TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong anime Hunter X Hunter

0
8670
Vật Phẩm Phong Thủy

Dưới đây hãy cùng TOPXEPHANG điểm qua 5 nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trong Hunter X Hunter cho đến hiện nay nhé!

1. Netero – Hội trưởng hội Hunter

Có lẽ đây được coi là nhân vật mạnh nhất trong giới Thợ Săn của truyện tranh Hunter X Hunter tính đến thời điểm hiện tại. Netero Isaac giữ vai trò là chủ tịch của hiệp hội Hunter và cũng từng là một trong những Thợ Săn hiếm hoi đi thám hiểm ở lục địa tối mà vẫn có thể trở về. Tuy nhiên, trong cuộc chiến với loài kiến Chimera, ông đã phải hi sinh thân mình để tiêu diệt kiến vua nhằm ngăn chặn chúng sinh sôi và hủy diệt thế giới con người.

2. Vua kiến – Meruem

Kiến vương Meruem là kẻ được sinh ra với sức mạnh phi thường, gần như có thể nói là vô địch trong số những nhân vật mạnh nhất trong Hunter x Hunter. Meruem rất hung ác, tàn bạo, giết người không gớm tay. Hắn ra đời là để thống trị nhưng hắn cảm thấy điều đó quá nhàm chán và muốn tìm thứ để giải trí. Vì vậy Meruem bắt đầu học cờ và dễ dàng đánh bại mọi cao thủ cờ trừ Komugi – kì thủ Gungi. Đó cũng là khởi đầu cho mối quan hệ kì lạ giữa hai nhân vật này.

3. Lucifer – Thủ lĩnh băng Nhện

Một nhân vật phản diện kinh điển khác không thể không kể đến trong HxH chính là Kuroro Lucifer. Bề ngoài khỏi nói, hắn là một quý ông đúng nghĩa: bảnh bao, lịch lãm lại luôn khoác lên mình những chiếc áo lông thời thượng, khí chất lạnh lùng nhưng lại rất quan tâm đến đồng đội khiến bất kỳ thiếu nữ nào cũng phải rung động. Thế nhưng, có ai lại muốn nhìn thấy một nhân vật vừa có vẻ ngoài hoàn hảo lại mang một tích cách tích cực, luôn làm điều đúng đắn, lúc nào cũng tốt đẹp, một nhân vật không hề có điểm yếu hay một lần mắc sai lầm không? Như thế chắc hẳn là rất nhạt nhẽo, không có chiều sâu. Vậy nên ngay từ đầu Togashi-sensei đã cho chúng ta biết một bộ mặt khác của Kuroro, một bộ mặt tối tăm ở trong màn đêm và sẽ khiến sự hoàn hảo của hắn sụp đổ trước bất kỳ quý cô mê cái đẹp nào: Hắn chính là thủ lĩnh của một băng nhóm tội phạm khét tiếng, Ryodan và cũng là kẻ thù truyền kiếp của Kurapika.

4. Hộ vệ hoàng gia của Vua Kiến

Tốc độ lẫn sức mạnh khủng khiếp, sở hữu lượng khí gấp vài chục đến cả trăm lần so với những Hunter thuộc hàng Top thế giới. Đến nỗi khi người ta chỉ ước chừng vậy thôi chứ chẳng biết chúng có lượng khí thật sự bao nhiêu cả.

5. Zeno Zoldyck – Ông nội Killua

Zeno là một lão già hóm hỉnh, và số tuổi chẳng hề ảnh hưởng đến tốc độ suy nghĩ và chiến đấu của ông. Ông là một chiến lược gia tài tình và là một người dùng Niệm lực dày dặn kinh nghiệm. Ông luôn bình tĩnh và suy nghĩ, hành động một cách thực tế trong mọi trường hợp.

Zeno luôn tự hào rằng bản thân là một sát thủ lành nghề. Với ông, giết chóc là công việc và ông không bao giờ để tình cảm xen lẫn với công việc. Ông chỉ mạo hiểm tính mạng của mình khi có phần thưởng xứng đáng.​

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN