TOP 7 ác nhân trong các bộ phim anime gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x

0
1600
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu đã từng mê mệt và theo dõi không sót bộ anime nào, thậm chí còn thuộc lòng tên từng nhân vật trong từng tập thì hẳn thế hệ 9x sẽ không thể nào quên những ác nhân thu hút không kém phe chính nghĩa này.

1. Hisoka – Hunter x Hunter

Hisoka xuất hiện từ tập 1 của Hunter x Hunter, bề ngoài là một anh hề. Vũ khí anh sử dụng lúc đầu là một bộ bài có thể cắt nát người ta trong tích tắc. Thân thế của anh hiện nay vẫn là một dấu chấm hỏi to đùng khiến bạn không biết nên spoil như thế nào, chỉ biết anh đến với cuộc thi Hunter chỉ vì danh hiệu Hunter sẽ giúp anh có thể thoải mái giết người mà không lo bị bắt =”=. Đại khái chúng ta hiểu anh là một kẻ cuồng sát.

2. Vegeta – Dragon Ball Z

Vegeta (ベジータ?) là một nhân vật trong bộ truyện tranh manga Dragon Ball Z, phim anime Dragon Ball Z, Dragon Ball GT và Dragon Ball Super. Anh được tạo ra bởi tác giả Akira Toriyama. Anh là chồng của Bulma, cha của Trunks và Bulla, và anh trai của Tarble. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Ngoài Son Goku, Son Gohan, và Piccolo, anh là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện tranh này. Vegeta luôn coi Goku là đối thủ lớn nhất của mình.

3. Phu nhân Eboshi – Công chúa Mononoke (1997)

Kẻ ác trong phim của nhà Ghibli sẵn sàng tàn sát các sinh linh vô tội trong rừng vì tham vọng cá nhân. Nhưng Eboshi không phải kiểu phản diện thuần ác, bởi suy cho cùng, những gì bà ta làm cũng chỉ để bảo vệ lợi ích cho người dân trong thị trấn. Cuối phim, Eboshi đã tỉnh ngộ trước tội lỗi của bản thân.

4. Đội Rocket – Pokemon

Biệt đội hỏa tiễn (Rocket Team), là một tổ chức tội phạm được đứng đầu bởi Giovanni. Mục đích lớn nhất của tổ chức này là có trong tay những Pokemon mạnh và hiếm gặp nhất, để một ngày nào đó sử dụng chúng cho tham vọng trở thành bá chủ thế giới.

5. Frieza – Dragon Ball Z

Theo lời tác giả Akira Toriyama thì tạo hình nhân vật Frieza được dựa theo những con quái vật mà ông đã tưởng tượng từ nhỏ. Ngoài chỉ số sức mạnh vũ trụ cao nhất vào thời điểm mà hắn xuất hiện (530.000) cùng khả năng biến hình, Frieza còn được biết đến như một nhân vật phản diện tàn nhẫn và hiểm độc nhất vũ trụ khi chính hắn là kẻ đã diệt chủng dân tộc Saiya.

6. Millions Knives – Trigun

Trái ngược với người em Vash – nhân vật trung tâm của Trigun, Millions Knives được mệnh danh là một trong những ông trùm khét tiếng nhất trong anime. Một ác nhân tâm thần, tàn bạo, luôn mang ám ảnh kế hoạch trả thù nhưng Millions Knives lại khá mềm yếu trước người em trai của mình.

7. Vicious – Cowboy Behop

Không phải tự nhiên nhân vật này được đặt tên là Vicious (xấu xa), chính sự man rợ, độc ác của hắn đã làm nên một “nhãn hiệu” ghê rợn vì sự tàn bạo. Trong Cowboy Behop, sau mỗi câu nói: “Ngươi sẽ chảy những giọt lệ đỏ như máu”, Vicious sẽ kết liễu nạn nhân bằng thanh kiếm của mình theo cách ác độc nhất, đúng như tên gọi của hắn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN