TOP 6 bộ phim anime về game hay đáng xem nhất

0
2377
Vật Phẩm Phong Thủy

Trò chơi và anime, cả hai cung cấp một sự hồi phục nhanh chóng từ những căng thẳng của cuộc sống, vì vậy sự kết hợp của họ là một trận đấu được thực hiện trên Thiên đàng. Cùng điểm qua 6 phim anime về chủ đề game đáng chú ý nhất!

1. .hack//GU Trilogy.

Thời lượng: 93 phút.

Được phát sóng: Ngày 22 tháng 12 năm 2007.

Phim .hack//G.U. Trilogy 2008: Câu chuyện nói về Haseo, một player trong game online MMORPG được gọi là The World:R2, được mô tả như 1 PKK (Player Killer Killer) biết đến như “Khắc Tinh Tử Thần”, Haseo đã gặp gỡ Azure Kite nhưng thật không may trận đấu đó chẳng mang lại lợi ích gì. Azure Kite dễ dàng đánh bại Haseo, thậm chí còn rút hết data của Haseo, khiến Haseo từ Level 133 trở thành Level 1 với không vật phẩm, vũ khí, hay bất cứ địa chỉ thành viên nào. Ngay cả khi Haseo có được “Avatar” của Skeith. Có được khả năng gọi Skeith và vận dụng khả năng của cậu ta, như kiểu Rút Data. Với Skeith và sức mạnh của mình, Haseo bắt đầu hành trình tìm đường cứu Shino.

2. Accel World: Infinite∞Burst.

Thời lượng: 82 phút.

Được phát sóng: ngày 23 tháng 7 năm 2016.

Accel World Infinite∞Burst vietsub Được chuyển thể dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kawahara Reki. Vào 1 ngày năm 2046, main chính của chúng ta là Haruyuki 1 nam sinh hay bị bắt nạt ở trường, tình cờ chạm trán Kuroyukihime, nữ sinh xinh đẹp nhất trường. Cậu nhận được từ cô 1 phần mềm cho phép người sử dụng khả năng gia tốc “Accel World”. Tại đây, Haruyuki trở thành “Burst Linker”, chiến đấu cùng Kuroyukihime để vươn đến đỉnh cao Thế giới gia tốc. Sau vấn đề với cậu học sinh lớp dưới, trong trận chiến tranh giành lãnh thổ, một đám mây đen xuất hiện, Haruyuki và các bạn bị log out không rõ nguyên nhân. Kèm theo đó, hàng loạt camera công cộng khu vực đã ngừng hoạt động. Liệu chuyện gì đã xảy ra với Thế giới gia tốc?

3. Kuroko no Basket: Last Game.

Thời lượng: (không rõ).

Được phát sóng: Ngày 18 tháng 3 năm 2017

Bộ phim diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2 cao trung Seirin. Một đội bóng rổ của Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích tập hợp lại thành đội Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.

4. Yu☆Gi☆Oh!: The Dark Side of Dimensions

Thời lượng: 135 phút

Được phát sóng: 23/4/2016

6 tháng sau các sự kiện trong manga gốc Yugioh!, yugi Mouto và bạn của cậu ấy đều đang học năm cuối cấp 3 và đang nói về những dự định trong tương lai. Trong khi đó, Seto Kaiba đã cho làm một cuộc khai quật tìm kiếm trò chơi ngàn năm tại tại phòng gì đó ngàn năm.
Thứ mà chứa linh hồn đối thủ của cậu ta, Atemu, người mà cậu ta muốn hồi sinh để giải quyết mọi thứ.
Cuộc khai quật đó đã bị gián đoạn do một kẻ bí ẩn nào đó, kẻ đó đối mặt với kaiba trong trò Duel Monster và lấy đi hai mảnh trò chơi ngàn năm được tìm thấy. Động cơ thật sự của hắn ta là gì?

5. Death Billiards

Thời lượng: 25 phút

Được phát sóng: 2/3/2013

Trong Death Billiards, 2 người đàn ông đã tìm thấy bản ngã trong một quán bar bí ẩn, QuinDecim. Ở quán bar, họ được cảnh báo sẽ bị rơi vào bẫy không lối thoát, bắt buộc phải chơi game mạo hiểm cả tính mạng mới có thể thoát ra. Trò roulet đặt cược sinh mệnh. Cuộc chiến hấp dẫn giữa những con cá mập bị mắc kẹt. Bất lỳ ai đã từng xem Giải đấu WPA sẽ biết nó hấp dẫn đến mức nào. Sinh mệnh như mành chỉ treo chuông, nghẹt thở từng giây phút.

6. Sword Art Online the Movie -Ordinal Scale-

Thời lượng: 119 phút

Được phát sóng 18/2/2017

Bản mở rộng SAO một tập đặc biệt của Sword Art Online tóm tắt lại các sự kiện tại Aincrad và chương Fairy Dance. Ngoài ra phim còn có một vài nội dung mới: Yui muốn được nhìn thấy cá voi cùng Kirito, một cuộc hành trình khác của nhóm Kirito lại bắt đầu. Đích đến là dưới lòng đại dương của thế giới Alfheim Online. Ngạc nhiên thay, Kirito biết được rằng Leafa không biết bơi. Thế là Asuna cùng các thành viên nữ khác trong nhóm đã quyết định dạy bơi cho Sugeha (Leafa ngoài đời) với hy vọng là người thật biết bơi thì người ảo cũng sẽ biết bơi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN