TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong X-Men

0
1831
Vật Phẩm Phong Thủy

Hãy cùng điểm qua 5 nhân vật có sức mạnh đáng gờm nhất từng được đưa lên màn ảnh rộng qua các phần phim siêu anh hùng X-Men dưới đây nhé!

1. Apocalypse

Apocalypse (En Sabah Nur) là một nhân vật siêu phản diện hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ, được xuất bản bởi Marvel Comics. Ông là người đột bến đầu tiên trên thế giới và là kẻ thù không đội trời chung của X-Men. Được tạo ra bởi Louise Simonson và Jackson Guice, Apocalypse xuất hiện lần đầu tiên trong X-Factor #5 (Tháng 5 năm 1986).

Kể từ lần đầu được giới thiệu, nhân vật này đã xuất hiện trong một số tiêu đề X-Men, kể cả các chương trình dẫn xuất và một số phim truyền hình ngắn tập. Năm 2016, nhân vật do Oscar Isaac thủ vai với vai trò là nhân vật phản diện trong bộ phim X-Men: Apocalypse.[3] Ông được xếp hạng #24 trong Top 100 nhân vật truyện tranh phản diện lớn nhất mọi thời đại của IGN.

2. Magneto/Erik Lehnsherr

Magneto là một nhân vật hư cấu của Marvel Comics. Ông xuất hiện lần đầu trong X-men #1 (1963), do 2 họa sĩ Stan Lee và Jack Kirby tạo hình. Magneto là kẻ thù chính của nhóm X-Men kể từ khi bộ comic này bắt đầu, dù có lúc cũng trở thành đồng minh của họ. Ông ta đã lãnh đạo nhiều lực lượng chống lại họ, bao gồm Brotherhood of Mutants và Acolytes. Ông là cha của các siêu anh hùng Quicksilver, Scarlet Witch và Polaris.

3. Storm/Ororo Munroe

Storm (Ororo Munroe), một phụ nữ châu Phi có ý chí kiên cường. Cô có mối liên kết huyền bí với mọi dạng thời tiết của địa cầu, do vậy cô có thể điều khiển và thao túng thời tiết. Storm về sau trở thành người dẫn đầu các Dị nhân những khi Cyclops vắng mặt.

4. Giáo sư X/Charles Xavier

Mục tiêu của Xavier là nâng cao ý thức cộng đồng và giành lấy quyền bình đằng cho người đột biến, để người đột biến và người bình thường có thể cùng chung sống, bảo vệ họ tránh khỏi những hành vi bạo lực của con người cũng như ngăn chặn việc người đột biến phạm tội, bao gồm cả người bạn cũ Magneto của ông. Để hoàn thành những mục tiêu này, ông đã thành lập Trường học dành cho thiếu niên tài năng của Xavier để giúp những người đột biến tìm hiểu và kiểm soát sức mạnh của họ. Nhóm học viên đầu tiên mà Xavier đào tạo là nhóm X-Men gồm có: (Cyclops, Iceman, Marvel Girl, Angel, và Beast). Ông cũng có ảnh hưởng lớn với các nhóm khác trong Vũ trụ Marvel, ông không cùng quan điểm với chính phủ nhưng lại được các nhóm siêu anh hùng khác tin tưởng như: Avengers và Bộ tứ siêu đẳng. Tuy nhiên, ông cũng đã có được sự thoả hiệp và đồng ý của một vài tổ chức từ thiện và các sinh viên.

5. Jean Grey/ Dark Phoenix

Khoảnh khắc ấn tượng nhất trong X-Men: Apocalypse chắc chắn là khi Jean Grey sử dụng Phoenix Force để tiêu diệt dị nhân Apocalypse. Trong X3 cách đây hơn mười năm, chúng ta cũng từng chứng kiến Jean giải phóng nguồn năng lượng mạnh mẽ từ Phoenix và bị mất kiểm soát, để rồi Wolverine phải hạ sát cô. Sức mạnh này thật sự khủng khiếp đến mức nào, hãy tìm hiểu qua trong bài viết dưới đây.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN