gia đình có người cha là một viên tướng quân đội đã nghỉ việc, bà mẹ anh ta mắc bệnh nan y khó chữa. Sau khi bà chết, ông Wilson (cha của Wade) trở nên nghiện rượu nặng và luôn đánh đập Wade mỗi khi say rượu trở về. Khi Wade lên 17 tuổi, cha anh ta bị đánh cho gần chết trong 1 vụ ẩu đả với người bạn rượu của mình.
Sau đó, Wade bỏ học và ghi danh vào Lực lượng Quân đội quốc gia Hoa Kỳ. Được một thời gian ngắn thì anh ta bị kick ass khỏi quân đội và chuyển sang làm lính đánh thuê. Sau đó, Wade tới Nhật Bản và làm tay sai cho ông trùm xã hội đen của Nhật là Boss. Boss đã thuê Wade thâm nhập vào tổ chức Oyakata (1 kẻ thù luôn đối đầu với Boss) thông qua 1 giải đấu sumo do Oyakata tổ chức. Trong thời gian này, Wade đem lòng yêu con gái của thầy dạy sumo của mình là Sazae. Khi Boss ra lệnh cho Wade giết người của Oyakata, anh đã từ chối nhiệm vụ và bị đuổi khỏi Nhật.
Trở về Mỹ, Wade đem lòng yêu một cô gái điếm tuổi vị thành niên tên là Vanessa Carlysle (một dị nhân có khả năng bắt chước năng lực của bất kì ai với bí danh là Copycat). Sau đó, Wade lại được thuê đến khu vực Trung Đông để ám sát một nữ đặc vụ của chính phủ Anh có mật danh là Blind Al. Nhưng khi đến nơi Blind Al đóng quân, Wade đã giết tất cả mọi người nhưng lại không giết cô ta.
Về sau, khi gây ra cái chết của một người phụ nữ vô tội, Wade đã trở nên mất trí. Khi đó, Wade được lệnh đi giết một người có bí danh là Wade T, nhưng không biết ngớ ngẩn thế nào mà đã giết nhầm vợ của Wade T là Mercedes. Sau đó, Wade T bỏ đi và sau này trở thành T-Ray, còn Wade vì muốn tôn trọng kẻ thù của mình nên đã lấy bí danh là “Wade T. Wilson” và không bao giờ thay đổi tên này. Sau đó, Wade bị chuẩn đoán là ung thư não và không thể chữa khỏi nên Wade đã phải chia tay Vanessa , sau đó anh ta đồng ý tình nguyện làm vật thí nghiệm cho 1 chương trình nghiên cứu khoa học của tổ chức Weapon X.

2 Spider-Man

Trong khi tham gia một buổi triễn lãm công nghệ, Peter bị một con nhện biến đổi gen cắn phải. Tuy vết cắn không nghiêm trọng lắm nhưng lúc trên đường về nhà, Peter phát hiện ra vết nhện cắn làm cho cậu ta có khả năng nhanh nhẹn phi thường, sức mạnh vượt trội, thêm cả khả năng bám tường, nhả tơ nhện…

Vài ngày sau đó, Peter tình cờ tham gia một trận đấu đô vật tự do nhằm thử nghiệm sức mạnh mới của mình. Peter đễ dàng hạ tất cả các độ vật chuyên nghiệp trong vòng 1 nốt nhạc. Cậu ta bắt đầu tỏ ra thích thú và bắt đầu may một bộ đồ phù hợp để thi đấu, dặt nghệ danh của mình là Spider-Man. Trong khi đang mải mê thi đầu kiếm tiền, Peter phát hiện ra một tên trộn nhưng cậu ta không thèm bắt hắn vì cho rằng đó không phải là trách nhiệm của mình. Cho đến một tối nọ, bác Ben bị một tên trộm bắn chết, biết được cảnh sát đang dồn tên trộm đó vào nhà kho, Peter tức giận đi bắt hắn, rồi cậu ta đau đớn nhận ra rằng chính tên trộm mà lần trước cậu ta đã bỏ qua đã bắn chết bác Ben. Đau khổ và ân hận, Peter hiểu ra rằng có được sức mạnh mới đồng nghĩa với cậu cũng có những sứ mệnh mới.

3 Rocket Raccoon

Rocket Raccoon là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong các cuốn truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được sáng tác bởi nhà văn Bill Mantlo và nghệ sĩ Keith Giffen, nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Preview # 7 (Mùa hè năm 1976). Ông là một con gấu trúc thông minh, nhân tạo, một chuyên gia đánh giá và là một nhà chiến thuật. Tên và các khía cạnh của nhân vật của ông là một cái gật đầu cho bài hát 1968 của The Beatles “Rocky Raccoon”.

Rocket Raccoon đã xuất hiện như một thành viên nổi bật trong năm 2008 khởi động lại đội ngũ những người giám hộ thiên hà của Galaxy. Nhân vật này đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như là một thành viên của nhóm đó, bao gồm các bộ phim truyền hình hoạt hình, đồ chơi và trò chơi điện tử. Anh xuất hiện trong bộ phim Hành động Người Galaxy của Galaxy năm 2014 và phần tiếp theo năm 2017, Người giám hộ của Galaxy Vol. 2, với giọng nói của ông được cung cấp bởi Bradley Cooper và chụp chuyển động cung cấp bởi Sean Gunn.

4 The Flash

Flash là một siêu anh hùng hư cấu của hãng truyện tranh DC Comics. Được tạo ra bởi nhà văn Gardner Fox và nghệ sĩ Harry Lampert , Flash bắt đầu xuất hiện trong flash Comics # 1 (tháng 1 năm 1940).
Biệt danh là Scarlet Speedster và “Crimson Comet” tất cả hóa thân của Flash đều có ” siêu tốc “, trong đó bao gồm khả năng chạy và di chuyển rất nhanh, sử dụng phản xạ siêu nhân , và dường như vi phạm một số quy luật vật lý. Như vậy đến nay, đã có bốn phiên bản khác nhau – mỗi người trong số họ bằng cách nào đó đã đạt được sức mạnh của “siêu tốc độ” – Hiện nay giả định danh tính của Flash bao gồm: Jay Garrick (1940-nay), Barry Allen (1956-1985, 2008-nay), Wally West (1986-2006, 2007-2012, 2013-nay), và Bart Allen (2006-2007).
Hóa thân thứ hai của Flash, Barry Allen, thường được coi là người anh hùng đầu tiên trong thời đại bạc của truyện tranh.

5 Beast Boy

Chàng trai quái nhân là một nhân vật hư cấu có khả năng hóa thành bất cứ con thú nào sau một tai nạn trong bộ phim hoạt hình Teen Titans năm 2007 của DC Comics.

Là người trẻ nhất trong nhóm, cậu thường xuyên gây ra các trò đùa và là kẻ đầu têu gây ta những chuyện dở khóc dở cười. Thế nên, tuy có rất nhiều nhân vật hài hước khác, nhưng Beast Boy lại được xem là nhân vật “hút” fan nhiều nhất cho Teen Titans – 1 bộ truyện mang phong cách trẻ trung.​

6 Human Torch

Human Torch là anh chàng có khả năng bốc hỏa toàn thân và bay lượn tự do trong Bộ Tứ Siêu Đẳng. Là cây hài chuyên mang lại tiếng cười cho khán giả suốt mạch phim, Human Torch đã chiếm được một phần tình cảm của khán giả nhờ sự hài hước duyên dáng của mình.

Câu cửa miệng mỗi khi bốc hỏa toàn thân của anh chàng là “Flame on!” nên khi nghe thấy nó thì bạn nên tránh xa “ngọn đuốc sống” này càng xa càng tốt nếu không muốn biến thành món thịt nướng trong chớp mắt nhé!​

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN