TOP 5 hội “thất” mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong thế giới anime

0
1415
Vật Phẩm Phong Thủy

Bằng trí tuệ và khả năng sáng tạo vượt qua mọi rào cản của họ, đã không ít những “hội thất” (hội gồm 7 thành viên) cực bá đạo ra đời và nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt từ đông đảo các fan anime. Cùng điểm qua 5 hội thất mạnh mẽ và nổi tiếng nhất trong thế giới anime dưới đây nhé!

1. Thất kiếm làng sương mù trong Naruto

Các thành viên của Thất Kiếm đã trải qua kỳ thi khắc nghiệt gọi là “Làng Sương Mù Đầm Máu”. Momochi Zabuza là ví dụ. Tuy nhiên, một số thành viên đã khát khao sức mạnh và một số phải bỏ làng trốn đi trở thành ninja lưu vong. Hoshigaki Kisame đã trở thành một thành viên của Thất kiếm khi giết chết Suikazan Fuguki, đã phản bội cung cấp thông tin cho kẻ thù. Sau đó, Kisame trở thành người đầu tiên trong Thất Kiếm rời bỏ làng sau những vụ ám sát, giết người trái phép, trong đó có vụ ám sát lãnh chúa và âm mưu lật đổ chính quyền. Sau đó trở thành tội phạm cấp S và gia nhập tổ chức Akatsuki . Zabuza sau này cũng như vậy sau cuộc đảo chính không thành và âm mưu giết Mizukage nhưng thất bại. Khi ra đi, ông gặp một bé tên Haku mang Huyết kế giới hạn và đi cùng với ông, cùng với cặp đôi Qủy huynh đệ (Gouzu và Meizu). Kể từ đó, đa số các thành viên trong Thất Kiếm đều giảm dần, và từ từ những vũ khí đã mất dần khỏi tay của Làng Sương Mù. Cuối cùng, Làng Sương Mù chỉ còn lại thành viên Chōjūrō sống sót duy nhất và cũng sở hữu thanh kiếm Hiramekarei còn lại duy nhất của Thất kiếm.

2. Thất sát long nhân trong Fairy Tail

Sát Long Thuật (滅竜魔法 Metsuryū Mahō, Dragon Slayer Magic) là một loại phép thuật bị thất truyền, nó là loại phép thuật phân ra rất nhiều hình thức và được sử dụng độc quyền bởi các Sát Long Nhân. Phép thuật này cho phép người sử dụng có khả năng chống lại, thậm chí là tiêu diệt một con Rồng.

3. Thất Hình Đại Tội trong Nanatsu no Taizai

“Có vẻ như Thất hình đại tội là là những hiệp sĩ mạnh nhất và tàn bạo nhất trong vương quốc, được hình thành bởi bảy tên tội phạm với hình săm của bảy con thú trên cơ thể họ. Mười năm trước đây, họ bị buộc tội âm mưu lật đổ vương quốc, và biến mất ngay sau khi tất cả các Thánh kị sĩ tổng lực tấn công họ.”

4. Thất Luyện Ngục trong Fairy Tail

Thất Luyện Ngục bao gồm bảy pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm, được huấn luyện và đào tạo phép thuật chuyên nghiệp bởi hội trưởng Hades. Mỗi người trong số đó đều có khả năng dùng Ma Thuật Thất Truyền, được Hades xem là bất khả chiến bại. Họ là lực lượng tấn công chủ đạo và là lý do chính khiến Grimmoire Heart được xem là hắc hội mạnh nhất.

5. Thất Vũ Hải trong One Piece

Thất Vũ Hải là 1 tổ chức gồm 7 cựu hải tặc trở thành đồng minh thông qua giao dịch với Chính Quyền Thế Giới. Mặc dù họ làm việc cho chính phủ, nhưng họ có vẻ không mấy tôn trọng đến Chính Phủ Thế Giới (ngoại trừ Bartholomew Kuma, người đã bị biến thành 1 con rối trong tay của chính quyền) hoặc cả những Thất Vũ Hải khác, và bọn họ đc Hải Quân coi là chả khác gì bọn hải tặc thường. Nói theo một khia cạnh nào đó, Thất Vũ Hải là “những con chó săn của Chính Quyền” và bị xem thường bởi những hải tặc khác, nhưng hải tặc vẫn sợ trước uy lực, danh tiếng và sức mạnh của Thất Vũ Hải sở hữu trước đây, và cũng như sau khi họ trở thành Thất Vũ Hải.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN